รุ่น MySpace มีปัญหากับโอบามา

เวลา:2019-07-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:隗噪 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:233 รอง

Caroline McCarthy / CNET News.com

นิวยอร์ก - ก่อนที่ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีบารัคโอบามาจะพูดถึงเหตุการณ์ ผ่านการประชุมทางวิดีโอจากมินนิอาโปลิสหนึ่งในสมาชิกผู้ชมในสตูดิโอเล็กกระซิบว่า

และพวกเราในสตูดิโอสามารถได้ยินเสียงเชียร์อย่างกระตือรือร้นจากข้างนอกในไทม์สแควร์ซึ่งผู้สนับสนุนโอบามาหลายสิบคนมารวมตัวกันก่อนงาน

โอบามาอาจไม่มีลัทธิออนไลน์ตามที่ผู้สมัครของพรรครีพับลิกันรอนพอลทำ แต่เขาได้รวบรวมเนื้อหาออนไลน์ที่สำคัญที่สุดหลังจากผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ทุกคน เขาเป็นผู้สมัครที่ชื่นชอบของผู้ใช้ MySpace จากงานปาร์ตี้และอย่าลืม (โอเคนั่นก็ไม่เป็นทางการ)

แต่เช่นเดียวกับ นโยบายเทคโนโลยีไม่อยู่ในบทสนทนา บางทีมันอาจจะไม่สูงพอสำหรับฝูงชนที่ต้องการจูนผ่าน MySpace และ MTV; โอบามาได้กลายเป็นที่รู้จักสำหรับข้อความที่กว้างขวางของการเปลี่ยนแปลงที่กวาด นโยบาย Geek อาจดูเหมือนแคบเกินไปในโฟกัส

“ อนาคตเป็นอะไรที่มากกว่าแค่เรื่องเพศหรือเชื้อชาติ” โอบามากล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่านักวิ่งหน้าประชาธิปไตยสองคนเป็นผู้หญิงและชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันแล้วเหน็บแนม ต้อง ... (แคมเปญ) ฉันสามารถแสดงได้ " ผู้ชมที่อ่อนไหวต่ออารมณ์ขันเล็กน้อยในเหตุการณ์ที่ร้ายแรง (ลบสายฟ้าแดงและน้ำเงินบนกำแพง) ให้กำลังใจและปรบมือ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว