ผู้โฆษณามองโฆษณาออนไลน์เพื่อการเติบโตของแบรนด์: Zenith

เวลา:2019-05-20 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:孔胸壬 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:264 รอง

(Reuters) - เงินที่ใช้ไปกับการโฆษณาออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนักพยากรณ์ชั้นนำกล่าวว่าแม้จะมีการพูดคุยเกี่ยวกับ บริษัท ที่ตัดงบโฆษณาดิจิทัลเนื่องจากพวกเขาตั้งคำถามถึงประสิทธิภาพของสื่อ

ชายคนหนึ่งมองที่โทรศัพท์ของเขาขณะที่เดินไปตาม National Mall ใน Washington, US, 16 มีนาคม 2018 REUTERS / Brendan McDermid

Zenith เจ้าของ Publicis ของฝรั่งเศส ( ) คาดการณ์ว่าผู้โฆษณาจะใช้งบประมาณ 40.2% ของงบประมาณในแคมเปญออนไลน์ปีนี้สูงกว่า 37.6 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560

“ สำหรับผู้บริโภคจำนวนมากการตรวจสอบอุปกรณ์มือถือของพวกเขาสำหรับโซเชียลมีเดียกลายเป็นนิสัยปกติที่ฝังแน่นอยู่ในขณะที่โฆษณาโซเชียลมีเดียผสมผสานเข้ากับฟีดข่าวแอพมือถือของพวกเขาได้อย่างราบรื่น

Facebook ( ) ของ Mark Zuckerberg มักได้รับการยกย่องว่าเป็นหัวหอกในการปฏิวัติสื่อสังคมออนไลน์ที่ ผู้ใช้หลายพันล้านคนทั่วโลก

อย่างไรก็ตามเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลกต้องเผชิญกับการตรวจสอบข้อเท็จจริงของรัฐบาลในยุโรปและสหรัฐอเมริกาหลังจากมีข้อกล่าวหาจากผู้แจ้งเบาะแสว่าผู้ให้คำปรึกษาชาวอังกฤษ Cambridge Analytica เข้าถึงข้อมูลของผู้ใช้อย่างไม่เหมาะสม

ค่าใช้จ่ายการโฆษณาทั่วโลกคาดว่าจะขยายตัวร้อยละ 4.6 ในปี 2561 ถึง 579 พันล้านดอลลาร์โดยได้รับความช่วยเหลือจากการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ดีขึ้นในประเทศจีนและอาร์เจนตินา

การคาดการณ์ครั้งใหม่นี้เป็นการยกระดับรายไตรมาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เดือนมีนาคม 2554 โดย Zenith ซึ่งคาดการณ์ว่าจะเติบโต 4.1% ในเดือนธันวาคม [nL8N1O41AI]

Zenith เสริมว่าคาดว่าค่าใช้จ่ายการโฆษณาจะเติบโตช้ากว่าเศรษฐกิจโลกโดยรวมในปี 2020

Zenith คาดการณ์ว่าค่าใช้จ่ายการโฆษณาทั่วโลกจะเพิ่มขึ้น 77 พันล้านดอลลาร์ระหว่างปี 2560 ถึง 2563

สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกจะให้ประโยชน์สูงสุดกับการใช้จ่ายเพิ่มเติมนี้ - 26% โดยที่จีนอยู่ในอันดับที่สอง

การพัฒนาที่โดดเด่นในประเทศจีนคือโทรทัศน์ต่อสู้กับการแข่งขันที่รุนแรงจากวิดีโอออนไลน์และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายการโฆษณาอีกต่อไปซึ่งในปี 2014, 2015 และ 2017 Zenith กล่าว

ในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือราคาน้ำมันที่ลดลงในปี 2557 กระตุ้นให้ผู้ลงโฆษณาตัดงบประมาณในการคาดการณ์ความต้องการของผู้บริโภคที่ลดลง ความวุ่นวายทางการเมืองและความขัดแย้งได้ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้นและทำให้ผู้โฆษณามั่นใจในภูมิภาคมากขึ้น

ผู้พยากรณ์คาดการณ์ว่าการใช้จ่ายโฆษณาจะลดลง 6.2% ในปีนี้ในภูมิภาค

สุดยอดคาดการณ์การเติบโต 8.8% ต่อปีเป็น 2020 ในยุโรปตะวันออกและเอเชียกลางซึ่งได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งในยูเครนในปี 2014 การคว่ำบาตรต่างประเทศในรัสเซียและการลดลงของราคาน้ำมัน

รายงานโดย Noor Zainab Hussain ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Dale Hudson

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ไม่มีธุรกิจลิงอีกแล้วที่ NBC ถึงเวลาของการปฏิวัติ
  2. Expedia Orbitz พูดว่า 880,000 บัตรชำระเงินถูกละเมิด
  3. การวิจัยน้อยเกินไปที่สนับสนุนการปลูกถ่ายข้อต่อใหม่: การศึกษา
  4. ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก
  5. ความเจ็บปวดของเมสซี่ลดลงเวลาฟื้นตัวไม่ชัดเจน: แพทย์อาร์เจนตินา
  6. เวลาอาจเป็น 'ส่วนประกอบสำคัญ' ในการกินเพื่อสุขภาพ: การศึกษา
  7. การวิเคราะห์: ผู้ให้บริการดัชนีของสหรัฐรั้งสำหรับสงครามราคา
  8. ผู้โฆษณามองโฆษณาออนไลน์เพื่อการเติบโตของแบรนด์: Zenith
  9. Deutsche Telekom ขายธุรกิจมือถือสัญชาติดัตช์บนน้ำแข็ง - FT
  10. 28 นักกีฬาของเอมิเรตส์เข้าร่วมการแข่งขันบากู 2017