Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:ผู้พิพากษาออกจากประตูแง้มเพื่อรับฟัง RBS เพิ่มเติมในการโทรเงินสดปี 2008

เวลา:2019-06-15 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:蔡步淖 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:53 รอง

ลอนดอน (รอยเตอร์) - ผู้พิพากษาศาลสูงลอนดอนเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเรียกร้องให้มีการพิจารณาคดีเนื่องจากจะเริ่มในวันพุธในคดีนักลงทุนระยะยาวต่อรอยัลแบงก์ออฟสกอตแลนด์ ( ) ในประเด็นเรื่องสิทธิมนุษยชนปี 2551 Fred Goodwin ให้การเป็นพยาน

ย่านธุรกิจของกรุงลอนดอนสามารถมองเห็นได้ผ่านหน้าต่างสำนักงานใหญ่ของ Royal Bank of Scotland (RBS) ในกรุงลอนดอนสหราชอาณาจักร 10 กันยายน 2558 REUTERS / Toby Melville

แต่ผู้พิพากษาโรเบิร์ตฮิลด์ยาร์ดกล่าวว่าผู้ถือหุ้นกลุ่มกบฏซึ่งไม่ยอมรับข้อตกลงนอกศาลอาจยื่นขอให้ศาลพิจารณาคดีเพื่อดำเนินการต่อหากพวกเขาสามารถพิสูจน์ได้ภายในสิ้นเดือนกรกฎาคมว่าพวกเขามีเงินทุนเพียงพอ

“ ในสถานการณ์ที่ยากและแปลกใหม่กระบวนการนำจุดจบไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด” ฮิลด์ยาร์ดกล่าวต่อศาล เพื่อหัวเราะในห้องพิจารณาคดีเขากล่าวว่า:“ มันเป็นเครื่องหมายของข้อตกลงที่ทั้งสองฝ่ายควรรู้สึกว่ามันถูกต้อง”

ผู้ถือหุ้นกล่าวหาว่าธนาคารและผู้บริหารระดับสูงเข้าใจผิดระหว่างการขายหุ้น 12 พันล้านปอนด์ (15.50 พันล้านดอลลาร์) ที่เปิดตัวก่อนที่ RBS จะใกล้จะล่มสลายและบันทึกเงินช่วยเหลือธนาคาร 45.8 พันล้านปอนด์ในปี 2551 พวกเขาสูญเสียเงินลงทุนประมาณ 80%

RBS ได้เสนอกลุ่มผู้ถือหุ้น RBoS Action 82 เพนนีต่อหุ้นหรือประมาณ 200 ล้านปอนด์เพื่อวางคดี ทนายของกลุ่มบอกศาลก่อนหน้านี้ว่า 87% ของกลุ่มตัดสินหรือตั้งใจที่จะตกลง

ธนาคารกล่าวว่าข้อเสนอดังกล่าวยังคงเปิดให้บริการในช่วงเวลาสั้น ๆ สำหรับผู้ถือหุ้น 13% ที่ยังไม่ได้ยอมรับอย่างเป็นทางการและระบุว่าไม่มีผู้อ้างสิทธิ์ที่โดดเด่นคนใดที่ระบุความตั้งใจที่จะดำเนินการเรียกร้องต่อไป

การตั้งถิ่นฐานครั้งสุดท้ายอย่างเป็นทางการจะวาดเส้นภายใต้เทพนิยายที่ขู่ว่าจะคร่ำครวญบทที่มืดที่สุดในประวัติศาสตร์ของ RBS และมีค่าใช้จ่ายธนาคารประมาณ 1.0 พันล้านปอนด์ในค่าธรรมเนียมตามกฎหมายและการจ่ายเงิน

ข้อเสนอนี้อยู่ไม่ไกลจาก 200-230 เพนนีต่อหุ้นที่นักลงทุนซึ่งรวมถึงพนักงาน RBS ปัจจุบันและอดีตพนักงานหลายพันคนซื้อหุ้น RBS ในช่วงที่มีการออกสิทธิ์ในช่วงวิกฤตการเงิน

นักลงทุนหลายพันคนรวมถึงกองทุนบำเหน็จบำนาญของสหราชอาณาจักรสถาบันยุโรปและสหรัฐอเมริกาและหน่วยงานท้องถิ่นได้ตัดสิน

แต่นักธุรกิจชาวสก็อตนีลมิทเชลอดีตลูกค้า RBS นักลงทุนและนักวิจารณ์ของธนาคารกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ากลุ่มภายในกลุ่มผู้ถือหุ้นได้ระดมเงินสดที่จำเป็นเพื่อดำเนินคดีต่อ

Jonathan Nash นักกฎหมายของกลุ่มผู้ถือหุ้น RBoS กล่าวต่อศาลเมื่อวันพุธว่าไม่มีหลักฐานการระดมทุนดังกล่าวในกรณีที่นักลงทุนได้รับการบอกแล้วว่าต้นทุนทางกฎหมายและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ในปัจจุบันจะลดการจ่ายเงินลง 40-45 เปอร์เซ็นต์ .

แต่ในการต่อสู้ห้าปีที่กลุ่มผู้ถือหุ้นได้ปัดคำถามเกี่ยวกับความเพียงพอของเงินทุนและเปลี่ยนทีมกฎหมายสามครั้งนักลงทุนบางคนได้กล่าวว่ากรณีนี้เป็นมากกว่าเงิน

“ เรามีสถานการณ์ที่นี่ซึ่ง“ เล็ก” (นักลงทุน) รู้สึกว่าเราไม่ได้ลงทะเบียนที่ใดก็ตามในกระบวนการและการชอบของกูดวินเดินออกจากซากปรักหักพังโดยไม่ต้องคำนึงถึงการกระทำของพวกเขาในรูปแบบหรือรูปแบบใด ๆ สตีเฟ่นอัลเลนนักลงทุน RBS อายุ 67 ปีจากเมืองแซนดีทางตะวันออกของอังกฤษกล่าว

“ สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าเราอยู่ในสถานการณ์ที่เป็นเกมตั้งและเข้ากับอาชีพนักกฎหมาย”

เขียนโดย Kirstin Ridley แก้ไขโดย Jane Merriman

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. รับกล้อง 8 ล้านพิกเซลโหลดราคา $ 99.99
  2. ผู้เข้าแข่งขัน? มันเป็นความสามารถทางทีวีผู้พิพากษาที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นเงินสด
  3. การเพิ่มการตัดต่อวิดีโอสำหรับ Mac
  4. Del Potro ผ่อนคลาย Verdasco ลงใน US Open รอบที่สี่
  5. อาเซอร์ไบจานให้ความสนใจอย่างมากต่อการพัฒนากีฬา
  6. ผู้ชมรายการโทรทัศน์แกรมมี่ขยายตัวเมื่อรายการหญิงบรรจุได้รับการวิจารณ์อย่างอบอุ่น
  7. ชาวเน็ตที่มีความสามารถ: ความรักขึ้น ๆ ลง ๆ มี แต่คนที่มีประสบการณ์เท่านั้นที่จะเข้าใจ!
  8. Twitter แพร่กระจายอย่างรวดเร็ว แต่ MySpace ยังคงอยู่ในอันดับสูงสุด
  9. Valeant CEO คาดว่าผลกำไรรายไตรมาสจะเกินคาด
  10. "East Palace": มันเป็นวัตถุหรือไม่? การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์!