เมล 'กิรอด' ในฮอลลีวูดเป็นดราม่าดรามาสงครามในเวนิส

เวลา:2019-05-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:王垴 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:184 รอง

VENICE (Reuters) - Mel Gibson เรียกความสัมพันธ์ของเขากับ“ การเอาตัวรอด” ของฮอลลีวูดในขณะที่เขาเตรียมการสำหรับรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์เวนิสเรื่องละครสงครามที่แสดงถึงการกลับมากำกับภาพยนตร์ของเขาหลังจากทศวรรษแห่งความวุ่นวายในชีวิตส่วนตัว

ปีที่มีปัญหาของผู้ชนะรางวัลออสการ์เริ่มขึ้นในปี 2549 เมื่อเขาถูกจับในข้อหาเมาแล้วขับและตอบโต้ด้วยคำด่าว่าต่อต้านกลุ่มเซมิติก สิ่งนี้นำไปสู่การพาดหัวข่าวไปทั่วโลกทำให้ชื่อเสียงของเขาเสื่อมเสียและกลับมาประกอบอาชีพที่น่าทึ่งซึ่งทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้างที่มีรายได้สูงที่สุดของฮอลลีวู้ด

แต่ในเวนิสอายุ 60 ปีได้รับการตั้งฉายรอบปฐมทัศน์“ Hacksaw Ridge” มหากาพย์สงครามที่น่าจับตามองเกี่ยวกับความสงบในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองซึ่งไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของ Desmond Doss กองทัพแพทย์ผู้ซึ่งปฏิเสธที่จะแบกอาวุธ แต่ต่อมาได้รับ Medal of Honor สำหรับการประหยัด 75 สหายของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายในหมวดนอกการแข่งขันในเวนิส

“ มันเป็นคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดที่เป็นไปได้ในท่ามกลางนรกบนโลกและเขาเข้าสู่การต่อสู้ที่ไม่มีอะไรนอกจากศรัทธาและความเชื่อมั่นและเขายึดติดกับสิ่งเหล่านั้นและทำสิ่งที่พิเศษ ... ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ฉัน” กิบสันบอกงานแถลงข่าว

นักแสดง“ Lethal Weapon” และผู้สร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ“ Apocalypto” กล่าวว่าเขาหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะส่งผลให้มีการจ่ายเงินให้กับทหารผ่านศึกที่กลับมาจากความขัดแย้งมากขึ้น

“ เมื่อพวกเขากลับมาพวกเขาต้องการความรักพวกเขาต้องการความเข้าใจ” เขากล่าว

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องราวความรักที่ตั้งอยู่ในเทือกเขาบลูริดจ์ของเวอร์จิเนียและในที่สุดก็ย้ายไปที่ Battle of Okinawa ที่ Doss รับบทโดยแอนดรูว์การ์ฟิลด์ต้องหาทางของเขาท่ามกลางศพที่ถูกทำลายแขนขากระจัดกระจายและลำไส้

นักแสดงวัย 33 ปีกล่าวว่า Doss เป็นตัวละครที่ยากต่อการมีชีวิต เขาถูกดึงดูดไปยังสิ่งที่ Doss ผู้ตายตอนนี้เป็นตัวเป็นตนการ์ฟิลด์กล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาของวันนี้ที่เต็มไปด้วยการลุกฮืออย่างรุนแรงและผู้คนปกป้องอุดมการณ์

“ เดสมอนด์เป็นสัญลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของแนวคิดของการใช้ชีวิตและปล่อยให้ชีวิตไม่ว่าอุดมการณ์ของคุณคืออะไรไม่ว่าระบบคุณค่าของคุณคืออะไร” เขากล่าว

เป็นที่รู้จักในเรื่องการเล่น Peter Parker ใน“ The Amazing Spider-Man” Garfield กล่าวว่าการวาดภาพฮีโร่มนุษย์เป็นแรงบันดาลใจให้มากกว่าตัวละครตัวหนึ่งและเข้าใกล้แนวระหว่าง Doss และพี่ชายของเขาเองเช่นกัน

สไลด์โชว์ (4 ภาพ)

“ เขาไม่ได้ไปงานแถลงข่าวกดตบหลังปรบมือให้ ... เขาเลี้ยงลูกสามคนที่สวยงามเขาดูแลภรรยาของเขาเขาให้บริการผู้ป่วยและพักสามชั่วโมงหลังเลิกงาน นี่คือวีรกรรม” การ์ฟิลด์กล่าว

ถามเกี่ยวกับการทำงานกับกิบสันการ์ฟิลด์กล่าวว่าเขา“ เหมือนพ่อที่ดีในชุดหรือแม่ที่ดีด้วยสัญชาตญาณการบำรุงที่ยอดเยี่ยมแบบที่คุณรู้สึกว่าคุณไม่สามารถทำอะไรผิดแม้ว่าคุณทำผิดไปมากแล้ว” .

เทศกาลจะสิ้นสุดลงในวันที่ 10 กันยายน

การรายงานโดย Agnieszka Flak, แก้ไขโดย Larry King

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. Sega ฟ้อง Kmart เกี่ยวกับคำสั่ง Dreamcast
  2. ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
  3. ปริมาณสัญญาถั่วเหลืองล่วงหน้าเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้ส่งออกป้องกันความเสี่ยงซื้อทางกายภาพครั้งใหญ่
  4. Cirrus Logic เตือนถึงความขาดแคลน
  5. การสื่อสารโทรคมนาคมสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงาน: การศึกษา
  6. Dell ปรับปรุงชื่อผู้บริหาร
  7. โลกต้องทำมากกว่านี้เพื่อต่อสู้กับอีโบล่าในแอฟริกาตะวันตก: โอบามา
  8. Neymar ให้โอกาสนักฟุตบอลอาเซอร์ไบจัน [PHOTO]
  9. บรรณาการจ่ายให้กับนักเรียน 'วิเศษ' ที่ทรุดตัวลงและเสียชีวิตหลังจากเดินสุนัขของเธอ
  10. การแข่งขัน 'Don't Breathe' ทำให้ตกใจที่ออฟฟิศบ็อกซ์เดย์วัน