S&P 500 dips เมื่อหุ้นพลังงานร่วง; Netflix ร่วงลงช้าหลังจากผลลัพธ์

เวลา:2019-10-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:终罘恕 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:31 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - S&P 500 ปรับตัวลดลงเล็กน้อยในวันจันทร์จากราคาน้ำมันที่ร่วงลงซึ่งส่งผลกระทบต่อหุ้นพลังงานและชดเชยทางการเงินที่พุ่งสูงขึ้นเนื่องจากผลการดำเนินงานของแบงก์ออฟอเมริกามีความแข็งแกร่ง

หุ้น Netflix ( ) ปิดการซื้อขายเพิ่มขึ้น 1.2% แต่ลดลงมากกว่า 14% หลังจากการรายงานเมื่อรายงานผล บริษัท พลาดการคาดการณ์ของวอลล์สตรีทสำหรับสมาชิกในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ

ปริมาณ Nasqq e-mini ฟิวเจอร์ส NQcv1 เพิ่มขึ้นหลังจากผลของ Netflix และขายออกอย่างรวดเร็วเพื่อสิ้นสุดเซสชั่นลง 1 เปอร์เซ็นต์

Facebook ( ), Amazon.com ( ) และ Google parent Alphabet ( ) - หุ้น 'FANG' อื่น ๆ ลดลงมากกว่า 1% ในการซื้อขายนอกเวลาทำการ หุ้นได้นำภาคเทคโนโลยีและการตัดสินใจของผู้บริโภคกลับสู่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในไม่กี่วันที่ผ่านมา

ในช่วงเซสชั่นปกติภาคพลังงาน S&P .SPNY ลดลง 1.2% เป็นผู้นำในการลดลงร้อยละ 11 ภาค S&P ที่สำคัญ ส่วนแบ่งของเอ็กซอนโมบิล ( ) ลดลง 1.0% และเชฟรอน ( ) ลดลง 0.9% หุ้นอยู่ในกลุ่ม drags ที่ใหญ่ที่สุดในดัชนีมาตรฐานพร้อมกับ Microsoft ( ) ลดลง 0.5 เปอร์เซ็นต์

ราคาน้ำมันปรับตัวลดลงมากกว่าร้อยละ 4 เนื่องจากการเปิดท่าเรือของลิเบียและผู้ค้ามองว่าอุปทานที่มีศักยภาพเพิ่มขึ้นจากรัสเซียและผู้ผลิตรายอื่น

หุ้นธนาคารปรับตัวสูงขึ้นและพลิกกลับในวันศุกร์เมื่อ JPMorgan Chase ( ), Citigroup ( ) และ Well Fargo ( ) รายงานผล ดัชนีทางการเงิน S&P 500 .SPSY เพิ่มขึ้น 1.8% ซึ่งเป็นผลมาจากภาคธุรกิจชั้นนำ

แบงก์ออฟอเมริกา ( ) เพิ่มขึ้น 4.3% หลังจากที่ผลกำไรรายไตรมาสของผู้ให้กู้สูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์จากค่าใช้จ่ายที่ลดลงและการเติบโตของสินเชื่อและเงินฝาก หุ้นของโกลด์แมนแซคส์ ( ) พุ่งขึ้น 2.2% ก่อนหน้านี้

นั่นไม่เพียงพอที่จะขยายผลกำไรล่าสุดใน S&P 500 ซึ่งในวันศุกร์มีระดับสูงสุดในรอบกว่าห้าเดือน

นักลงทุนอาจลังเลที่จะทำการซื้อขายใหญ่ก่อนรับรายงานในสัปดาห์นี้และคำแถลงการณ์การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของประธานธนาคารกลางสหรัฐเจอโรมพาวเวลล์ในวันอังคารและวันพุธพอลโนลเต้ผู้จัดการพอร์ตของ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน Kingsview ในชิคาโกกล่าว

“ เราหยุดพักสักพักหลังจากสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ดี” เขากล่าว

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมของ Dow Jones เพิ่มขึ้น 44.95 จุดหรือ 0.18 เปอร์เซ็นต์สู่ 25,064.36, S&P 500 ลดลง 2.88 คะแนนหรือ 0.10 เปอร์เซ็นต์สู่ 2,798.43 และ Nasdaq Composite ลดลง 20.26 จุดหรือ 0.26 เปอร์เซ็นต์สู่ 7,805.72

หกสิบ S&P 500 บริษัท มีกำหนดรายงานในสัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าผลกำไรไตรมาสสองเพิ่มขึ้น 21.1% จากปีที่แล้วจากข้อมูลของ Thomson Reuters

ในบรรดา บริษัท ที่รายงานผลประกอบการตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น 86.7% มียอดเกินความคาดหวังของกำไรสูงกว่าค่าเฉลี่ย 75% ในสี่ไตรมาสที่ผ่านมา

ดัชนีค้าปลีก S&P 500 .SPXRT เพิ่มขึ้น 0.3 เปอร์เซ็นต์ ยอดค้าปลีกของสหรัฐเพิ่มขึ้นแข็งแกร่ง 0.5% ในเดือนมิถุนายนข้อมูลกระทรวงพาณิชย์เปิดเผยว่าการใช้จ่ายของผู้บริโภคเร่งตัวขึ้นในไตรมาสที่สอง

ในบรรดาหุ้นหุ้นของ Arconic ( ) พุ่งขึ้น 10.5% จากรายงานว่าผู้ผลิตชิ้นส่วนอลูมิเนียมที่ใช้ในเครื่องบินรถยนต์และอาคารต่าง ๆ เป็นเรื่องที่น่าสนใจจากการเข้าซื้อหุ้นของ บริษัท เอกชน

Amazon.com Inc ( ) ขยับขึ้น 0.5 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากกิจกรรม 'Prime Day' เริ่มต้นขึ้นแล้ว

FILE PHOTO: ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 13 กรกฎาคม 2561 REUTERS / Brendan McDermid

ปัญหาที่ลดลงมีจำนวนมากกว่าที่อยู่ใกล้กับ NYSE ด้วยอัตราส่วน 2.05 ต่อ 1; บน Nasdaq ซึ่งเป็นอัตราส่วนที่ได้รับการสนับสนุนต่อเดคคอร์เนอร์ 1.55 ต่อ 1

S&P 500 โพสต์เสียงสูง 52 สัปดาห์ใหม่ 16 ระดับและระดับต่ำสุดใหม่สองรายการ Nasdaq Composite ทำสถิติสูงสุด 59 ใหม่และต่ำ 65 ใหม่

ปริมาณการซื้อขายเบาบางโดยมีการเปลี่ยนมือแลกเปลี่ยนตลาดหุ้นสหรัฐประมาณ 5.4 พันล้านหุ้น ซึ่งเปรียบเทียบกับค่าเฉลี่ย 6.6 พันล้านต่อวันในช่วง 20 วันทำการที่ผ่านมาตามข้อมูลของ Thomson Reuters

รายงานเพิ่มเติมโดย Amy Caren Daniel ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Nick Zieminski และ James Dalgleish

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. กิจกรรมทางเศรษฐกิจทั่วโลกในภูมิภาคเอเชีย - โรงงานส่งตัวเนื่องจากการค้าส่งผลกระทบต่อยอดส่งออก
  2. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:Paisley หญิง Rebekah Fulton กลับบ้านหลังจากหนีความเมตตาเรียบร้อย
  3. สามารถเรียกเครื่องบินสอดแนม RAF เพื่อช่วยตามล่าหาตัวทำบัญชีที่หายไป Suzanne Pilley
  4. หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงหลังจากที่เกิดประกายไฟข้อมูลกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจ
  5. แม่ปฏิเสธลูกชายของพระภิกษุสงฆ์ผู้ลี้ภัย Paedo ที่ยินยอมให้ผู้คนจ่ายเงินค่างานศพของเธอ
  6. กองทุนเฮดจ์ฟันด์ Hoplite โหมโรงไนกี้เป็นเดิมพันนานเห็นหุ้นเป็นสองเท่า
  7. Slotxo899 Mobile Entertainment ออนไลน์ Edition:ค่าเงินปอนด์อยู่ในระดับต่ำสุดในรอบ 10 สัปดาห์จาก Brexit ทำให้งบเกินดุล
  8. 'ในที่สุดฉันก็ฟรี' เหยื่อการข่มขืนที่ถูกขังอยู่ในการแต่งงานกับผู้โจมตีที่ชั่วช้าก็ถูกแยกจากสัตว์เดรัจฉาน
  9. นักธุรกิจของรัฐมิสซูรี่ตัดสินจำคุก 10 ปีสำหรับแผนการให้กู้ยืมเงินแบบรายวัน
  10. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:ธนบัตรสหรัฐอายุ 7 ปีขายได้ต่ำที่สุดนับตั้งแต่เดือนมกราคม