ฟอเร็กซ์ - ยูโรได้แรงหนุนจากการขยายตัวของอิตาลีผู้ค้าต่างเตรียมพร้อมสำหรับการประชุม ECB

เวลา:2019-09-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:束娠测 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:241 รอง

* ECB คาดว่าจะประกาศการสิ้นสุดของ QE และระมัดระวังยูโร

* การตัดสินใจของอิตาลีที่จะลดการขาดดุลเป้าหมายยูโรทุ่น

* ดอลล่าร์ออสเตรเลียขยายตัวดีดตัวจากการละลายของสหรัฐฯ - จีน

* เงินปอนด์แข็งค่าขึ้นเมื่อ PM อาจไปถึงบรัสเซลส์

* กราฟิก: อัตราแลกเปลี่ยนโลกในปี 2018

โดย Tommy Wilkes

ลอนดอน, 13 ธ.ค. (Reuters) - เงินยูโรแข็งค่าขึ้นเล็กน้อยในการซื้อขายช่วงเช้าวันพฤหัสบดีหลังจากอิตาลีกล่าวว่าจะลดแผนการใช้จ่ายงบประมาณต่อเนื่องกับสหภาพยุโรปแม้ว่าผู้ค้าจะมีความระมัดระวังก่อนนโยบายการเงินของธนาคารกลางยุโรป การประชุม

ตลาดโลกส่วนใหญ่เป็นบวกในช่วงเริ่มต้นของวันเนื่องจากสัญญาณของการผ่อนคลายความตึงเครียดทางการค้าระหว่างจีนกับสหรัฐและความคาดหวังว่าจีนจะเพิ่มการสนับสนุนสำหรับเศรษฐกิจการระบายความร้อนของจีน

เงินดอลลาร์ออสเตรเลียซึ่งเป็นมาตรวัดความเสี่ยงและความมั่งคั่งทางเศรษฐกิจของจีนพุ่งขึ้น 0.3%

อัลวินตันนักยุทธศาสตร์ของ Societe Generale กล่าวว่าอิตาลีกำลังลดเป้าหมายการขาดดุลกำลังสนับสนุนยูโรเนื่องจากจะช่วยคลี่คลายข้อพิพาทกับเจ้าหน้าที่ของยุโรปในกรุงบรัสเซลส์

ในขณะที่ ECB มีการประกาศอย่างเป็นทางการถึงการสิ้นสุดมาตรการผ่อนคลายเชิงปริมาณอย่างมากมายในการประชุมนโยบายในวันพฤหัสบดี แต่การเคลื่อนไหวจะถูกควบคุมโดยธนาคารกลางน่าจะแสดงความระมัดระวังเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจ

ตาลคาดการณ์ยูโร / ดอลลาร์จะยังคงอยู่ในช่วงแคบจนถึงต้นปี 2562

“ ยูโร / ดอลลาร์ถูกขังอยู่ในช่วงหนึ่ง กระแสครอสโอเวอร์ที่แข็งแกร่งมากในระบบเศรษฐกิจมหภาค ในอีกด้านหนึ่งการเติบโตของสหรัฐกำลังชะลอตัว ในอีกด้านหนึ่งเรามีสถานการณ์ที่ความเสี่ยงทางการเมืองของยุโรปยังคงมีขนาดใหญ่และ ECB ที่ระมัดระวัง” เขากล่าวซึ่งหมายถึงความเสี่ยงรอบ ๆ Brexit อิตาลีและการประท้วงของฝรั่งเศส

เงินยูโรเพิ่มขึ้น 0.2% มาอยู่ที่ $ 1.1394 สกุลเงินเดียวมีการซื้อขายส่วนใหญ่อยู่ในช่วง $ 1.16 และ $ 1.12 ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

นักลงทุนหวังว่าจะทราบว่าธนาคารกลางยุโรปจะเริ่มขึ้นอัตราดอกเบี้ยหรือไม่ก่อนที่วาระมาริโอดรากีประธานาธิบดีของ ECB จะสิ้นสุดในเดือนตุลาคมปีหน้า

“ ทุกคนต้องการคำใบ้เกี่ยวกับว่า ECB จะขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปีหน้าหรือไม่ แต่อาจจะไม่เกิดขึ้น” ยูกิโอะอิชิซูกินักวิเคราะห์สกุลเงินอาวุโสของ บริษัท หลักทรัพย์ Daiwa กล่าว

เงินดอลลาร์ได้รับความเดือดร้อนในสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากการปรับตัวเพิ่มขึ้นในรอบ 8 เดือนเนื่องจากนักลงทุนลดการคาดการณ์เกี่ยวกับนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐที่เข้มงวดขึ้นในปีพ. ศ. 2562 และสัญญาณของความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐฯ

ดัชนีดอลลาร์ปรับตัวลดลง 0.1% 96.945

ที่อื่นสเตอร์ลิงเป็นเรื่องใหญ่หลังจากที่นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าเมย์ต่อสู้เพื่อแย่งชิงเธอโดยเพื่อนร่วมงานของเธอที่ไม่พอใจแผนการของ Brexit

หลังจากที่พุ่งไปข้างหน้าของผลประกอบการเงินปอนด์ส่วนใหญ่ไม่ได้รับความสนใจจากผลประกอบการเนื่องจากอัตรากำไรที่ค่อนข้างแคบของชัยชนะของเธอได้ขีดเส้นใต้ขอบเขตของการคัดค้านที่ยังคงอยู่กับข้อตกลงการถอนตัวของ Brexit

อาจมุ่งหน้าไปยังบรัสเซลส์ในวันพฤหัสบดีเพื่อขอความช่วยเหลือในการพยายามขายข้อตกลงฉบับปรับปรุงให้เพื่อนร่วมงานของเธอ สเตอร์ลิงเพิ่มขึ้น 0.4 เปอร์เซ็นต์สู่ 1.2676 ดอลลาร์

เงินเยนอ่อนค่า 0.2% มาที่ 113.455 เนื่องจากอารมณ์เชิงบวกในเอเชียส่งผลกระทบต่อค่าเงินของนักลงทุนจำนวนมากที่ซื้อเมื่อกังวล

ธนาคารแห่งชาติสวิสยังคงดำเนินนโยบายการเงินที่เข้มงวดเป็นพิเศษในการประชุมนโยบายตามที่คาดไว้ (รายงานเพิ่มเติมโดย Daniel Leussink ในโตเกียวเรียบเรียงโดย Keith Weir)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. การเสียชีวิตของชายสองคนในดันดี 'ไม่เชื่อมโยง' ตำรวจกล่าว
  2. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:เราได้รับคำตอบที่ยอดเยี่ยมในการตามล่าหา Heather McKay ที่หายไปพูดตำรวจ
  3. ความทุกข์ของกองทุนเงินบำนาญของแรงงานโอไฮโอเป็นสัญลักษณ์ของปัญหาระดับชาติ
  4. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหกคนล้มเหลวในการตั้งชื่อและทำให้อับอายโดย Gary Neville
  5. Slotxo899 Mobile Entertainment ออนไลน์ Edition:แม่ของเด็กนักเรียนสกอตที่ถูกฆ่าเชื่อว่านักฆ่าจะถูกจับหลังจากการล่าสัตว์ 23 ปี
  6. เอ็นเอฟแอล: จีนกำลังถูกพิจารณาให้เป็นผู้เปิดครบรอบ 100 ปี - รายงาน
  7. ครบรอบสองร้อยปีของการเกิดของ David Livingstone เพื่อเป็นการระลึกถึงแคมเปญ£ 500k
  8. Exxon, BHP เพื่อพัฒนาโครงการก๊าซธรรมชาติของออสเตรเลีย
  9. วิดีโอ 'วิธีสวมเสื้อกระโปรงสั้น' ของกองทัพอังกฤษทำให้ผู้ชมเย็บแผลมากกว่าเสียงพูดของเจ้าหน้าที่ของสก็อต
  10. การทดสอบเกี่ยวกับการแสดงน้ำสก็อตมากกว่า 99 เปอร์เซ็นต์ของตัวอย่างที่ใช้ในบ้านเป็นไปตามมาตรฐาน