ไม่มีธุรกิจลิงอีกแล้วที่ NBC ถึงเวลาของการปฏิวัติ

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:马荸 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:74 รอง

(รอยเตอร์) - เครือข่าย NBC นำลิงไปขว้างโปรแกรมใหม่ให้กับผู้โฆษณาที่คาดหวังในวันจันทร์ที่กำลังมองหาเพื่อเน้นละครตลกใหม่ที่ตั้งอยู่ในคลินิกสัตวแพทย์มากกว่าละครสัตว์ผู้เล่นตัวจริงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

“ Animal Animal” เป็นหนึ่งในรายการของบ็อบกรีนแบตต์ประธานของเอ็นบีซีเอ็นเตอร์เทนเมนท์จัดแสดงในงานนำเสนอล่วงหน้าที่จัดขึ้นที่ Radio City Music Hall ใน Midtown Manhattan เนื่องจากเครือข่ายดูเหมือนจะไต่อันดับสุดท้ายออกจากการจัดอันดับ

นั่นจะเป็นการปฏิวัติสำหรับ NBC และเจ้าของรายใหม่ Comcast Corp. “ Revolution” โดยบังเอิญเป็นชื่อของละครแนวอนาคตที่ Greenblatt ได้มอบหมายให้กับตารางงานในปีนี้ด้วย

“ ฉันใช้เวลานานขึ้นในการสร้างเครือข่ายนี้อีกต่อไป แต่เรากำลังจะทำฉันสัญญา” Greenblatt บอกผู้ชมของผู้บริหารโฆษณานักการตลาดและบุคคลภายในอุตสาหกรรมโทรทัศน์

“ ความจริงก็คือเราจะอยู่ในรูปถ่ายกับ ABC สำหรับหมายเลข 3 และไม่ใช่อันดับ 4 ในผู้ใหญ่ที่ 18-49 และฉันพบว่ามีกำลังใจมาก” Greenblatt กล่าวถึงการแข่งขันกับคู่แข่งของดิสนีย์

สัปดาห์ล่วงหน้าเป็นพิธีกรรมประจำปีของอุตสาหกรรมโทรทัศน์ที่เครือข่ายแสดงตัวอย่างรายการที่กำลังจะมาถึงในความหวังที่จะให้พวกเขาซื้อเวลาโฆษณาล่วงหน้า

จนถึงปีนี้ NBC มีจำนวนผู้ชมเฉลี่ย 7.4 ล้านคนในช่วงเวลาก่อนหน้าตาม Nielsen ซึ่งแม้จะมีการเพิ่มขึ้น 300,000 ในฤดูกาลที่ผ่านมายังคงจัดอันดับเครือข่ายตายหลัง ABC, News Corp ของ FOX และ CBS Corp.

แต่ในกลุ่มผู้โฆษณาอายุ 18-49 ปีนั้นค่าเฉลี่ย 3.2 ล้านของเอ็นบีซีในฤดูกาลนี้ยอดขายของเอบีซีถึง 100,000 คนส่วนใหญ่เป็นเพราะเอ็นบีซีออกอากาศซูเปอร์โบวล์ในปีนี้

Lyle Schwartz หุ้นส่วนผู้จัดการของ GroupM บริษัท ที่ทำการซื้อสื่อกล่าวว่าชัยชนะเล็ก ๆ คือ NBC ทั้งหมดสามารถหวังได้ในตอนนี้

“ พวกเขาจำเป็นต้องพัฒนาโปรแกรมที่มั่นคงและสร้างความสำเร็จ” Schwartz กล่าว “ Greenblatt ไม่ได้บอกว่าพวกเขาจะเป็นอันดับ 1 ในปีหน้า แต่เขาบอกว่าเขาหวังจากความเชื่อของเขาว่าตารางนี้จะช่วยให้พวกเขาเลื่อนอันดับ”

HITS and MISSES

Comcast ได้เข้าควบคุม NBC ในข้อตกลงมูลค่า $ 30 พันล้านในปี 2010 และได้รับการเจิม Greenblatt ซึ่งเพิ่งออกมาจากการพัฒนารายการยอดนิยมเช่น "Dexter" "Weed" และ "The L Word" สำหรับเครือข่ายเคเบิลของ Showtime ผู้สืบทอดที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อพลิกฟื้นเครือข่ายที่ดิ้นรน

ด้านการเงินรายได้ไตรมาสแรกของ NBC พุ่งขึ้น 17% สู่ 1.6 พันล้านดอลลาร์ซึ่งไม่รวมรายการออกอากาศ Super Bowl รายรับเพิ่มขึ้น 37% เป็น 1.85 พันล้านดอลลาร์หากมีรายได้เพิ่มเติมจากเกมดังกล่าว

รายได้จากโฆษณารายได้ส่วนใหญ่ของเครือข่ายใด ๆ และเหตุผลทั้งหมดที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ฟุ่มเฟือยเช่นแนวหน้าเพิ่มขึ้น 39% เป็น 1.26 พันล้านดอลลาร์

ในแง่ของการเขียนโปรแกรมอย่างไรก็ตามประสิทธิภาพของ Greenblatt ได้รับการผสมกัน เอ็นบีซีได้รับความนิยมเป็นครั้งแรกในการแข่งขันร้องเพลง“ The Voice” แต่รายการดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดเมื่อเขามาถึงไม่ใช่การพัฒนาภายใต้การเฝ้าดูของเขา

Greenblatt วางเดิมพันใหญ่ในเรื่อง“ Smash” ซึ่งเป็นละครเพลงที่มี Katharine McPhee ผู้ซึ่งปรากฏตัวในวันจันทร์ให้กับผู้ลงโฆษณา - เริ่มต้นอย่างช้าๆ แต่สามารถรักษาผู้ชมที่ภักดีได้มากพอที่จะรับประกันฤดูกาลที่สอง

การแสดงอื่น ๆ ไม่ได้โชคดีอย่างเช่นในละครที่มีชื่อเสียงเช่น "The Playboy Club" และ "Prime Suspect" ล้มเหลวในการเชื่อมต่อและถูกยกเลิกหลังจากเปิดตัวไม่นาน

นอกจากรายการคืนเช่น "The Office" "30 Rock" และ "Whitney" Greenblatt จะนำรายการข่าว 16 รายการตามกำหนดการของ NBC ในปีนี้ เจ็ดใน 16 รายการนั้นเป็นรายการตลกเนื่องจาก NBC พยายามที่จะรำลึกถึงช่วงเวลาครึ่งหลังของช่วงต้นยุค 90 เมื่อซิทคอมเช่น "Friends" และ "Seinfeld" ครองอันดับ

ในการนำเสนอของวันจันทร์ที่ NBC จัดแสดง“ Go On” การแสดงเกี่ยวกับนักกีฬาในกลุ่มบำบัดที่นำแสดงโดยแมทธิวเพอร์รี่อดีตเพื่อน

เครือข่ายยังเน้นการแสดงจากผู้สร้าง“ Glee” Ryan Murphy เกี่ยวกับคู่รักเกย์และตัวแทนของพวกเขาที่เรียกว่า“ The New Normal” ซึ่งบางคนเปรียบเทียบกับหนังคอมเมดี้ฮิตเรื่อง“ Family Family” ของเอบีซีแล้ว Fallon เรียกว่า "Guys with Kids" ซิทคอมอีกเรื่องหนึ่งคือภาพยนตร์คอมมิวนิตี้สำหรับครอบครัวในทำเนียบขาวชื่อ“ 1600 เพนน์”

ผู้ซื้อสื่อและนักวิเคราะห์การเงินต่างชื่นชอบละครตลกเพราะพวกเขาดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่าและมีมูลค่าขายคืนที่ดีกว่า

Maureen Bosetti ผู้ซื้อสื่อสำหรับ Optimedia กล่าวว่าเธอชอบ“ Go On”“ The New Normal” และ“ 1600 Penn” เพราะพวกเขาหัวเราะ แต่มีการเขียนที่แข็งแกร่งและด้านอารมณ์ “ รายการเหล่านี้อยู่ในสายเลือดของการเป็นคนฉลาดด้วยหัวใจ” เธอกล่าว

เอ็นบีซียังรับหน้าที่ห้าละครใหม่สำหรับฤดูกาลรวมถึง“ Revolution” รายการไซไฟที่มีราคาแพงบางคนอธิบายว่า“ The Hunger Games” ตรงกับ“ Lost” ขึ้นอยู่กับว่ามันเชื่อมโยงกับผู้ชมอย่างไร“ Revolution” สำหรับ NBC หรือความผิดพลาดราคาแพง

“ นิยายวิทยาศาสตร์ไม่ได้ถูกถอดออกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่นี่ไม่ได้หมายความว่ามันจะไม่ทำงาน” Schwartz ของ GroupM กล่าว “ คงต้องรอดูว่าจะสามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายและการให้คะแนนและการกำหนดราคาต่อหน่วยเพื่อให้ตรงกับต้นทุนการผลิต”

แสดงเพิ่มเติมคำสั่งซื้อสั้น ๆ

เมื่อผู้ประกาศดั้งเดิมเผชิญกับการแข่งขันสำหรับผู้ชมเวลาจากสายเคเบิลอินเทอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตพวกเขาก็พยายามที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในรูปแบบการแสดง

ด้วยเหตุนี้เอ็นบีซีจึงสั่งให้รายการบางตอนเพียง 13 ตอนมากกว่ารายการปกติ 22 รายการในความพยายามที่จะรักษาความคล่องแคล่วและควบคุมค่าใช้จ่าย Greenblatt กล่าวว่าเป็น "วิธีเดียวที่จะทำให้การคำนวณทางคณิตศาสตร์"

ผู้โฆษณาเห็นด้วย

ซ้ำไม่ได้ทำงานได้ดีในยุคของเครื่องบันทึกวิดีโอและวิดีโอตามความต้องการ Schwartz กล่าว “ สิ่งนี้ทำให้สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอมีฤดูกาลที่ 13 สัปดาห์จากนั้นเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ หากพวกเขาทำได้ดีพวกเขาก็สามารถขยายฤดูกาลได้อย่างเต็มที่”

การรายงานโดย Yinka Adegoke และ Liana Baker; เขียนโดย Peter Lauria; แก้ไขโดย Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ไม่มีธุรกิจลิงอีกแล้วที่ NBC ถึงเวลาของการปฏิวัติ
  2. Expedia Orbitz พูดว่า 880,000 บัตรชำระเงินถูกละเมิด
  3. การวิจัยน้อยเกินไปที่สนับสนุนการปลูกถ่ายข้อต่อใหม่: การศึกษา
  4. ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก
  5. ความเจ็บปวดของเมสซี่ลดลงเวลาฟื้นตัวไม่ชัดเจน: แพทย์อาร์เจนตินา
  6. เวลาอาจเป็น 'ส่วนประกอบสำคัญ' ในการกินเพื่อสุขภาพ: การศึกษา
  7. การวิเคราะห์: ผู้ให้บริการดัชนีของสหรัฐรั้งสำหรับสงครามราคา
  8. ผู้โฆษณามองโฆษณาออนไลน์เพื่อการเติบโตของแบรนด์: Zenith
  9. Deutsche Telekom ขายธุรกิจมือถือสัญชาติดัตช์บนน้ำแข็ง - FT
  10. 28 นักกีฬาของเอมิเรตส์เข้าร่วมการแข่งขันบากู 2017