เมื่อเกมคอมพิวเตอร์ทำให้เด็กฉลาดขึ้น

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:终犒诂 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:132 รอง

ความไม่แน่นอนทางการเมืองอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับอันตรายที่คาดว่าจะเกิดจากวิดีโอเกมมักทำให้เกิดข้อเสนอแนะว่ากิจกรรมดังกล่าวหากใช้อย่างรับผิดชอบอาจมีประโยชน์ต่อสังคมจริง ๆ ..

โทรศัพท์มือถือ

การวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ในสหราชอาณาจักรระบุว่า ตาม BBC และ "คนส่วนใหญ่เชื่อว่าพวกเขาพัฒนาทักษะและความรู้ของนักเรียน" วาทศิลป์กันงานวิจัยประเภทนี้ดูเหมือนจะเสริมความคิดที่ใช้เพิ่มขึ้นของ อาจมีผลในเชิงบวกต่อการพัฒนาทางปัญญา

การศึกษาในสหราชอาณาจักรยังคงดำเนินต่อไปอย่างไรก็ตามครูสองในสามเชื่อว่าเกมอาจนำไปสู่พฤติกรรมต่อต้านสังคม แต่นั่นก็แค่ตอกย้ำอีกประเด็นหนึ่งที่มักจะแพ้ในการอภิปราย: วิธีเดียวที่จะรับประกันว่าเทคโนโลยีมีบทบาทเชิงบวกในหมู่เยาวชนสำหรับครูผู้ปกครองและผู้ปกครองคนอื่น ๆ ที่จะแนะนำและตรวจสอบการใช้อย่างรับผิดชอบ

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"ความล้มเหลวเป็นครูที่ดีทำไมเกมถึงดีสำหรับเรื่องนี้เพราะพวกเขาทำให้ความล้มเหลวและสูญเสียความสนุกความล้มเหลวและการสูญเสียมักจะมาพร้อมกับความรู้สึกด้านลบการตีตราและไม่เต็มใจที่จะลองทำกิจกรรมอีกครั้ง มันเปลี่ยนความคิดนี้บนหัวของมัน "
-

"งานวิจัยที่ตีพิมพ์ในวารสารการศึกษา 3 ถึง 13 พบว่านักเรียนที่ใช้โปรแกรมอินเตอร์แอคทีฟไม่สามารถจำเรื่องราวที่พวกเขาเพิ่งอ่านได้เพราะพวกเขาถูกรบกวนด้วยการ์ตูนและเสียงประกอบต่าง ๆ อธิบายซอฟต์แวร์บางอย่างว่า 'บันเทิงมากกว่าการศึกษา' ครูและผู้ปกครองจะไม่ละทิ้งการเล่าเรื่องที่เรียบง่ายและการอ่านหนังสือให้กับเด็ก ๆ "
-

"ฉันไม่ได้พยายามที่จะโต้แย้งว่าคนที่ใช้เวลามากในโลกออนไลน์นั้นไม่มีที่ติหรือที่มากเกินไปไม่ก่อให้เกิดปัญหา แต่การที่จะพูดต่อไปในแง่ของการเสพติดไม่สนใจธรรมชาติของพฤติกรรมที่เรากำลังวิจารณ์และฉันคิดว่าเราต้องการ เพื่อรับรู้ว่าแทนที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมการทำลายล้างโดยพื้นฐานแล้วสิ่งที่เรียกว่าผู้ติดอินเทอร์เน็ตนั้นมักจะมีความผิดในการทำสิ่งที่เกินจริงซึ่งไม่ใช่เรื่องเลวร้ายจริงๆ "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 5,000 'ผู้ก่อปัญหา' ของสกอตแลนด์วางอยู่ในบัญชีดำของ บริษัท ก่อสร้างสหภาพแรงงานอ้างสิทธิ์
  2. Microsoft ระบุว่าปัญหาการเข้าสู่ระบบสดได้รับการแก้ไขแล้ว
  3. ผู้ผลิตน้ำมันรายใหม่ของเม็กซิโกต้องเข้มงวดกับกฎข้อบังคับที่เข้มงวดขึ้น
  4. US STOCKS-Wall St สไลด์หลังจากที่ข้อมูลมีความกังวลต่อเศรษฐกิจ
  5. เซเรนาไม่ออกจากการดูดในเกมของผู้หญิง
  6. นักวิเคราะห์ถาม Dimon ของ JPMorgan ว่า "คุณทำขั้นตอนนี้หายไปหรือยัง?"
  7. วีนัสวิลเลียมส์ฟ้องโดยครอบครัวของชายผู้ตายหลังจากฟลอริด้าชน
  8. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Barras ของกลาสโกว์เห็นตำรวจปิดพื้นที่ป่า
  9. หุ้นสหรัฐ -Wall Street พุ่งออกมาหลังจากที่รายได้ค้าปลีก; การค้าในโฟกัส
  10. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:อดีตผู้ชนะระดับชาติมีเมฆมากมายตายหลังจากการแข่งขัน