Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:ตลาดทั่วโลก - ตลาดหุ้นพุ่งขึ้นอย่างหนักจนล้นตลาด

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:陶昔令 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:20 รอง

* หุ้นตกลง 1 วันหลังจากตลาดหุ้นวอลล์สตรีทพุ่งขึ้น

* ผลกำไรของ บริษัท อุตสาหกรรมในจีนลดลงเป็นครั้งแรกในรอบ 3 ปี

* ราคาน้ำมันลดลงหลังจาก 8% พุ่งขึ้น อัตราผลตอบแทนพันธบัตรลดลง (อัพเดทเพื่อเปิดตลาดหุ้นสหรัฐ; เปลี่ยนแปลงทางสายย่อย)

โดย Trevor Hunnicutt

27 ธ.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นทั่วโลกปรับตัวลดลงอย่างมากในวันพฤหัสบดีหลังจากการลดลงของผลกำไรในอุตสาหกรรมของจีนที่ลดลงเสนอเตือนความกดดันทางเศรษฐกิจโลก

ถึงกระนั้นดัชนีหุ้นโลกยังคงปิดลบใกล้ระดับต่ำสุดในรอบ 2 ปีก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ก่อนที่จะมีการพุ่งขึ้น 1,000 จุดในวันพุธจากดัชนี US Dow Jones ซึ่งเป็นผลมาจากยอดขายวันหยุดที่แข็งแกร่งที่สุดในรอบหลายปี

“ เมื่อวานนี้เป็นวันระเบิดของตลาดหุ้นสหรัฐซึ่งก่อให้เกิดการมองโลกในแง่ดีว่านี่อาจเป็นวันพลิกผันที่สำคัญ แต่แรงผลักดันขาขึ้นยังไม่ผ่านตามมา” Lee Hardman นักวิเคราะห์จาก MUFG ในลอนดอนกล่าว

“ เหตุผลหนึ่งก็คือบางทีการเคลื่อนไหวที่คมชัดอาจได้แรงหนุนจากการปรับสมดุลสิ้นปีซึ่งเกินขนาดของการฟื้นตัวและตอนนี้เราได้เปลี่ยนกลับไปเป็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นในเดือนนี้”

แนวโน้มดังกล่าวมีต่อหุ้นที่อ่อนค่าลงเงินดอลลาร์สหรัฐและราคาน้ำมันรวมถึงความต้องการพันธบัตรรัฐบาลที่ปลอดภัยสำหรับทองคำและเยน

มาตรวัดของหุ้นของ MSCI ทั่วโลกร่วงลง 0.95% และน้ำมันดิบสหรัฐลดลง 2.01% สู่ระดับ 45.29 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลหลังจากที่มีการชุมนุมกันครั้งใหญ่เมื่อวันก่อน

ตลาดในจีนแผ่นดินใหญ่และฮ่องกงปิดอ่อนตัวลงหลังจากที่ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าผลประกอบการของ บริษัท อุตสาหกรรมของจีนลดลงในเดือนพฤศจิกายนเป็นครั้งแรกในรอบเกือบสามปี

รายงานจากสำนักข่าวรอยเตอร์ได้เพิ่มความเศร้าโศกในเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกโดยทำเนียบขาวกำลังพิจารณาที่จะ จำกัด บริษัท สหรัฐจากการซื้ออุปกรณ์โทรคมนาคมจาก Huawei และ ZTE ของจีน

และการปิดตัวของรัฐบาลสหรัฐบางส่วนอย่างต่อเนื่องได้ปิดกั้นสัญญาณเชิงบวกจากรัฐบาลสหรัฐเกี่ยวกับการเจรจาการค้ากับปักกิ่งความพยายามในการลดการรุกล้ำที่ทำเนียบขาวเมื่อเร็ว ๆ นี้ของทำเนียบขาวเทียบกับ Federal Reserve และรายงานแสดงจำนวนชาวอเมริกันยื่นคำร้องขอผลประโยชน์ สัปดาห์นี้เป็นสัญญาณของความแข็งแกร่งของตลาดแรงงาน

ค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ลดลง 394.04 จุดหรือ 1.72 เปอร์เซ็นต์สู่ 22,484.41 คะแนน S&P 500 ลดลง 42.07 จุดหรือ 1.70 เปอร์เซ็นต์สู่ 2,425.63 และ Nasdaq Composite ลดลง 134.06 จุดหรือ 2.05 เปอร์เซ็นต์สู่ 6,420.29

“ จนถึงตอนนี้เราไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงในปัจจัยพื้นฐาน ความตึงเครียดทางการค้าระหว่างสหรัฐฯและจีนยังคงเป็นปัจจัยที่ไม่ทราบแน่ชัดที่สุดในปี 2562” ฮุสเซนเซยิดนักยุทธศาสตร์จากนายหน้าซื้อขายออนไลน์ FXTM กล่าว

นอกจากนี้ยังมีความกังวลเกี่ยวกับการต่ออายุในอิตาลีที่ผู้ให้กู้ที่มีปัญหา Banca Carige ถูกปฏิเสธการโทรเงินสดโดยผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของมันผลักดันหุ้นของพวกเขาลงร้อยละ 12.5

ความกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจโลกที่ถดถอยและสัญญาณของปริมาณน้ำมันที่มากเกินไปกดดันราคาน้ำมันดิบในหนึ่งวันหลังจากการชุมนุมที่ 8% ราคาตั๋วเงินคลังสหรัฐกลับทิศทางหลังจากที่ร่วงลงอย่างหนักเมื่อวันพุธโดยธนบัตร 10 ปีที่ผ่านมาปรับตัวขึ้น 15/32 ในระดับสูงเพื่อทำกำไร 2.7452%

ทองคำปลอดภัยอีกตัวเพิ่มขึ้น 0.6% มาอยู่ที่ 1,274.52 ดอลลาร์ต่อออนซ์ซึ่งอยู่ต่ำกว่าระดับสูงสุดในรอบ 6 เดือนเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

นักลงทุนยังซื้อเงินเยนซึ่งแข็งค่าขึ้น 0.56% เมื่อเทียบกับดอลลาร์ที่ 110.74 ต่อดอลลาร์ เมื่อเทียบกับตะกร้าสกุลเงินของคู่ค้าเงินดอลลาร์ลดลง 0.35%

“ เราได้เริ่มเห็นค่าเงินเยนกลับมาเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับการเลือก” ฮาร์ดแมนของ MUFG กล่าว

การรายงานเพิ่มเติมโดย Abhinav Ramnarayan และ Sujata Rao ในลอนดอนการแก้ไขโดย Chizu Nomiyama

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 5,000 'ผู้ก่อปัญหา' ของสกอตแลนด์วางอยู่ในบัญชีดำของ บริษัท ก่อสร้างสหภาพแรงงานอ้างสิทธิ์
  2. Microsoft ระบุว่าปัญหาการเข้าสู่ระบบสดได้รับการแก้ไขแล้ว
  3. ผู้ผลิตน้ำมันรายใหม่ของเม็กซิโกต้องเข้มงวดกับกฎข้อบังคับที่เข้มงวดขึ้น
  4. US STOCKS-Wall St สไลด์หลังจากที่ข้อมูลมีความกังวลต่อเศรษฐกิจ
  5. เซเรนาไม่ออกจากการดูดในเกมของผู้หญิง
  6. นักวิเคราะห์ถาม Dimon ของ JPMorgan ว่า "คุณทำขั้นตอนนี้หายไปหรือยัง?"
  7. วีนัสวิลเลียมส์ฟ้องโดยครอบครัวของชายผู้ตายหลังจากฟลอริด้าชน
  8. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Barras ของกลาสโกว์เห็นตำรวจปิดพื้นที่ป่า
  9. หุ้นสหรัฐ -Wall Street พุ่งออกมาหลังจากที่รายได้ค้าปลีก; การค้าในโฟกัส
  10. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:อดีตผู้ชนะระดับชาติมีเมฆมากมายตายหลังจากการแข่งขัน