การวิเคราะห์: ผู้ให้บริการดัชนีของสหรัฐรั้งสำหรับสงครามราคา

เวลา:2019-05-21 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:那殂 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:169 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - การย้ายกลุ่มของ Vanguard เพื่อย้ายเงินเกือบสองโหลออกไปจากมาตรฐานที่ MSCI Inc จัดทำอาจเป็นช็อตแรกในสงครามราคาในกลุ่มผู้ให้บริการดัชนี

บริษัท กองทุนรายใหญ่เช่น Vanguard, Charles Schwab Corp และ BlackRock Inc ต่างก็มองหาวิธีลดค่าใช้จ่ายในกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนซึ่งน่าจะกดดันผู้ให้บริการดัชนีเพื่อลดค่าธรรมเนียม

การแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากภายในอุตสาหกรรมจะเพิ่มแรงกดดันด้านค่าธรรมเนียมแก่ผู้ให้บริการดัชนีชั้นนำของสหรัฐอเมริการวมถึง MSCI ดัชนี S&P Dow Jones และดัชนีรัสเซล

FTSE ซึ่งเป็นเจ้าของโดยกลุ่มตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการดัชนีที่โดดเด่นในยุโรปกล่าวว่าต้องการเพิ่มสถานะของสหรัฐอย่างมีนัยสำคัญมากกว่าผู้ออกผลิตภัณฑ์ 40 รายที่ FTSE ให้บริการในปัจจุบัน

โจนาธานฮอร์ตันประธาน FTSE Americas กล่าวว่า“ เรามีความทะเยอทะยานที่จะเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของเราต่อไป”

ฮอร์ตันปฏิเสธที่จะบอกว่า FTSE วางแผนที่จะตัดราคาคู่แข่งเพื่อให้บรรลุการเติบโตหรือไม่หลังจากต่อสู้กับกองทุน Vanguard หกกองจาก MSCI อย่างน้อยก็บางส่วนบนพื้นฐานของต้นทุนที่ถูกกว่า เขากล่าวว่าทรัพยากรที่ผู้ให้บริการดัชนีต้องการสำหรับการวิจัยและนวัตกรรมอาจป้องกันไม่ให้เกิดสงครามค่าธรรมเนียมทั้งหมด

แต่นักลงทุนและนักวิเคราะห์กล่าวว่าการลดค่าธรรมเนียมจะเป็นกลยุทธ์การเติบโตที่น่าดึงดูดใจในเวลาที่กองทุนมีความกระตือรือร้นที่จะลดต้นทุน พวกเขากลัวว่าสงครามราคาอาจบีบขอบผู้ให้บริการดัชนีหรือทำให้พวกเขาสูญเสียธุรกิจ

ค่าธรรมเนียมในการขอใบอนุญาตดัชนีมักอยู่ในช่วง 0.02 ถึง 0.30 เปอร์เซ็นต์ของสินทรัพย์ของกองทุน กองทุน ETF ของสหรัฐ - ตะกร้าหลักทรัพย์เช่นกองทุนรวมที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนเช่นหลักทรัพย์แต่ละหลักทรัพย์มีสินทรัพย์มากกว่า 1.2 ล้านล้านดอลลาร์

สิ่งที่น่ากังวลก็คือ Vanguard เป็น“ รองเท้าคู่แรกที่จะตก” Chris Wills ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความมั่งคั่งของ RW Roge & Co บริษัท ด้านการบริหารความมั่งคั่งแห่งเบเวอร์ลี่รัฐแมสซาชูเซตส์กล่าว

การละทิ้งแนวหน้าเป็นสาเหตุให้หุ้นของ MSCI โพสต์ลงวันเดียวที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ห้าปีในวันอังคาร

นับรวมกับแบรนด์

ผู้ให้บริการดัชนีขนาดใหญ่กล่าวว่าพวกเขายังไม่รู้สึกกดดันที่จะลดค่าธรรมเนียมและพวกเขาจะพยายามรักษาอัตรากำไรด้วยการเสนอดัชนีที่กำหนดเองมากขึ้น S&P Dow Jones และ Russell กล่าวว่าแบรนด์ชั้นนำของพวกเขามอบประโยชน์ให้กับ บริษัท กองทุน

“ ประวัติศาสตร์ยาวนานหลายปีที่สนับสนุนแบรนด์ของเราและวิธีการของเราเป็นปัจจัยที่สร้างความแตกต่างในตลาด” Alex Matturri ซีอีโอของ S&P Dow Jones Indices กล่าว บริษัท เป็นเจ้าของมาตรฐานเช่น S&P 500 และ Dow Jones Industrial Average

สำหรับผู้เล่นดัชนีขนาดเล็กอย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องที่แตกต่าง

บริษัท กองทุนที่กำลังมองหาค่าใช้จ่ายกำลังหันไปหาผู้ให้บริการด้านดัชนีเพื่อให้พวกเขาหยุดพักค่าธรรมเนียมการออกใบอนุญาต James Pacetti หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจของผู้ให้บริการดัชนี S * Network Global Indexes LLC กล่าว

“ แรงกดดันต่อผู้ให้บริการเกณฑ์มาตรฐานขนาดใหญ่นั้นมีผลกระทบที่ลดลง” เขากล่าว “ เรามีแรงกดดันบ้าง”

Russell อยู่ในการติดต่อกับพันธมิตร ETF ของเราอย่างต่อเนื่อง ... และจนถึงตอนนี้เรายังไม่พบปัญหาสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้รัสเซลในแง่ของค่าธรรมเนียมนายเคนโอคีฟฟ์กรรมการผู้จัดการของรัสเซลล์ดัชนีผลิตภัณฑ์โครงสร้าง

เขาบอกว่าการติดต่อกับ Vanguard ทำให้เขามั่นใจว่าข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของรัสเซลกับ บริษัท กองทุน โฆษกของ Vanguard ยืนยันว่าการย้ายจาก MSCI จะไม่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์กับรัสเซลหรือดัชนี S&P Dow Jones

ที่ปรึกษาทางการเงินเป็นผู้ซื้อ ETF รายใหญ่ของ Vanguard และพวกเขาสนใจชื่อมาตรฐานผู้เชี่ยวชาญบางคนกล่าว

โดยการแทนที่ MSCI Vanguard เป็นการพนันที่นักลงทุนรายย่อยจะทำธุรกิจที่อาจสูญเสียจากลูกค้าสถาบันลุคมอนต์โกเมอรี่นักวิเคราะห์จาก Sanford C. Bernstein & Co. กล่าว

อย่างไรก็ตามกองหน้าไม่เชื่อว่าจะเป็นปัญหา

“ ผู้สนับสนุนแผนบางคนมีเกณฑ์มาตรฐานที่เชื่อมโยงกับผู้ให้บริการเฉพาะ แต่ฉันเชื่อว่านักลงทุนส่วนใหญ่กำลังมองหาการเปิดเผยระดับสินทรัพย์ไม่ใช่การเปิดเผยระดับสินทรัพย์ภายใต้แบรนด์ S&P 500 เป็นข้อยกเว้นที่เป็นไปได้” Joel Dickson นักยุทธศาสตร์ ETF อาวุโสของ Vanguard กล่าว .

“ หากนักลงทุนเชื่อมโยงกับผู้ให้บริการรายใดรายหนึ่งที่ไม่สามารถลงทุนในธุรกิจอื่นได้นั่นเป็นความเสี่ยงที่เรายินดีรับ” (รายงานโดย Rodrigo Campos และ Jessica Toonkel ในนิวยอร์ก, Aaron Pressman ในบอสตันและ Ryan Vlastelica ในชิคาโกการแก้ไขโดย Jennifer Merritt, Paritosh Bansal, David Gregorio และ Maureen Bavdek)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. BlackRock ลดค่าธรรมเนียมของอีทีเอฟบางตัวเลือกที่ถูกกว่า
  2. สำหรับกรีซและยูโรคำว่าหนี้สินล้นพ้น: James Saft
  3. Handspring ได้รับการกุศล
  4. ออสเตรียรายงานกรณี MERS ครั้งแรกในประเทศซาอุดิอาระเบีย: สื่อ
  5. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:เตรียมเปิดตัวช่วงฤดูร้อนของการขายชอร์ต
  6. แชมป์หมากรุกอาเซอร์ไบจันชื่อ
  7. กองทุนตราสารหนี้ที่ให้ผลตอบแทนสูงอิงตามสหรัฐมียอดเงินไหลออก 4.6 พันล้านดอลลาร์: ลิปเปอร์
  8. นักมวยปล้ำชาวตุรกี: อาเซอร์ไบจานสามารถเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติได้
  9. Cosby สามารถเรียกพยานให้ตัดราคาข่มขืนผู้ตัดสินกฎ
  10. สะพาน Tay Road ปิดในทั้งสองทิศทางท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตำรวจ