คำจำกัดความของอลูมิเนียม "ปกติ" ในเด็กแตกต่างกันไป

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:牧尜酸 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:16 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์สสุขภาพ) - ผู้ปกครองบางคนต้องการให้ลูกของพวกเขาได้รับการทดสอบสำหรับอลูมิเนียม แต่ไม่มีข้อตกลงว่าโลหะในระดับ "ปกติ" จะเป็นอย่างไร

อลูมิเนียมมีอยู่ทั่วไปในอากาศดินน้ำและอาหาร การสัมผัสกับระดับสูง - ในสถานที่ทำงานบางแห่งที่มีฝุ่นอลูมิเนียมอาจเป็นพิษได้ แต่ไม่มีใครแน่ใจว่าจะมีผลกระทบต่อสุขภาพอย่างไรบ้างหากมีการสัมผัสในชีวิตประจำวัน

พ่อแม่บางคนมีความกังวลว่าการได้รับอลูมิเนียมอาจมีส่วนทำให้เด็กออทิสติกหรือความผิดปกติด้านพัฒนาการอื่น ๆ คล้ายกับกรณีปรอท

และพวกเขากำลังมาหาหมอถามเกี่ยวกับการทดสอบอลูมิเนียม ดร. มิเชลซีเกอร์ผู้เป็นผู้นำการศึกษาใหม่กล่าวว่าคำถามจากผู้ปกครองทำให้เธอและเพื่อนร่วมงานของเธอดูว่าห้องปฏิบัติการกำหนดช่วง "ปกติ" เมื่อพูดถึงระดับอลูมิเนียมของเด็กได้อย่างไร

พวกเขาพบความหลากหลายในห้องปฏิบัติการทั้ง 10 แห่งในสหรัฐอเมริกาที่ทำการทดสอบดังกล่าว

ประเด็นหลักคือบางส่วนห้องปฏิบัติการที่แตกต่างกันใช้การศึกษาที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ช่วงอ้างอิงสำหรับอลูมิเนียม นอกเหนือจากนั้นการศึกษาที่พวกเขาใช้ยังไม่รวมเด็กที่มีสุขภาพ แทนการศึกษาได้มุ่งเน้นไปที่ผู้ใหญ่ - และมักจะเป็นผู้ใหญ่ที่สัมผัสกับอลูมิเนียมในระดับสูงผ่านการทำงานหรือผู้ที่อยู่ในการล้างไตไตซึ่งสามารถยกระดับอลูมิเนียม

“ สิ่งที่เราค้นพบคือแม้ในห้องแล็บที่ใช้วิธีการเดียวกัน แต่ก็มีหลากหลายในสิ่งที่เรียกว่า 'ปกติ” เซเกอร์กุมารแพทย์จากโรงพยาบาลเด็กบอสตันกล่าว

เมื่อมาถึงระดับอลูมิเนียมในเลือดตัวอย่างหนึ่งห้องปฏิบัติการที่กำหนดปกติน้อยกว่า 5.41 ไมโครกรัมต่อลิตร อีกคนกล่าวว่าควรต่ำกว่า 42 mcg / L ส่วนที่เหลือของห้องทดลองตกอยู่ในระหว่าง

Zeager กล่าวว่าเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ปกครองจะต้องตระหนักถึงสิ่งแปลกปลอมทั้งหมดเมื่อพูดถึงอลูมิเนียม

ไม่เพียง แต่เป็นช่วงของ "ปกติ" ที่ไม่ชัดเจน ดังนั้นผลกระทบด้านสุขภาพจากการเปิดรับแสงค่อนข้างต่ำ “ เราไม่รู้ว่าระดับใดจะมีเอฟเฟกต์ในเด็ก ๆ หรือเอฟเฟกต์เหล่านั้นอาจเป็นเช่นไร” ซีเกอร์กล่าว

สัมผัสอลูมิเนียมไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ อาหารเป็นแหล่งที่ใหญ่ที่สุดโดยมีการบริโภคอลูมิเนียมโดยผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาทุกวัน 7 ถึง 9 มิลลิกรัมตามข้อมูลจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา (CDC)

แหล่งอื่น ๆ ได้แก่ ยาลดกรดยารักษาโรคเหงื่อเครื่องสำอางและยาแอสไพรินบัฟเฟอร์

อย่างไรก็ตาม CDC กล่าวว่าอลูมิเนียมที่เรากินหายใจหรือวางบนผิวหนังของเรานั้นถูกดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด

“ ต้องมีการวิจัยเพิ่มเติมเพื่อสร้างสิ่งที่ 'ปกติ' (อลูมิเนียม) ในเด็ก” เซเกอร์กล่าว - เสริมว่าการศึกษาขนาดใหญ่ของประชากรทั่วไปจำเป็นต้องทำเช่นนั้น

CDC มีโครงการอย่างต่อเนื่องเพื่อดูระดับเลือดและปัสสาวะของชาวอเมริกันสำหรับสารเคมีสิ่งแวดล้อมต่างๆ (ดู ) การศึกษาดังกล่าวยังไม่ได้ประเมินระดับอลูมิเนียมของคนอเมริกัน แต่โลหะอยู่ในรายการสำหรับการศึกษาในอนาคต Zeager ตั้งข้อสังเกต

แหล่งที่มา: กุมารเวชศาสตร์ออนไลน์ 5 ธันวาคม 2554

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. น้ำมันเพิ่มขึ้น 1% จากความคิดเห็นของซาอุดิอาระเบียการคาดการณ์การลดลงของสต็อกของสหรัฐ
  2. ประธานาธิบดีทรัมป์ต้องการให้คนคิดว่าโอกาสที่แร็ปสนับสนุนเขา 'Nah ใช่แล้วใช่ไหม Yo' โอกาสพูด
  3. หน่วยงานกำกับดูแลการธนาคารสหรัฐผ่อนคลายกฎสภาพคล่องสำหรับหลักทรัพย์เทศบาล
  4. รัสเซียจะไม่คว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของริโอมากกว่าการห้ามใช้สารกระตุ้น: RIA อ้างถึงหัวหน้าโอลิมปิก
  5. บราซิลกับเม็กซิโก: การต่อสู้เพื่อเงินของละตินอเมริกา
  6. ปาล์มปฏิเสธข้อหาละเมิดสิทธิบัตร
  7. รับชม Adele's Tribute to Paris ที่ Her New York Concert
  8. สมุดบันทึก MLB: Padres รายงานว่าเป็นที่ดิน RHP Richards
  9. คุณแม่ยังสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อเธอไปดูดวงศาลก็ได้ยิน
  10. Deutsche Telekom ขายธุรกิจมือถือสัญชาติดัตช์บนน้ำแข็ง - FT