Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:FOREX-Pound ถือเป็นกำไรส่วนใหญ่เนื่องจาก PM อาจอยู่รอด แต่ Brexit ตกอยู่ในอันตราย

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:萧琉佼 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:51 รอง

* ข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อตกลงการหย่าร้างของ Brexit ยังคงมีอยู่หลังเดือนพฤษภาคม

* เงินยูโรแข็งค่าขึ้นก่อนการประชุม ECB ที่จับตาดูอย่างใกล้ชิด

* ดอลล่าร์แข็งค่า 0.2% เทียบกับเยนตามความต้องการสินทรัพย์เสี่ยง

* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018

โดย Daniel Leussink

โตเกียว 13 ธ.ค. (Reuters) - เงินปอนด์แข็งค่าขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีหลังจากที่นายเทเรซ่าเมย์นายกรัฐมนตรีของอังกฤษรอดชีวิตจากการลงมติไม่ไว้วางใจซื้อเวลาเพื่อคัดท้าย Brexit ที่ไม่เป็นที่นิยมในรัฐสภา

เงินยูโรแข็งค่าขึ้นก่อนการประชุมนโยบายที่จับตามองอย่างใกล้ชิดของธนาคารกลางยุโรปในวันต่อมาหลังจากมีข่าวที่สูงขึ้นว่าอิตาลีปรับลดเป้าหมายการขาดดุลในปีหน้าและคาดว่าคณะกรรมาธิการยุโรปจะยอมรับข้อเสนองบประมาณใหม่ปี 2019

ดัชนีค่าเงินดอลลาร์ซึ่งวัดค่าเงินดอลลาร์เมื่อเทียบกับคู่แข่งหลักหกรายเพิ่มขึ้นเล็กน้อยที่ 97.097 มันตกลงมาจากที่สูงเกือบหนึ่งเดือนในชั่วข้ามคืนโดยลดลง 0.4% ซึ่งลดลงมากที่สุดในสองสัปดาห์

ในสหราชอาณาจักรฝ่ายนิติบัญญัติจากพรรคอนุรักษ์นิยมได้จัดทำบัตรลงคะแนนลับว่าพวกเขามีความมั่นใจในการเป็นผู้นำของพรรคในเดือนพฤษภาคมหรือไม่ การลงคะแนนเสียงและต้องการการสนับสนุนสำหรับความพยายามของเธอในการส่งมอบ Brexit อาจทำให้พวกเขามั่นใจว่าเธอจะไม่นำพรรคไปสู่การเลือกตั้งครั้งต่อไปเนื่องจากในปี 2565

เธอได้รับการสนับสนุนจาก 200 จาก 317 หัวโบราณฝ่ายนิติบัญญัติและการกบฏโดยมากกว่าหนึ่งในสามเป็นสัญญาณว่าเธอไม่ได้เข้าใกล้ที่จะได้รับการอนุมัติจากรัฐสภาสำหรับแผนการที่จะออกจากสหภาพยุโรปทำให้มีแนวโน้มว่าการผ่อนปรนของสเตอร์ลิงจะพิสูจน์ชั่วคราว

Masafumi Yamamoto หัวหน้านักยุทธศาสตร์ด้านสกุลเงินของ Mizuho Securities กล่าวว่า“ หลังจากประกาศผลที่แท้จริงออกมาแล้วการขายทำกำไร (แต่) ค่าเงินปอนด์จะแข็งค่าขึ้น” Masafumi Yamamoto หัวหน้านักยุทธศาสตร์สกุลเงินของ Mizuho Securities กล่าว

“ นั่นแสดงว่ามันไม่ใช่ข่าวร้าย แต่ก็ไม่ได้แก้ไขปัญหา Brexit ในแง่นั้นความไม่แน่นอนยังคงดำเนินต่อไป”

สเตอร์ลิงสูญเสียร้อยละ 0.1 ในวันที่ $ 1.2614 มันทะยานต่ำสุดในรอบ 20 เดือนที่ 1.2477 ดอลลาร์ในช่วงเซสชั่นก่อนหน้าซึ่งสิ้นสุดที่ 1.1% ในวันรุ่งขึ้นหลังจากการโหวต

เมื่ออังกฤษออกจากสหภาพยุโรปเมื่อวันที่ 29 มีนาคมฝ่ายค้านของรัฐสภาได้เปิดโอกาสให้เกิดความเป็นไปได้ซึ่งรวมถึงการออกจากการเป็นระเบียบโดยไม่มีข้อตกลงหรือแม้แต่การลงประชามติในการเป็นสมาชิกอีกครั้ง

ค่าเงินยูโรทรงตัวที่ระดับ 1.1367 ดอลลาร์หลังจากที่ร่วงลงเกือบครึ่งเปอร์เซ็นต์ในช่วงก่อนหน้า

ECB มีความมั่นใจอย่างเป็นทางการที่จะยุติแผนการซื้อพันธบัตรอย่างฟุ่มเฟือยในวันพฤหัสบดี แต่จะมีมุมมองที่เพิ่มขึ้นต่อการเติบโตทำให้โอกาสที่ขั้นตอนต่อไปของมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจะถูกเลื่อนออกไป

“ ทุกคนต้องการคำใบ้เกี่ยวกับว่า ECB จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีหน้าหรือไม่ แต่อาจจะไม่เกิดขึ้น” ยูกิโอะอิชิซูกินักวิเคราะห์สกุลเงินอาวุโสของ บริษัท หลักทรัพย์ Daiwa กล่าว

นักลงทุนหวังว่าจะทราบว่า ECB จะเริ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยหรือไม่ก่อนที่เทอมมาริโอดรากีประธานาธิบดีของ ECB จะสิ้นสุดในเดือนตุลาคมปีหน้า

เทียบกับเงินเยนของญี่ปุ่นเงินดอลลาร์แข็งค่าขึ้นเกือบ 0.2% มาอยู่ที่ 113.45 เยนเนื่องจากความต้องการสินทรัพย์เสี่ยงเพิ่มขึ้นจากสัญญาณการเติบโตของความสัมพันธ์ทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐและการคาดการณ์ว่าปักกิ่งจะใช้มาตรการสนับสนุนเศรษฐกิจเพิ่มเติม

เทรดเดอร์กล่าวว่าจีนได้ทำการซื้อถั่วเหลืองครั้งใหญ่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์และซีจินปิงของจีนทุบการสู้รบชั่วคราวเพื่อการค้าชั่วคราวเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

เงินหยวนในต่างประเทศซื้อขายที่ระดับ 6.8717 ต่อดอลลาร์หลังจากที่แข็งค่าขึ้นเกือบครึ่งเปอร์เซ็นต์จากระดับ 6.8980 ต่อดอลลาร์ในช่วงก่อนหน้า

ยามาโมโตะของมิซูโฮกล่าวว่าเขาคาดหวังว่าเงินหยวนจะยังคง "ถูกคั่นกลาง" ระหว่างปัจจัยที่แข็งแกร่งและอ่อนแอเนื่องจากการเคลื่อนไหวของค่าเงินไม่ได้เกิดจากการพัฒนาของสงครามการค้าระหว่างจีนและสหรัฐฯ แต่ด้วยความกลัวว่าเศรษฐกิจจีนชะลอตัวลง

“ เพื่อรับมือกับการชะลอตัวทางการจีนจำเป็นต้องใช้เงินหยวนที่ไม่แข็งแกร่ง แต่ก็ไม่สามารถอ่อนค่าได้มากเกินไป - สูงกว่าเจ็ดหยวนต่อดอลลาร์” ยามาโมโตะกล่าว

เขากล่าวเสริมว่าในขณะที่ทางการจีนไม่ต้องการเงินหยวนที่แข็งแกร่งมากเขาไม่ได้คาดหวังว่าอัตราดอกเบี้ยของจีนจะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า

“ ความแตกต่างของอัตราดอกเบี้ยระหว่างสหรัฐอเมริกากับจีนจะส่งผลกระทบต่อเงินหยวน” เขากล่าว

ธนาคารกลางของจีนกำลังเผชิญกับการทดสอบในสัปดาห์หน้าหากธนาคารกลางสหรัฐขึ้นอัตราดอกเบี้ยตามคาด

รายงานโดย Daniel Leussink; แก้ไขโดย Simon Cameron-Moore

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การเสียชีวิตของชายสองคนในดันดี 'ไม่เชื่อมโยง' ตำรวจกล่าว
  2. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:เราได้รับคำตอบที่ยอดเยี่ยมในการตามล่าหา Heather McKay ที่หายไปพูดตำรวจ
  3. ความทุกข์ของกองทุนเงินบำนาญของแรงงานโอไฮโอเป็นสัญลักษณ์ของปัญหาระดับชาติ
  4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหกคนล้มเหลวในการตั้งชื่อและทำให้อับอายโดย Gary Neville
  5. Slotxo899 Mobile Entertainment ออนไลน์ Edition:แม่ของเด็กนักเรียนสกอตที่ถูกฆ่าเชื่อว่านักฆ่าจะถูกจับหลังจากการล่าสัตว์ 23 ปี
  6. เอ็นเอฟแอล: จีนกำลังถูกพิจารณาให้เป็นผู้เปิดครบรอบ 100 ปี - รายงาน
  7. ครบรอบสองร้อยปีของการเกิดของ David Livingstone เพื่อเป็นการระลึกถึงแคมเปญ£ 500k
  8. Exxon, BHP เพื่อพัฒนาโครงการก๊าซธรรมชาติของออสเตรเลีย
  9. วิดีโอ 'วิธีสวมเสื้อกระโปรงสั้น' ของกองทัพอังกฤษทำให้ผู้ชมเย็บแผลมากกว่าเสียงพูดของเจ้าหน้าที่ของสก็อต
  10. การทดสอบเกี่ยวกับการแสดงน้ำสก็อตมากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์ของตัวอย่างที่ใช้ในบ้านเป็นไปตามมาตรฐาน