อายุในที่ทำงาน: ประธานาธิบดีสหรัฐมักจะมีอายุยืนกว่าเพื่อน

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:符虺民 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:34 รอง

ชิคาโก (รอยเตอร์) - ตัดสินโดยรูปถ่าย“ ก่อน” และ“ หลังจาก” ประธานาธิบดีสหรัฐฯปรากฏต่อสายตาต่อหน้าต่อตาเราเพิ่มริ้วรอยและผมหงอกในแต่ละปี

ประธานาธิบดีบารัคโอบามาและอดีตประธานาธิบดีจอร์จดับเบิลยู. บุชระหว่างพิธีเข้ารับตำแหน่งที่กรุงวอชิงตัน 20 มกราคม 2552 REUTERS / Kevin Lamarque

แต่ในทางตรงกันข้ามกับภูมิปัญญาดั้งเดิมไม่กี่ปีในทำเนียบขาวดูเหมือนจะไม่ตัดชีวิตของประธานาธิบดีสหรัฐและส่วนใหญ่มีอายุยืนกว่าเพื่อนของพวกเขา

“ เพียงเพราะพวกเขาประสบกับสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเร่งอายุออกไปข้างนอกไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะตายเร็วกว่านี้” เอสเจเจโอลแชนสกี้นักประชากรศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ชิคาโกกล่าวซึ่งการศึกษาปรากฏในวารสารอเมริกัน สมาคมการแพทย์

Olshansky เริ่มให้ความสนใจในเรื่องนี้เมื่อต้นฤดูร้อนนี้เมื่อประธานาธิบดีบารัคโอบามาฉลองวันเกิดครบรอบ 50 ปีในชิคาโกซึ่งเป็นบ้านเกิดร่วมของพวกเขา

สื่อครอบคลุมไฮไลต์ภาพ“ ก่อน” และ“ หลังจาก” มุ่งเน้นไปที่ผมหงอกของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาคนที่ 44 และริ้วรอยลึกและย้ำคำสั่งทั่วไปที่ผู้บัญชาการทหารสูงสุดมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในฐานะที่เหลือของเรา

“ นั่นแปลว่าพวกเขาตายเร็วกว่าพวกเราที่เหลือ” Olshansky กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์

เขาตัดสินใจทดสอบทฤษฎีนั้น

Olshansky คำนวณระยะเวลาที่ประธานาธิบดีสหรัฐจะได้รับการคาดหวังว่าจะมีชีวิตอยู่บนพื้นฐานของอายุและปีที่พวกเขาเปิดตัวและเปรียบเทียบกับระยะเวลาที่พวกเขาอาศัยอยู่จริง ประธานาธิบดีสี่คนที่ถูกลอบสังหารถูกแยกออกจากการศึกษา

ในการประมาณค่าใช้จ่ายที่ทำหน้าที่เป็นประธานาธิบดีสหรัฐเขาได้หักสองวันต่อวันในสำนักงานทุกวันโดยประมาณผลกระทบของอายุที่เพิ่มขึ้นสองเท่าของอัตราปกติ ในอัตรานั้นเทอมสี่ปีจะลดอายุการใช้งานที่เหลือของประธานาธิบดีโดยประมาณแปดปี

ไม่ใช่ความเครียดที่ฆ่า

Olshansky พบว่าประธานาธิบดีสหรัฐ 23 คนจาก 34 คนที่เสียชีวิตจากสาเหตุทางธรรมชาติไม่ปรากฏว่าชีวิตของพวกเขาถูกตัดขาดจากความเครียดของการเป็นผู้นำประเทศ พวกเขามีอายุยืนกว่าผู้ชายในยุคและยุคสมัยเดียวกัน - และในหลาย ๆ กรณีนานกว่านั้น

ตัวอย่างเช่นอายุเฉลี่ยของประธานาธิบดีแปดคนแรกในช่วงเวลาแห่งความตายของพวกเขาคือ 79.8 ปี - ในช่วงเวลาที่อายุขัยเฉลี่ยที่เกิดสำหรับผู้ชายน้อยกว่า 40

เหตุผลน่าจะเป็นผลของการศึกษาขั้นสูงและการเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้น Olshansky กล่าว

“ ประธานาธิบดีเหล่านี้ทั้งหมดได้รับประโยชน์จากความมั่งคั่งที่โดดเด่นเกือบทั้งหมดได้รับการศึกษาสูงและพวกเขาทุกคนสามารถเข้าถึงการรักษาพยาบาลได้” Olshansky กล่าวผู้ซึ่งกล่าวว่าไม่มีวิธีการทางวิทยาศาสตร์ใด ๆ

ในช่วงเวลาของการเข้ารับตำแหน่งอายุเฉลี่ยของประธานาธิบดีในการศึกษาคือ 55.1 ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วยและโรคติดเชื้อนานพอที่จะถึงอายุนั้นและวิ่งไปที่สำนักงาน

“ พวกเขามีชีวิตรอดในช่วงต้นทศวรรษแห่งชีวิตที่เต็มไปด้วยอันตราย” Olshansky กล่าว “ นั่นไม่สำคัญเลย”

เขากล่าวว่าประธานาธิบดีแปดคนล่าสุดที่เสียชีวิตจากสาเหตุทางธรรมชาติมีอายุยืนกว่า 1.8 ปีแรกโดยเฉลี่ย 1.8 ปี Olshansky สันนิษฐานว่าการค้นหาเพื่อความก้าวหน้าในการดูแลทางการแพทย์

สำหรับภาพถ่ายก่อนและหลัง Olshansky กล่าวว่าความเครียดอาจเพิ่มสัญญาณที่มองเห็นได้ของริ้วรอย แต่มันไม่ได้ทำให้อายุการใช้งานของประธานาธิบดีสั้นลง

สไลด์โชว์ (6 ภาพ)

“ มันเป็นวิธีที่ฉลาดมากในการแสดงหลักสำคัญของสิ่งที่เราเรียกว่าการแก่ชราที่ประสบความสำเร็จ” ดร. วิลเลียมฮอลล์ผู้เชี่ยวชาญด้านอายุที่ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ Hall ไม่เกี่ยวข้องกับการวิจัยของ Olshansky

แต่ไม่ใช่ประธานาธิบดีทั้งหมดที่รวมอยู่ในการศึกษามีอาการดีตาม Olshansky ที่กล่าวว่า 11 เสียชีวิตเร็วกว่าที่คาดที่อายุเฉลี่ย 62.1 ปีเมื่อเทียบกับอายุการใช้งานโดยประมาณของ 67.8 ปี ท่านประธานาธิบดีเหล่านี้หลายคนดำรงตำแหน่งระหว่างปี 1841 และ 1923 เขากล่าว

“ ด้วยเหตุผลบางอย่างในช่วงเวลานั้นประธานาธิบดีเหล่านั้นก็ทำได้ไม่ดี” Olshansky กล่าว

เรียบเรียงโดย Michele Gershberg และ Paul Simao

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. น้ำมันเพิ่มขึ้น 1% จากความคิดเห็นของซาอุดิอาระเบียการคาดการณ์การลดลงของสต็อกของสหรัฐ
  2. ประธานาธิบดีทรัมป์ต้องการให้คนคิดว่าโอกาสที่แร็ปสนับสนุนเขา 'Nah ใช่แล้วใช่ไหม Yo' โอกาสพูด
  3. หน่วยงานกำกับดูแลการธนาคารสหรัฐผ่อนคลายกฎสภาพคล่องสำหรับหลักทรัพย์เทศบาล
  4. รัสเซียจะไม่คว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของริโอมากกว่าการห้ามใช้สารกระตุ้น: RIA อ้างถึงหัวหน้าโอลิมปิก
  5. บราซิลกับเม็กซิโก: การต่อสู้เพื่อเงินของละตินอเมริกา
  6. ปาล์มปฏิเสธข้อหาละเมิดสิทธิบัตร
  7. รับชม Adele's Tribute to Paris ที่ Her New York Concert
  8. สมุดบันทึก MLB: Padres รายงานว่าเป็นที่ดิน RHP Richards
  9. คุณแม่ยังสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อเธอไปดูดวงศาลก็ได้ยิน
  10. Deutsche Telekom ขายธุรกิจมือถือสัญชาติดัตช์บนน้ำแข็ง - FT