การใช้จ่ายในภาวะซึมเศร้าขึ้นคุณภาพของการดูแลความล่าช้า

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:仰嗦 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:266 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์สสุขภาพ) - การใช้จ่ายในภาวะซึมเศร้าเพิ่มขึ้นเกือบหนึ่งในสามโดยไม่มีการปรับปรุงคุณภาพการดูแลอย่างชัดเจนตามข้อมูลการเรียกร้อง Medicaid จากฟลอริด้า

ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นส่วนใหญ่มาจากการสั่งจ่ายยาจิตเวชโดยเฉพาะยารักษาโรคจิตในขณะที่การใช้จิตบำบัดและการรักษาในโรงพยาบาลลดลงระหว่างปี 2539 และ 2549

โทมัสจี. แมคไกวร์ศาสตราจารย์เศรษฐศาสตร์สาธารณสุขจากมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดกล่าวว่าด้วยการลดลงของการใช้บริการรักษาในโรงพยาบาลและยาแก้ซึมเศร้าทั่วไปราคาของการรักษาภาวะซึมเศร้าอาจคาดว่าจะลดลงในช่วงนี้ โรงเรียนแพทย์ในบอสตัน

“ ผู้ป่วยได้รับยามากขึ้นโดยเฉพาะโรคทางจิตเวชมากขึ้นทำให้ค่าใช้จ่ายในการรักษาโดยรวมไม่ลดลง” เขากล่าวกับอีเมลของรอยเตอร์

มาตรการการดูแลคุณภาพรวมถึงจำนวนผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาทั้งจากตัวบุคคลจากแพทย์และการใช้ยาตามที่กำหนดไว้อย่างยั่งยืน

แม้ว่าการใช้ยาต้านอาการซึมเศร้าที่“ ดีขึ้น” จะดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงระยะเวลาการศึกษา แต่การติดตามผลการรักษากับแพทย์ก็พบได้น้อยลงเช่นเดียวกับจำนวนการเข้ารับการรักษาทางจิต

“ การตีข่าวของการใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพจิตที่เพิ่มขึ้นต่อผู้ลงทะเบียน (Medicaid) โดยไม่มีการปรับปรุงอย่างมากในคุณภาพของการดูแลภาวะซึมเศร้าเป็นที่โดดเด่น” แมคไกวร์และเพื่อนร่วมงานของเขาเขียนไว้ในจดหมายเหตุ

จากข้อมูลของสถาบันสุขภาพจิตแห่งชาติระบุว่าผู้ใหญ่ชาวอเมริกันเกือบ 15 ล้านคนต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าครั้งใหญ่

ยากล่อมประสาทเช่น Zoloft ของไฟเซอร์, Lexapro ของ Forest Laboratories และ Prozac ของ Eli Lilly เป็นยารักษาแกนนำสำหรับภาวะซึมเศร้า แต่ยาไม่เคยได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้ดีกว่าคุยบำบัด

เมื่อยากล่อมประสาทล้มเหลวแพทย์อาจเลือกที่จะสั่งยารักษาโรคจิตซึ่งบางส่วนได้รับการอนุมัติตามกฎระเบียบว่าเป็นส่วนเสริมของยาแก้ซึมเศร้า

ยารักษาโรคจิตรวมถึง Risperdal ของ Johnson & Johnson, Zyprexa ของ Eli Lilly, Bristol-Myers Squibb และ Abilify ของ Otsuka Pharmaceutical และ Seroquel ของ AstraZeneca

ยาดังกล่าวเป็นยาที่มียอดขายสูงสุดในสหรัฐอเมริกาในปี 2552 ด้วยยอดขาย 14.6 พันล้านเหรียญสหรัฐตามข้อมูลของ IMS Health บริษัท วิจัยตลาด

เช่นเดียวกับยากล่อมประสาทยารักษาโรคจิตสามารถทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นและพวกเขายังมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นของโรคเบาหวาน, แรงสั่นสะเทือนและในบางกรณีจังหวะ

การศึกษาใหม่ขึ้นอยู่กับข้อมูลจากโปรแกรม Medicaid ของรัฐฟลอริดาประกันสุขภาพของรัฐและรัฐบาลกลางสำหรับคนยากจน ซึ่งรวมถึงผู้ที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 64 ปีที่ได้รับการรักษาอาการซึมเศร้าที่โรงพยาบาลหรือสำนักงานแพทย์

นักวิจัยพบว่าการใช้จ่ายด้านสุขภาพจิตต่อผู้ป่วยเพิ่มขึ้นจาก $ 2,802 เป็น $ 3,610 ในช่วงทศวรรษ

การใช้ยากล่อมประสาทเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจาก 81 เปอร์เซ็นต์เป็น 87 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่การใช้ยารักษาโรคจิตเพิ่มขึ้นจาก 26 เปอร์เซ็นต์เป็น 42 เปอร์เซ็นต์

“ ยารักษาโรคจิตเป็นยาที่ทรงพลังที่มีผลข้างเคียงที่สำคัญ” แมคไกวร์กล่าว “ ในขณะที่มีเหตุผลทางคลินิกที่จะรวมโรคทางจิตเวชในการรักษาภาวะซึมเศร้า (การศึกษาของเราไม่รวมผู้ป่วยที่มีอาการทางจิต) ก็ยังไม่ชัดเจนว่าความเสี่ยงและค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเป็นธรรม”

ในทางกลับกันสัดส่วนของคนที่เป็นโรคซึมเศร้าที่ได้รับจิตบำบัดลดลงจาก 57 เปอร์เซ็นต์เป็น 38 เปอร์เซ็นต์ ห้าเปอร์เซ็นต์ลงเอยในโรงพยาบาลลดลงจากเก้าเปอร์เซ็นต์เมื่อสิบปีก่อน

นักวิจัยกล่าวว่าไม่น่าเป็นไปได้ที่การเปลี่ยนแปลงประเภทของผู้ป่วยที่รับการรักษาสามารถอธิบายถึงแนวโน้มที่พวกเขาพบ แต่พวกเขายืนยันว่าสิ่งที่ค้นพบของพวกเขาบางส่วนอาจถูกเขียนขึ้นเพื่อการตลาดที่มีประสิทธิภาพโดยผู้ผลิตยา

พวกเขาเตือนว่าข้อมูลของพวกเขาอาจไม่ได้แสดงถึงแนวโน้มของประเทศ แต่เน้นถึงความจำเป็นในการปรับปรุงคุณภาพการดูแลผู้ป่วยโรคซึมเศร้าและศึกษาการใช้ยารักษาโรคจิตอย่างกว้างขวาง

แหล่งที่มา: คลังเก็บของจิตเวชทั่วไป, 6 ธันวาคม 2011

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. น้ำมันเพิ่มขึ้น 1% จากความคิดเห็นของซาอุดิอาระเบียการคาดการณ์การลดลงของสต็อกของสหรัฐ
  2. ประธานาธิบดีทรัมป์ต้องการให้คนคิดว่าโอกาสที่แร็ปสนับสนุนเขา 'Nah ใช่แล้วใช่ไหม Yo' โอกาสพูด
  3. หน่วยงานกำกับดูแลการธนาคารสหรัฐผ่อนคลายกฎสภาพคล่องสำหรับหลักทรัพย์เทศบาล
  4. รัสเซียจะไม่คว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของริโอมากกว่าการห้ามใช้สารกระตุ้น: RIA อ้างถึงหัวหน้าโอลิมปิก
  5. บราซิลกับเม็กซิโก: การต่อสู้เพื่อเงินของละตินอเมริกา
  6. ปาล์มปฏิเสธข้อหาละเมิดสิทธิบัตร
  7. รับชม Adele's Tribute to Paris ที่ Her New York Concert
  8. สมุดบันทึก MLB: Padres รายงานว่าเป็นที่ดิน RHP Richards
  9. คุณแม่ยังสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อเธอไปดูดวงศาลก็ได้ยิน
  10. Deutsche Telekom ขายธุรกิจมือถือสัญชาติดัตช์บนน้ำแข็ง - FT