หุ้นสหรัฐ -Wall St ลดลงหลังจากที่เกิดประกายไฟข้อมูลกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจ

เวลา:2019-08-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:上官皤 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:149 รอง

(สำหรับบล็อกสดในตลาดหุ้นสหรัฐคลิกหรือพิมพ์สด / ในหน้าต่างข่าว Eikon)

* ดัชนีร่วงลง: ร่วง 1.79%, S&P 1.81%, Nasdaq 2.06%

* ส่วนประกอบทั้งหมด 30 Dow เป็นสีแดง

* ดัชนีพลังงานที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้แพ้ 11 ภาค S&P (เปลี่ยนความคิดเห็นเพิ่มรายละเอียดอัพเดทราคา)

โดย Medha Singh

27 ธ.ค. (Reuters) - หุ้นสหรัฐร่วงลงในวันพฤหัสบดีโดยได้รับแรงหนุนจากการชุมนุมใหญ่ในวันก่อนหน้าเนื่องจากความวิตกกังวลที่เกิดขึ้นใหม่เกี่ยวกับเศรษฐกิจสหรัฐด้วยความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่ลดลงมากที่สุดในรอบกว่าสามปี

การดึงลงมาจากความก้าวหน้าครั้งใหญ่ของวันพุธซึ่งนำเสนอค่าเฉลี่ยรายวัน 1,000 จุดแรกของ Dow Jones นำโดยกระแสเทคโนโลยีที่ได้รับแรงกดดันจากการขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ช่วงปลายฤดูร้อน Apple Inc, Amazon.com Inc และ Alphabet Inc ลดลง 2% หรือมากกว่า

ในสัญญาณผู้บริโภคบางส่วนเริ่มวิตกกังวลเกี่ยวกับเศรษฐกิจท่ามกลางตลาดหุ้นที่ผันผวนและการปิดตัวบางส่วนของรัฐบาลสหรัฐดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคของคณะกรรมการการประชุมปรับตัวลดลงสู่ระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือนในเดือนธันวาคมและอ่อนแอกว่าประมาณการของนักเศรษฐศาสตร์ ในการสำรวจรอยเตอร์

“ ในขณะที่ยอดค้าปลีกแข็งแกร่งมากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคได้ลดลงที่นี่และอาจดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีความคืบหน้าเกี่ยวกับการค้าในการต่อสู้งบประมาณของสหรัฐและนโยบายของธนาคารกลางอย่างแน่นอน” ไบรอันรีลีย์กรรมการผู้จัดการสำนักงานบอสตันกล่าว ของการบริหารความมั่งคั่งส่วนตัว CIBC

การลดลงของราคาน้ำมันทำให้ดัชนีพลังงานร่วงลง 2.58% ในขณะที่ภาคเทคโนโลยีการตัดสินใจของผู้บริโภคและภาคบริการการสื่อสารร่วงลงกว่า 2%

หุ้นเจ็ดตัวใน S&P 500 นั้นสูงขึ้นในขณะที่ส่วนประกอบทั้งหมด 30 ตัวของ Dow เป็นสีแดง

ที่ 11:16 น. ET ดัชนีดาวโจนส์ลดลง 410.42 จุดหรือ 1.79 เปอร์เซ็นต์ที่ 22,468.03, S&P 500 ลดลง 44.64 จุดหรือ 1.81 เปอร์เซ็นต์ที่ 2,423.06 และ Nasdaq Composite ลดลง 135.28 จุดหรือ 2.06 เปอร์เซ็นต์ที่ 6,419.07

ดัชนีสามดัชนีลดลงมากกว่าร้อยละ 12 สำหรับเดือน

“ มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากมาก ตลาดไม่ได้มีการซื้อขายบนพื้นฐานจริงๆ แต่ด้วยสภาพคล่องที่ต่ำและรูปแบบการค้าที่มีความรับผิดชอบต่อการซื้อขายส่วนใหญ่ในวันที่ผ่านมามันอาจจะไม่ถึงปีใหม่จนกว่าคุณจะเห็นเสถียรภาพมากขึ้น” Reilly กล่าว

ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์กล่าวว่าเขาพร้อมที่จะรอตราบเท่าที่ได้รับเงินทุนสำหรับกำแพงชายแดนสหรัฐฯ - เม็กซิโกซึ่งเป็นความต้องการที่กระตุ้นให้รัฐบาลกลางปิดทำการบางส่วนซึ่งขณะนี้อยู่ในวันที่ห้า

รอยเตอร์รายงานว่าทรัมป์กำลังพิจารณาคำสั่งซื้อของผู้บริหารในปีใหม่ซึ่งจะกีดกัน บริษัท สหรัฐจากการใช้อุปกรณ์โทรคมนาคมที่ผลิตโดย Huawei Technologies Co Ltd และ ZTE ของจีน

สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อจีนและสหรัฐอเมริกาวางแผนที่จะปรึกษาหารือแบบตัวต่อตัวเพื่อแก้ไขข้อพิพาททางการค้าซึ่งได้โยกย้ายตลาดหุ้นพร้อมกับความกังวลเกี่ยวกับการชะลอตัวของการเติบโตทางเศรษฐกิจและอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น

การปฏิเสธประเด็นที่มีจำนวนมากกว่าผู้ให้คำแนะนำสำหรับอัตราส่วน 4.52 ต่อ 1 ใน NYSE และสำหรับอัตราส่วน 2.65 ต่อ 1 ในตลาด Nasdaq

ดัชนี S&P ไม่มีการบันทึกเสียงสูง 52 สัปดาห์และเสียงต่ำใหม่สองเสียงในขณะที่ Nasdaq บันทึกเสียงสูงสามใหม่และ 132 เสียงต่ำใหม่ (รายงานโดย Medha Singh ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Anil D'Silva)

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. 5,000 'ผู้ก่อปัญหา' ของสกอตแลนด์วางอยู่ในบัญชีดำของ บริษัท ก่อสร้างสหภาพแรงงานอ้างสิทธิ์
  2. Microsoft ระบุว่าปัญหาการเข้าสู่ระบบสดได้รับการแก้ไขแล้ว
  3. ผู้ผลิตน้ำมันรายใหม่ของเม็กซิโกต้องเข้มงวดกับกฎข้อบังคับที่เข้มงวดขึ้น
  4. US STOCKS-Wall St สไลด์หลังจากที่ข้อมูลมีความกังวลต่อเศรษฐกิจ
  5. เซเรนาไม่ออกจากการดูดในเกมของผู้หญิง
  6. นักวิเคราะห์ถาม Dimon ของ JPMorgan ว่า "คุณทำขั้นตอนนี้หายไปหรือยัง?"
  7. วีนัสวิลเลียมส์ฟ้องโดยครอบครัวของชายผู้ตายหลังจากฟลอริด้าชน
  8. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องใน Barras ของกลาสโกว์เห็นตำรวจปิดพื้นที่ป่า
  9. หุ้นสหรัฐ -Wall Street พุ่งออกมาหลังจากที่รายได้ค้าปลีก; การค้าในโฟกัส
  10. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:อดีตผู้ชนะระดับชาติมีเมฆมากมายตายหลังจากการแข่งขัน