Brookstone ผู้ค้าปลีกพิเศษสำรวจตัวเลือกการปรับโครงสร้าง: แหล่งที่มา

เวลา:2019-06-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:皋依责 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:103 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Gadget และเชนของขวัญ Brookstone กำลังสำรวจทางเลือกในการปรับโครงสร้างรวมถึงการล้มละลายของสหรัฐที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากยอดขายในร้านค้าลดลงท่ามกลางภาวะตกต่ำของผู้ค้าปลีกอิฐและปูนทั่วอเมริกาคนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในวันศุกร์

บรู๊คสโตนยื่นฟ้องล้มละลายและออกมาในปี 2557 ภายใต้กรรมสิทธิ์ของกลุ่มนักลงทุนจีน แต่ธุรกิจของสหรัฐได้ดิ้นรนแม้ในขณะที่แบรนด์ได้รับแรงฉุดในเอเชีย โซ่ซึ่งมีร้านค้าประมาณ 100 แห่งในห้างสรรพสินค้าและประมาณ 20 แห่งในสนามบินของสหรัฐได้เคาะ บริษัท กฎหมายของ Gibson, Dunn & Crutcher LLP เพื่อขอคำแนะนำในการปรับโครงสร้าง

ผู้ค้าปลีกรายพิเศษได้พิจารณาปิดสาขาสำคัญในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ยื่นฟ้องล้มละลายแหล่งข่าวซึ่งไม่สามารถระบุชื่อได้เนื่องจากแผนของ Brookstone ยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ

แหล่งข่าวกล่าวว่าบรูกสโตนยังไม่ได้สรุปแผนใด ๆ และพวกเขายังสามารถเปลี่ยนแปลงได้

Brookstone และ Gibson, Dunn & Crutcher ไม่ได้ตอบกลับคำขอความคิดเห็นทันที นายมาร์คโลแกนโฆษกของจีนกล่าวว่า Sanpower Group Co Ltd ซึ่งเป็นเจ้าของร้านค้าปลีกของจีนไม่ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเก็งกำไร

บรูกสโตนเกิดจากการล้มละลายมีร้านค้าประมาณ 240 แห่ง แต่มีสถานที่ที่มีประสิทธิภาพต่ำกว่าปีที่ผ่านมา ร้านค้าในสนามบินซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับการนำเสนอกระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์การเดินทางเช่นหมอนรองคอมียอดขายที่แข็งแกร่งกว่าห้างสรรพสินค้าคนคุ้นเคยกับการค้นหาตัวเลือกการปรับโครงสร้างกล่าว

นอกเหนือจากการกู้ยืมเงินจาก Sanpower บรูกสโตนมีหนี้ประมาณ 45 ล้านดอลลาร์คนหนึ่งกล่าว

อุปกรณ์เบ็ดเตล็ดและของขวัญราคาถูกมากมาย Brookstone เป็นที่รู้จักกันสามารถพบได้บนเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ Amazon.com Inc ( )

Sanpower เข้าซื้อ Brookbrook ล้มละลายในปี 2014 เพื่อช่วยนำผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์อเมริกันไปยังประเทศจีนและให้ผู้ผลิตจีนสามารถเข้าถึงตลาดสหรัฐได้ ร้านค้าของ Brookstone อนุญาตให้ผู้ซื้อทดสอบผลิตภัณฑ์เช่นเครื่องนวดและหูฟัง

Spencer Spirit Holdings Inc เจ้าของร้านเครื่องแต่งกายฮัลโลวีนป๊อปอัพและร้านค้าตามห้างสรรพสินค้าซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับของขวัญปิดปากของพวกเขาได้ทำข้อเสนอเบื้องต้นสำหรับบรูกสโตนในการล้มละลายก่อนหน้านี้

Brookstone เปิดสาขาแห่งแรกในเอเชียในปี 2559 ในศูนย์การค้าในหนานจิงทางตะวันออกของจีนและสามสาขาในร้าน Funtalk Telecommunications ซึ่งจำหน่ายอุปกรณ์สื่อสารและอุปกรณ์เสริมมือถือ

Sanpower เป็นเจ้าของธุรกิจจำนวนมากทั่วโลกรวมถึงร้านค้าปลีก Nanjing Xinjiekou Co Ltd ( ), ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Jiangsu Hongtu High Technology Co Ltd ( ) และห้างสรรพสินค้าในเครือสหราชอาณาจักร House of Fraser Ltd.

การรายงานโดย Jessica DiNapoli; แก้ไขโดย Tom Brown และ Bill Trott

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. OS X มีแนวโน้มที่จะเพิ่มระบบคู่โปรเซสเซอร์
  2. รถถังสกอต Tory คิดว่าการเรียกร้องให้ House of Lords ถูกยกเลิกหลังจาก Brexit
  3. จดจำ James Bond - ใบอนุญาตทำการฆ่า?
  4. Sony จับคู่เหมาะกับ PlayStation Emulator
  5. รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศออสเตรเลียบิชอปเพื่อเรียกใช้ PM - สื่อ
  6. คนขับรถจัดส่งกระโดดออกจากรถตู้ที่เห็นได้ชัดหลังจากเครื่องยนต์ระเบิดเพียงห้าวันหลังจากที่เขาซื้อ
  7. วัยรุ่นที่ถูกฆาตกรรมพ่อของเลียม Aitchison จ่ายส่วยอารมณ์ให้กับลูกชายของเขา 'เพชรบ้า'
  8. eMachines retools ด้วย CEO ใหม่
  9. สหรัฐอเมริกาแคนาดาอนุญาตให้ใช้การรักษาอีโบลาของ Tekmira ได้ในกรณีฉุกเฉิน
  10. วิเคราะห์: กำลังรอ QE3: ค่าเงินล่าสุดของทองคำ?