คณะกรรมการอาหารและยาสำรองยาของไฟเซอร์สำหรับมะเร็งไต

เวลา:2019-06-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:季宵 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:74 รอง

SILVER SPRING, Md., 7 ธ.ค. - ไฟเซอร์อิงค์ได้รับการสนับสนุนเป็นเอกฉันท์จากผู้เชี่ยวชาญเรื่องการใช้ยา Inlyta สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งไตขั้นสูง

คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านอาหารและยาโหวต 13-0 เมื่อวันพุธว่ายาเสพติดที่เรียกว่า axitinib มีรายละเอียดความเสี่ยงที่เป็นประโยชน์ที่ดีสำหรับผู้ป่วยดังกล่าวหลังจากการรักษาครั้งแรกล้มเหลว

องค์การอาหารและยาซึ่งปกติจะอนุมัติผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากคณะที่ปรึกษามีกำหนดจะตัดสินใจขั้นสุดท้ายในช่วงครึ่งแรกของปี 2012

ผู้ร่วมอภิปรายกล่าวว่ายารักษาโรคในช่องปากเป็นอย่างน้อยปลอดภัยและมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับการรักษาที่ได้รับอนุมัติก่อนหน้านี้สำหรับโรคเช่น Nexavar ซึ่งจำหน่ายโดย Bayer AG และ Onyx Pharmaceuticals Inc.

นอกจากนี้ยังมีผลข้างเคียงที่แตกต่างจากยาอื่น ๆ สำหรับโรคซึ่งอาจมีความสำคัญสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถทนต่อการรักษาที่มีอายุมากกว่าดร. วินด์แฮมวิลสันวิลสันประธานคณะกรรมการและหัวหน้าแผนกบำบัดโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลืองกล่าว

“ เป็นของฉันที่โปรไฟล์ความเป็นพิษจะแตกต่างกันมีประโยชน์อยู่ที่นั่นและไม่ด้อยกว่า TKIs ที่ได้รับอนุมัติในปัจจุบัน” ดร. วิลสันกล่าวถึงการอ้างถึงยาเสพติดในชั้นเรียนเดียวกัน

“ ถ้าคุณมียาสองชนิดที่มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกัน…โปรไฟล์ความเป็นพิษที่ต่างกันจะมีประโยชน์มากสำหรับแต่ละคน” เขากล่าว

ในปีนี้ชาวอเมริกันประมาณ 61,000 คนจะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งไตและประมาณหนึ่งในห้าของพวกเขาคาดว่าจะเสียชีวิตจากโรคนี้

เจ้าหน้าที่องค์การอาหารและยากล่าวว่ายารักษามะเร็งไตของไฟเซอร์แสดงให้เห็นว่าระดับเอนไซม์ตับในระดับสูงและมีโอกาสเกิดภาวะตับวายเหมือนกับยาอื่น ๆ ในกลุ่ม แต่มีอัตราผลข้างเคียงที่เกี่ยวข้องกับผิวหนังและโรคโลหิตจางต่ำกว่า Nexavar

Inlyta ซึ่งยับยั้งตัวรับบางอย่างที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของเนื้องอกและการลุกลามของโรคมะเร็งเป็นหนึ่งในยาตัวใหม่หลายตัวที่ Pfizer กำลังดำเนินการเพื่อช่วยทดแทนรายได้ที่สูญเสียไปจาก Lipitor นักสู้ที่ขายดีที่สุด

หุ้นไฟเซอร์ขยับขึ้น 1% ที่ 20.43 ดอลลาร์ในการซื้อขายช่วงบ่ายในตลาดหุ้นนิวยอร์กซึ่งปรับตัวสูงกว่าดัชนี Arca Pharmaceutical ที่กว้างขึ้นเล็กน้อย

Inlyta กำลังรอการตัดสินใจอนุมัติในยุโรปเพื่อใช้ในผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือจากการรักษาก่อนหน้านี้

ยานี้ยังอยู่ระหว่างการทดสอบในระยะสุดท้ายสำหรับมะเร็งไตซึ่งเป็นทางเลือกในการรักษาเบื้องต้นและในผู้ป่วยที่ได้รับการรักษามาก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ยังได้รับการทดสอบว่าเป็นการรักษาโรคมะเร็งตับ

การรายงานโดย Anna Yukhananov, แก้ไขโดย Tim Dobbyn

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. น้ำมันเพิ่มขึ้น 1% จากความคิดเห็นของซาอุดิอาระเบียการคาดการณ์การลดลงของสต็อกของสหรัฐ
  2. ประธานาธิบดีทรัมป์ต้องการให้คนคิดว่าโอกาสที่แร็ปสนับสนุนเขา 'Nah ใช่แล้วใช่ไหม Yo' โอกาสพูด
  3. หน่วยงานกำกับดูแลการธนาคารสหรัฐผ่อนคลายกฎสภาพคล่องสำหรับหลักทรัพย์เทศบาล
  4. รัสเซียจะไม่คว่ำบาตรการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกของริโอมากกว่าการห้ามใช้สารกระตุ้น: RIA อ้างถึงหัวหน้าโอลิมปิก
  5. บราซิลกับเม็กซิโก: การต่อสู้เพื่อเงินของละตินอเมริกา
  6. ปาล์มปฏิเสธข้อหาละเมิดสิทธิบัตร
  7. รับชม Adele's Tribute to Paris ที่ Her New York Concert
  8. สมุดบันทึก MLB: Padres รายงานว่าเป็นที่ดิน RHP Richards
  9. คุณแม่ยังสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อเธอไปดูดวงศาลก็ได้ยิน
  10. Deutsche Telekom ขายธุรกิจมือถือสัญชาติดัตช์บนน้ำแข็ง - FT