"What Goes Up" ชั่งน้ำหนักโดยสคริปต์เท้าแบน

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:丰第篦 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:148 รอง

นักแสดงชาวอังกฤษ Steve Coogan เข้าร่วมการประชุมข่าวสำหรับผู้กำกับ Sofia Sofia ในภาพยนตร์การแข่งขัน "Marie Antoinette" ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 59 วันที่ 24 พฤษภาคม 2549 REUTERS / Vincent Kessler

LOS ANGELES (Hollywood Reporter) - มีบางสิ่งที่น่าหดหู่ยิ่งกว่าการดูนักแสดงที่มีพรสวรรค์ที่พยายามและล้มเหลวในการสร้างเนื้อหาที่ไม่ดีที่สุด

นั่นเป็นภาพที่น่าสังเวชใน“ What Goes Up” ความยุ่งเหยิงของภาพยนตร์ที่มีความคิดมากมายในใจไม่มีสิ่งใดพิสูจน์ได้ว่าน่าสนใจหรือเชื่อมโยงกัน และนักแสดงซึ่งรวมถึง Steve Coogan, Olivia Thirlby และ Molly Shannon ให้การผลิตที่ผิดพลาดเหล่านี้ทั้งหมดแม้ในขณะที่บทภาพยนตร์ที่น่าอึดอัดใจและทิศทางชำนาญยังคงพยายามอีกครั้ง

ทีมผู้สร้างเข้าใจพอที่จะตระหนักได้ว่าการสรรหาวงดนตรีที่เป็นที่รู้จักและน่านับถือเช่นนี้เป็นวิธีที่แน่นอนในการหลอกล่อผู้ชมภาพยนตร์ให้เข้าสู่โรงละคร ปัญหาคือทำให้พวกเขาอยู่ที่นั่นเมื่อพวกเขาตระหนักว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งเปิดเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมเป็นงานที่น่าเบื่อหน่าย

ด้วยเหตุผลที่ไม่ดีกับฉากหลังของภารกิจผู้ท้าชิงอันน่าเศร้า 2529“ What Goes Up” แนะนำให้เรารู้จักกับนักข่าวเมืองใหญ่อย่างแคมป์เบล Babbitt (คูแกน) ซึ่งถูกเนรเทศโดยบรรณาธิการของเขาไปยังเมืองเล็ก ๆ ในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ เรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Christa McAuliffe ครูเลือกที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการบินที่เป็นเวรกรรม ไม่สนใจที่จะทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ Babbitt ตัดสินใจที่จะค้นหาเพื่อนเก่าที่เรียนที่โรงเรียนมัธยมหันมาเป็นครูโรงเรียนมัธยมเพียงเพื่อจะพบว่าเขาเสียชีวิตจากการฆ่าตัวตายอย่างชัดเจน นอกเหนือจากสมบัติทางโลกทั้งหมดของเขาแล้วอาจารย์คนนี้ยังทิ้งไว้ในห้องประจำห้องที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นที่มีปัญหาทางอารมณ์ฮอร์โมนที่มากเกินไปซึ่งมองว่าเขาเป็นผู้กอบกู้ชีวิตส่วนตัว

เรื่องเล่าที่ดี Babbitt ซึมซับตัวเองกับนักเรียน แต่ก็พบว่าตัวเองอยู่ในหัวของเขาอย่างรวดเร็วเมื่อประกายไฟบินระหว่างเขาและหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 17 ปี (ฮิลารีดัฟฟ์) ซึ่งอาจมีความสัมพันธ์กับเพื่อนตายของเขา .

การตั้งค่าเช่นนี้สามารถดำเนินการในสองวิธี -“ American Pie” - เรื่องตลกวัยรุ่นสไตล์หรือตลกมืดกำกวมทางศีลธรรมเป็น "การเลือกตั้ง" แต่โจนาธาน Glatzer ร่วมเขียน / ผู้อำนวยการทำผิดพลาดของการพยายามที่จะหลอมรวมเหล่านี้ วิธีการที่เข้ากันไม่ได้ส่งผลให้เกิด juxtapositions ที่แปลกประหลาดบางอย่าง ตัวอย่างเช่นฉากของนักเรียนมวยปล้ำที่มีความเศร้าโศกพักอย่างไม่สะดวกสบายควบคู่ไปกับช่วงเวลาการ์ตูนที่กว้างขึ้นเช่นเมื่อนักเรียนชายถูกจับโดยแม่ของเขาในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักกับเพื่อนร่วมชั้นที่พิการหรือเมื่อเด็กอีกคน เพื่อนบ้านประตูเลี้ยงลูกด้วยนมของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รับความช่วยเหลือจากมูลค่าการผลิตที่ขาดความดแจ่มใสโดยเฉพาะอย่างยิ่งเสียงผสมที่ได้รับการรบกวนจากความดังระดับเสียงและความคลาดเคลื่อนในการพิมพ์ที่แสดงต่อนักวิจารณ์

เนื่องจากดูเหมือนว่า Glatzer ไม่สามารถให้คำแนะนำได้มากนักจากด้านหลังกล้องนักแสดงจึงถูกทิ้งให้นำทางความไม่สอดคล้องของบทภาพยนตร์ ที่จริงแล้วพวกเขาสามารถสร้างช่วงเวลาแห่งอารมณ์และอารมณ์ขันที่ซื่อสัตย์ท่ามกลางเรื่องราวที่หลากหลายและปัญหาทางเทคนิคของหนังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นและความเป็นมืออาชีพของพวกเขา มันเป็นเพียงความอัปยศของพวกเขาที่ Herculean ไม่ได้ทำหน้าที่ในการสร้างภาพยนตร์ที่ดีกว่า

กรุณาเยี่ยมชมบล็อกความบันเทิงของเราผ่านทาง www.reuters.com หรือบน

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. OS X มีแนวโน้มที่จะเพิ่มระบบคู่โปรเซสเซอร์
  2. รถถังสกอต Tory คิดว่าการเรียกร้องให้ House of Lords ถูกยกเลิกหลังจาก Brexit
  3. จดจำ James Bond - ใบอนุญาตทำการฆ่า?
  4. Sony จับคู่เหมาะกับ PlayStation Emulator
  5. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศออสเตรเลียบิชอปเพื่อเรียกใช้ PM - สื่อ
  6. คนขับรถจัดส่งกระโดดออกจากรถตู้ที่เห็นได้ชัดหลังจากเครื่องยนต์ระเบิดเพียงห้าวันหลังจากที่เขาซื้อ
  7. วัยรุ่นที่ถูกฆาตกรรมพ่อของเลียม Aitchison จ่ายส่วยอารมณ์ให้กับลูกชายของเขา 'เพชรบ้า'
  8. eMachines retools ด้วย CEO ใหม่
  9. สหรัฐอเมริกาแคนาดาอนุญาตให้ใช้การรักษาอีโบลาของ Tekmira ได้ในกรณีฉุกเฉิน
  10. วิเคราะห์: กำลังรอ QE3: ค่าเงินล่าสุดของทองคำ?