ความตึงเครียดเพิ่มขึ้นระหว่างฉลากและวิทยุดิจิตอล

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:那捋 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:215 รอง

การเข้ามาของดาวเทียมและวิทยุดิจิตอลเข้าสู่กระแสหลักทางเทคโนโลยีกำลังเพิ่มความตึงเครียดกับอุตสาหกรรมแผ่นเสียงซึ่งต้องการกฎระเบียบใหม่ที่ควบคุมวิธีที่ผู้บริโภคสามารถทำสำเนาเพลงดิจิทัลจากคลื่นวิทยุ

ปัญหาคืออุปกรณ์ใหม่ที่สามารถบันทึกและบันทึกสำเนาเพลงดิจิตอลคุณภาพสูงได้เนื่องจากเครือข่ายใหม่เหล่านี้ออกอากาศ ผู้บริหารการบันทึกมีความกังวลว่าผู้บริโภคอาจเลือกทำสำเนาดังกล่าวมากขึ้นแทนที่จะซื้อเพลงจากซีดีเชิงพาณิชย์หรือจากร้านดาวน์โหลดเช่น iTunes ของ Apple Computer

สำหรับตอนนี้สมาคมอุตสาหกรรมการบันทึกเสียงแห่งอเมริกาอยู่ในระหว่างการเจรจากับ บริษัท วิทยุผ่านดาวเทียมและกำลังหารือกับผู้แพร่ภาพกระจายเสียงทางวิทยุเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เฉพาะ แต่ในระยะยาวอุตสาหกรรมเพลงกล่าวว่าสภาคองเกรสควรหาวิธีในการควบคุมเครือข่ายวิทยุดิจิตอลใหม่เหล่านี้เพื่อให้สามารถรับฉลากเมื่อผู้บริโภคเก็บสำเนาเพลงเช่นเดียวกับ iTunes

“ เราต้องหาวิธีที่จะประสานสิ่งนี้เพื่อให้เป็นไปตามหลักเหตุผล” มิทช์ไบนวอลประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ RIAA กล่าว “ จะมีเทคโนโลยีใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟน ๆ และยอดเยี่ยมสำหรับโลกดนตรีทั้งหมด แต่พวกเขาทั้งหมดทำงานบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันและทำงานบนกฎที่แตกต่างกันทั้งหมด”

ในแง่หนึ่งเทคโนโลยีดิจิตอลใหม่นั้นเป็นวิธีการถกเถียงที่เก่าแก่ที่สุดในวงการเพลงอีกครั้งว่าควรชดเชยค่าชดเชยของค่ายเพลงอย่างไรเมื่อเล่นเพลงของพวกเขาในอากาศ

การมีเพศสัมพันธ์ในอดีตมีการลงมาที่ด้านข้างของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในการอภิปรายครั้งนี้โดยบอกว่าสถานีวิทยุสามารถเล่นเพลงอะไรก็ได้ที่พวกเขาต้องการในขณะที่จ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยให้กับนักแต่งเพลงและสำนักพิมพ์เพื่อสิทธิในการ - และไม่จ่าย บริษัท แผ่นเสียงเลย

ในทำนองเดียวกันสิทธิของผู้บริโภคในการฟังเพลงจากวิทยุได้ถูกจัดขึ้นเพื่อการใช้งานโดยชอบธรรม

อย่างไรก็ตามเมื่อสภาคองเกรสกำหนดกฎสำหรับอินเทอร์เน็ตและการออกอากาศดิจิตอลอื่น ๆ ในปี 1998 มันทำให้ บริษัท แผ่นเสียงมีสิทธิได้รับค่าลิขสิทธิ์จากการออกอากาศทางอินเทอร์เน็ตและวิทยุดาวเทียม นั่นคือการกำหนดกฎเกณฑ์ที่แตกต่างกันสำหรับ บริษัท สื่อใหม่ที่แตกต่างกันแม้ว่าเทคโนโลยีได้นำวิธีการที่ผู้บริโภคใช้บริการของพวกเขาอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น

สำหรับตอนนี้ปัญหาเร่งด่วนที่สุดมุ่งเน้นไปที่การออกอากาศดิจิทัลสามารถบันทึกและจัดเก็บอย่างถูกกฎหมายได้หรือไม่ ตัวอย่างเช่นอุปกรณ์ใหม่จากวิทยุ Sirius ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกเพลงแต่ละเพลงได้ ซิเรียสและ RIAA กำลังเจรจาเรื่องอุปกรณ์นี้

XM Satellite Radio ดึง แล้วเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการคัดลอกเพลงและ บริษัท กล่าวว่าขณะนี้ไม่มีอุปกรณ์ใดที่สามารถใช้ถ่ายโอนและจัดเก็บเนื้อหาบนคอมพิวเตอร์ได้ XM กล่าวว่ามีความสุขที่ได้พูดคุยกับอุตสาหกรรมแผ่นเสียงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนต่อไป

"ปี 2549 จะเป็นหนึ่งในการเจรจาต่อรองระหว่างวิทยุดาวเทียมและอุตสาหกรรมเพลง" โฆษกนาธาเนียลบราวน์ XM กล่าว "ดนตรีเป็นพันธมิตรที่สำคัญสำหรับ XM และเราหวังว่าจะได้หารือกับพวกเขาต่อไปโดยหวังว่าจะได้โซลูชันทางธุรกิจที่เหมาะกับทุกคน"

ในทำนองเดียวกันผู้กระจายเสียงวิทยุกังวลเกี่ยวกับ ในการเปลี่ยนวิธีการส่งวิทยุดิจิตอลผ่านทางอากาศ ฉลากได้เสนอแนวคิดหลายอย่างตั้งแต่สัญลักษณ์ " " ในการออกอากาศแบบดิจิทัลซึ่งจะป้องกันการบันทึกจากการซื้อขายออนไลน์การเข้ารหัสแบบขายส่งของสตรีมวิทยุเพื่อป้องกันการบันทึก

สัปดาห์นี้เห็นการแลกเปลี่ยนจดหมายระหว่าง RIAA และสมาคมผู้ให้บริการออกอากาศแห่งชาติเพื่อเสนอการเจรจาเกี่ยวกับปัญหาวิทยุดิจิทัลมากกว่าการเดินทางไปยังรัฐสภาทันที

“ เราหวังว่าจะเจรจากับคุณต่อไปในฐานะที่อุตสาหกรรมวิทยุและการบันทึกยังคงดำเนินต่อไปเพื่อแก้ไขปัญหาที่ยอมรับร่วมกันในเรื่องนี้” David Rehr ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NAB ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร NAB เขียนถึง Bainwol "การหารืออย่างเป็นทางการดังกล่าวสามารถทำให้อุตสาหกรรมก้าวไปข้างหน้าอย่างก้าวร้าวแทนที่จะต้องอาศัยอำนาจหน้าที่ของรัฐสภา"

การสนทนาอย่างต่อเนื่องเหล่านี้ช่วยรักษาความตึงเครียดไว้ แต่ Bainwol กล่าวว่า RIAA ยังคงตั้งเป้าหมายระยะยาวในการเปลี่ยนกฎดิจิตอลดังนั้นจึงมี "ความเท่าเทียมกัน" ระหว่างบริการประเภทต่างๆที่ให้ผู้บริโภคไขด้วยเพลงดิจิทัล

ในปีที่จะถึงนี้ด้วยการเลือกตั้งรัฐสภาสงครามและปัญหาใหญ่อื่น ๆ ที่ทำให้เสียสมาธิสมาชิกสภานิติบัญญัติไม่น่าจะเห็นการกระทำมากมายในหัวข้อลิขสิทธิ์ แต่ตั๋วเงิน แต่เนิ่นๆและการหารือกับสมาชิกสภานิติบัญญัติการสำรวจปัญหาน่าจะเป็นไปได้ Bainwol กล่าว

โอกาสนั้นได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่องจาก บริษัท อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและผู้แพร่ภาพกระจายเสียง

“ ความกังวลของเรายังคงอยู่ที่นี่เป็นความพยายามในการยับยั้งเทคโนโลยีก่อนที่จะมีโอกาสเติบโต” Jeff Joseph โฆษกสมาคม Consumer Electronics กล่าว "ไม่เคยผิดกฎหมายในการบันทึกเพลงจากวิทยุในบริบทของการใช้อย่างเป็นธรรม"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 5,000 'ผู้ก่อปัญหา' ของสกอตแลนด์วางอยู่ในบัญชีดำของ บริษัท ก่อสร้างสหภาพแรงงานอ้างสิทธิ์
  2. Microsoft ระบุว่าปัญหาการเข้าสู่ระบบสดได้รับการแก้ไขแล้ว
  3. ผู้ผลิตน้ำมันรายใหม่ของเม็กซิโกต้องเข้มงวดกับกฎข้อบังคับที่เข้มงวดขึ้น
  4. US STOCKS-Wall St สไลด์หลังจากที่ข้อมูลมีความกังวลต่อเศรษฐกิจ
  5. เซเรนาไม่ออกจากการดูดในเกมของผู้หญิง
  6. นักวิเคราะห์ถาม Dimon ของ JPMorgan ว่า "คุณทำขั้นตอนนี้หายไปหรือยัง?"
  7. วีนัสวิลเลียมส์ฟ้องโดยครอบครัวของชายผู้ตายหลังจากฟลอริด้าชน
  8. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Barras ของกลาสโกว์เห็นตำรวจปิดพื้นที่ป่า
  9. หุ้นสหรัฐ -Wall Street พุ่งออกมาหลังจากที่รายได้ค้าปลีก; การค้าในโฟกัส
  10. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:อดีตผู้ชนะระดับชาติมีเมฆมากมายตายหลังจากการแข่งขัน