"American Idol" จบลงด้วยโน้ตต่ำ

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:焦颟 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:273 รอง

LOS ANGELES (รอยเตอร์) - ชัยชนะที่ไม่พอใจของ Kris Allen มากกว่า Adam Lambert ดึงผู้ชมละครเวที "American Idol" ที่เล็กที่สุดมาตั้งแต่ปี 2547 ชะลอการจัดอันดับผู้นำทางโทรทัศน์และตั้งคำถามเกี่ยวกับอนาคตของผู้เล่นหลักบางคน

Host Ryan Seacrest ประกาศผู้ชนะ Kris Allen (C) ในขณะที่เขายืนอยู่กับ Adam Lambert ผู้เข้ารอบสุดท้ายในช่วงสุดท้ายของซีซั่น 8 ของ "American Idol" ใน Los Angeles 20 พฤษภาคม 2009 REUTERS / Danny Moloshok

ตัวเลขเบื้องต้นจากเครือข่ายฟ็อกซ์คอร์ปของนิวส์คอร์ปเมื่อวันพฤหัสบดีแสดงให้เห็นว่ามีผู้ชมประมาณ 28.8 ล้านคนในตอนสุดท้ายของการประกวดร้องเพลงทางโทรทัศน์ยอดนิยมสองชั่วโมงในวันพุธลดลงจาก 32 ล้านในปีที่แล้ว

ในขณะที่รายการทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดในอเมริกาผู้ชม“ American Idol” ได้ลดลงเฉลี่ย 26.3 ล้านครั้งต่อสัปดาห์ละสองครั้งในช่วงออกอากาศห้าเดือนเมื่อเทียบกับระดับสูงสุดของปี 2549 ที่ประมาณ 30.8 ล้าน

สไลด์เข้ามาถึงแม้จะมีโปรดิวเซอร์เพิ่ม Kara DioGuardi ผู้ตัดสินคนที่สี่เพื่อให้การแสดงสด DioGuardi นักแต่งเพลงที่ช่วยให้ปากกาได้รับซิงเกิ้ลแรก“ No Boundaries” สำหรับคริสอัลเลนตอนนี้ต้องรอฟังว่าสัญญาต่ออายุหนึ่งปีของเธอจะเป็นอย่างไร

ผู้อภิปรายของพอลล่าอับดุลสิ้นสุดสัญญาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปัจจุบันและผู้พิพากษาไซมอนโคเวลผู้มีอำนาจของอังกฤษซึ่งเป็นเนื้อหาที่ใหญ่ที่สุดของรายการได้พูดคุยกันเมื่อสัญญาสิ้นสุดลงในเดือนพฤษภาคม 2553

โคเวลเดินทางไปทั่วมหาสมุทรแอตแลนติกทุกสัปดาห์เพื่อจัดการรายการ "The X Factor" และ "British's Got Talent" และบอกว่าเขาอยากจะจากไปถ้า "ไอดอล" ถูกโค่นล้มจากการครองราชย์ในช่วงหกปี .

การสำรวจทางโทรทัศน์ของ AOL ในสัปดาห์นี้พบว่าแฟน ๆ “ Idol” 49% ที่ถูกสอบสวนจะไม่รับชมอีกต่อไปหาก Cowell ออกเดินทาง

'แพ้เคมี'

คาดว่าจะมีการเจรจาสัญญาก่อนการทดสอบภาคฤดูร้อนทั่วประเทศในฤดูกาลหน้าของ“ American Idol” ซึ่งจะออกอากาศในต้นปี 2010

ผู้บริหารของ Fox กล่าวว่าพวกเขาหวังว่าผู้พิพากษาทุกคนจะยังคงอยู่ แต่การเจรจาจะอยู่ในมือของผู้ร่วมผลิต 19 Entertainment และ FremantleMedia

DioGuardi ดูเหมือนจะมีความเสี่ยงมากที่สุดแม้จะมีการแสดงความสามารถในการร้องเพลงแนวบิกินี่ในวันพุธถือเป็นไฮไลท์ตอนจบ

ไนเจลลีโทโกอดีตผู้อำนวยการสร้างเรื่อง“ ไอดอล” กล่าวว่าเขาจะไม่เคยเห็นด้วยกับผู้พิพากษาสี่คน

“ เมื่อวานนี้แสดงให้ฉันเห็นว่าพวกเขาทำเคมีหายไป” Lythgoe บอกกับรอยเตอร์ “ ฉันคิดถึงการตบและการชกและ 'สิ่งที่คุณหมายถึงอะไร? และแม้ว่าพอลล่าจะไม่สมเหตุสมผลฉันก็มีจุดพูดคุยกันอยู่”

เสียงที่สี่บนแผงหน้าปัดมีการบีบเวลาการแสดงและทำให้การแสดงสดทำงานตามเวลาในบางโอกาส

“ การทดลองของ Kara นั้นเป็นหายนะ” Michael Slezak นักข่าวจาก Entertainment Weekly กล่าวซึ่งรู้สึกว่าผู้พิพากษาสูญเสียความน่าเชื่อถือและปิดแฟน ๆ ด้วยการแสดงตลกที่หันเหความสนใจจากผู้เข้าแข่งขัน

“ ผู้พิพากษาจริง ๆ มันจะดีถ้าพวกเขาค้นหาวิญญาณเล็กน้อยเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลและอาจพบวิธีที่จะกระตุ้นความสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นต่อหน้าพวกเขา” Slezak กล่าวกับรอยเตอร์

สไลด์โชว์ (13 ภาพ)

การจัดอันดับที่ลดลงของ "ไอดอล" สะท้อนถึงการตกทั่วไปในการรับชมทีวีอเมริกันในช่วงสองปีที่ผ่านมาโทษการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากวิดีโอเกมและอินเทอร์เน็ต

แต่จากการสำรวจของ AOL พบว่า 70% ของแฟน ๆ “ ไอดอล” นั้นหมกมุ่นอยู่กับการแสดงเช่นเคย เกือบ 100 ล้านเสียงถูกโหวตจากข้อความและโทรศัพท์ในปีนี้ซึ่งเป็นสถิติที่แฟน ๆ เลือกระหว่างอัลเลนและแลมเบิร์ตในตอนจบ

รูปแบบการแสดงของผู้ชมได้สร้างดาวเช่น Kelly Clarkson และ Carrie Underwood และออกอากาศสดหรือล่าช้ากว่า 100 ประเทศรวมถึงปากีสถานอิสราเอลและแอฟริกาใต้

รายงานเพิ่มเติมโดย Nichola Groom และ Alex Dobuzinskis; แก้ไขโดย Dan Whitcomb และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. OS X มีแนวโน้มที่จะเพิ่มระบบคู่โปรเซสเซอร์
  2. รถถังสกอต Tory คิดว่าการเรียกร้องให้ House of Lords ถูกยกเลิกหลังจาก Brexit
  3. จดจำ James Bond - ใบอนุญาตทำการฆ่า?
  4. Sony จับคู่เหมาะกับ PlayStation Emulator
  5. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศออสเตรเลียบิชอปเพื่อเรียกใช้ PM - สื่อ
  6. คนขับรถจัดส่งกระโดดออกจากรถตู้ที่เห็นได้ชัดหลังจากเครื่องยนต์ระเบิดเพียงห้าวันหลังจากที่เขาซื้อ
  7. วัยรุ่นที่ถูกฆาตกรรมพ่อของเลียม Aitchison จ่ายส่วยอารมณ์ให้กับลูกชายของเขา 'เพชรบ้า'
  8. eMachines retools ด้วย CEO ใหม่
  9. สหรัฐอเมริกาแคนาดาอนุญาตให้ใช้การรักษาอีโบลาของ Tekmira ได้ในกรณีฉุกเฉิน
  10. วิเคราะห์: กำลังรอ QE3: ค่าเงินล่าสุดของทองคำ?