Comcast กดปุ่มเลื่อนซ้ำ

เวลา:2019-07-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:韩晕哪 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:224 รอง

เคเบิลยักษ์ Comcast ดูเหมือนจะย้ายจากการต่อต้านการกรอง BitTorrent และตอนนี้ดูเหมือนว่าจะมีส่วนร่วมในการรณรงค์ มีเทคโนโลยีต่ำซึ่งผู้วิจารณ์คนหนึ่งเรียกว่า

Federal Communications Commission จัดให้มี ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดเมื่อวานนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับการกรอง BitTorrent ที่มีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางของยักษ์ใหญ่

จากรายงานของ รวมถึงผู้เห็นเหตุการณ์ว่าบล็อกเกอร์คนนี้พูดโดยตรง Comcast ได้บรรจุห้องด้วยร่างกายที่อบอุ่นซึ่งบางคนกำลังนอนหลับอยู่ นอกเหนือจากการทำให้มั่นใจว่าจะมีผู้ชมที่เป็นมิตรเพื่อเป็นกำลังใจให้กับรองประธานบริหารของ บริษัท แคมเปญ Astroturf ก็มีประโยชน์เพิ่มเติมเช่นกัน: สมาชิกที่ไม่ได้เป็น Comcastic ของสาธารณชนก็ถูกกันออกไป

ในขณะที่การจ่ายเงินสำหรับผู้ช่วยดูแลสายงานเป็น ร่างที่อบอุ่น $ 15 ต่อชั่วโมงโดยปกติจะสลับจุดของพวกเขากับทนายความที่ได้รับค่าจ้างสูงในนาทีสุดท้าย ด้วยประตูสู่ห้องพิจารณาคดีจำลองของโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดซึ่งอยู่ใกล้กับผู้มาทางไปรษณีย์จึงเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าพนักงานของ Comcast ควรเข้ามาและอ้างสิทธิ์ในที่นั่งของพวกเขา

มีรายงานจำนวนหนึ่งระบุว่าฝูงชนที่ได้รับการว่าจ้างนั้นมีความเข้มแข็งหากล่าช้าเล็กน้อยให้ปรบมือตามคำให้การของ David Cohen ผู้เป็นใหญ่ของ บริษัท เคเบิล

ดูเหมือนว่าใครบางคนที่ Comcast เป็นแฟนตัวยงของโอเปร่าและได้ตัดสินใจที่จะนำ กลับมาอีกครั้ง :

Claque (ภาษาฝรั่งเศสสำหรับ "ตบมือ") คือต้นกำเนิดคำที่หมายถึงการจัดระเบียบของผู้ปรบมืออาชีพในโรงภาพยนตร์และโรงละครโอเปร่าของฝรั่งเศส .... ในปีค. ศ. 1830 คณะได้กลายเป็นสถาบัน ผู้จัดการโรงละครหรือโรงละครโอเปร่าก็สามารถส่งคำสั่งสำหรับ claqueurs จำนวนเท่าใดก็ได้ สิ่งเหล่านี้มักอยู่ภายใต้เชฟเดอ claque (หัวหน้าเสียงปรบมือ) ผู้ตัดสินว่าความต้องการของ claqueurs ถูกต้องและเริ่มการสาธิตการอนุมัติ

อาจมีหลายรูปแบบ จะมีผู้บังคับการตำรวจ ("เจ้าหน้าที่ตำรวจ") ซึ่งเรียนรู้ชิ้นนี้ด้วยหัวใจและเรียกร้องความสนใจจากเพื่อนบ้านถึงจุดที่ดีระหว่างการกระทำ Rieurs (หัวเราะ) หัวเราะเสียงดังอย่างตลก คนรัก (ผู้ให้บริการ) โดยทั่วไปแล้วผู้หญิงแสร้งทำน้ำตาโดยถือผ้าเช็ดหน้าไว้ที่ตา Chatouilleurs (ticklers) ทำให้ผู้ชมมีอารมณ์ขันในขณะที่ bisseurs (encore-ers) ก็ปรบมือและร้องว่า "Bis! Bis!" เพื่อร้องขอ encores

Comcast ร่างกายอบอุ่น dozing บันทึกอินเทอร์เน็ต

แน่นอนว่า Comcast ปฏิเสธการกระทำใด ๆ และอ้างว่าคนงี่เง่านั้นเป็นพนักงาน Comcast ตัวแทนฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ บริษัท ได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้:

"การได้ยิน FCC เมื่อวานนี้ในบอสตันเปิดกว้างสำหรับสาธารณชนและมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากรวมถึงพนักงาน Comcast ที่มีความสนใจในเนื้อหาอย่างชัดเจน Comcast แจ้งให้พนักงานในท้องถิ่นของเราทราบเกี่ยวกับการพิจารณาคดีและเชิญพวกเขาให้เข้าร่วม พร้อมกับสมาชิกหลายคนของประชาชนทั่วไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Free Press ได้มีส่วนร่วมในการรณรงค์ให้คนล็อบบี้เข้าร่วมฟังการพิจารณาคดีในวงกว้างมากขึ้น "

ซึ่งทำให้ฉันคิดว่า ... จะเป็นอย่างไรถ้าม็อบที่ได้รับการว่าจ้างไม่ใช่คนทำงานอิสระ แต่ในความเป็นจริงแล้วมีพนักงาน Comcast ในพื้นที่หลายคนที่ได้รับวันหยุด จากข้อเท็จจริงที่ว่าช่างเทคนิคเคเบิลของ บริษัท มีประวัติที่ดีในการนอนหลับงาน (และบางครั้งบนโซฟาของลูกค้า) เป็นที่น่าแปลกใจที่พวกเขาหลับระหว่างการอภิปรายเกี่ยวกับการปรับรูปร่างและ RST แพ็กเก็ต?

ตัดสินใจด้วยตัวเอง ลองดูรูปถ่ายของ Comcastic จากการฟังเมื่อวานนี้และวิดีโอ Youtube ของช่างเคเบิล พวกเขาดูเหมือนแตกต่างกันจริง ๆ ?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ทางออกของ Paul Pogba ของ Manchester United 'กำหนด' เป็น 'เขาบอกเพื่อนร่วมทีมที่เขาต้องการออก'
  2. บนท้องถนนสู่ Semantic Web
  3. JPMorgan CFO: การซื้อคืนจำนองที่ถูกบังคับให้มีเสถียรภาพ
  4. แมทธิวแมคคอนาเฮย์เป็นดาราในภาพยนตร์เรื่อง Born to Run Adaptation
  5. Grizzlies มอบลาก่อนให้กับ Gasol
  6. นักเต้นเคิร์กคาลดี้บอกว่าการเต้นบนตักเป็น 'ทางเลือก' และจะใช้เงินสดเพื่อจ่ายเงินกู้นักเรียนหลังจากผู้ประท้วงโกรธอย่างแรง
  7. วีนัสวิลเลียมส์ฟ้องโดยครอบครัวของชายผู้ตายหลังจากฟลอริด้าชน
  8. ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
  9. Greggs ได้ลดขนาดของผลิตภัณฑ์เช่นม้วนเบคอน แต่การปั๊มราคาขึ้นพูดผู้เชี่ยวชาญค้าปลีก
  10. Federer, Djokovic และ Sharapova เปิดการแข่งขันที่ US Open