Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:หุ้นค้าปลีกตั้งค่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียภาษี

เวลา:2019-08-22 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:司埭艋 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:58 รอง

นิวยอร์ก (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นของ บริษัท ค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภคของสหรัฐดูเหมือนว่าจะไม่ได้รับผลกระทบส่วนใหญ่จากข้อพิพาททางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีน

รูปถ่าย: ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 27 กุมภาพันธ์ 2562 REUTERS / Brendan McDermid

แต่ความขัดแย้งดังกล่าวอาจส่งผลลบต่อห่วงโซ่อุปทานของบาง บริษัท ในอุตสาหกรรมซึ่งอาจทำให้อัตรากำไรลดลงและในที่สุดก็ส่งผลกระทบต่อราคาหุ้น

อัตราภาษีศุลกากรสหรัฐในปัจจุบันสำหรับมูลค่าการนำเข้าของจีนมูลค่า 200 พันล้านเหรียญสหรัฐมีกำหนดจะเพิ่มเป็น 25% จาก 10% หากข้อตกลงทางการค้าไม่ถึง 1 มีนาคมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐฯประกาศขยายระยะเวลาดังกล่าว มีรายงานว่าจีนได้เข้าใกล้ข้อตกลงที่จะคืนภาษีทั้งหมด

เฉพาะสินค้าอุปโภคบริโภคบางประเภทเช่นเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมเช่นกระเป๋าถือและกระเป๋าเดินทางมีการเก็บภาษี 10% สำหรับเครื่องแต่งกายและรองเท้าตอนนี้ได้รับการยกเว้น

จนถึงปีนี้ดัชนีการตัดสินใจของผู้บริโภค S&P 500 ซึ่งรวมถึงหุ้นของ บริษัท ค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภคเช่นเดียวกับร้านอาหารและ บริษัท พักผ่อนได้สะท้อนให้เห็นถึงการมองโลกในแง่ดีในการค้าเนื่องจากข้อมูลชี้ไปที่ความแข็งแกร่งโดยรวมของเศรษฐกิจสหรัฐฯ ดัชนีเพิ่มขึ้น 11.2% ก่อนหน้าเล็กน้อยที่เพิ่มขึ้น 10.6% สำหรับ S&P 500 โดยรวม

Mona Mahajan นักยุทธศาสตร์การลงทุนของสหรัฐที่ Allianz Global Investors ในนิวยอร์กกล่าวว่า“ บริษัท ต่างๆยังคงดำเนินต่อไปได้ดีจากมุมมองของผู้บริโภค “ เมื่อประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวว่าเขากำลังขยายกำหนดเวลาสำหรับการกระโดดภาษีศุลกากรสิ่งที่แขวนอยู่เหนือตลาดก็ถูกยกขึ้น”

ส่วนสินค้าอุปโภคบริโภคที่สำคัญของสหรัฐรวมถึง 72% ของรองเท้าและ 84% ของเครื่องประดับมาจากประเทศจีนตามที่ American Apparel and Footwear Association

บริษัท ต่างๆได้เตรียมการเพื่อลดผลกระทบของอัตราภาษีศุลกากรในปัจจุบันและในอนาคตที่เป็นไปได้ ในการประชุมทางโทรศัพท์ บริษัท ต่างๆรวมถึงผู้ผลิตรองเท้า Steven Madden Ltd ผู้ค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ RH และผู้ผลิตยางแม่บ้านเมด Newell Brands กล่าวว่าพวกเขาชดเชยต้นทุนที่เพิ่มขึ้นด้วยการย้ายการผลิตไปยังประเทศอื่นหรือเจรจาต่อรองส่วนลดสำหรับการผลิตในประเทศจีน

“ บริษัท ต่างๆได้รวมอัตราภาษีเข้าไว้ในแนวทางของพวกเขาเป็นเวลาหนึ่งปี” ชาร์ลส์อีสต์นักวิเคราะห์กลยุทธ์การลงทุนของ SunTrust Private Wealth Management กล่าวซึ่งครอบคลุมผู้ค้าปลีก “ เป็นปริมาณที่รู้”

แต่ถึงแม้จะมีการย้อนกลับของอัตราภาษีผลกระทบต่อการผลิตการจัดส่งและการจัดเก็บสินค้าในที่สุดก็สามารถชั่งน้ำหนักในหุ้นของผู้บริโภค

ผู้ค้าปลีกได้เพิ่มการขนส่งสินค้านำเข้าเนื่องจากคาดว่าจะมีการเพิ่มอัตราภาษีศุลกากรสหรัฐ ตามรายงานของสมาพันธ์ค้าปลีกแห่งชาติระบุว่าพอร์ตสำคัญ ๆ ในสหรัฐจัดการ 1.97 ล้านตู้คอนเทนเนอร์ในเดือนธันวาคมเพิ่มขึ้น 13.9% เมื่อเทียบเป็นรายปี สำหรับครึ่งปีแรกของปี 2562 คาดว่าพอร์ตของสหรัฐจะรองรับตู้สินค้าจำนวน 10.7 ล้านตู้เพิ่มขึ้นร้อยละ 4.1 จากช่วงครึ่งปีแรกของปี 2561

โจนาธานโกลด์รองประธานฝ่ายซัพพลายเชนและนโยบายศุลกากรของสหพันธ์การค้าปลีกแห่งชาติในวอชิงตันกล่าวว่าการขนส่งล่วงหน้าอาจนำไปสู่ต้นทุนที่สูงขึ้นของต้นทุนคลังสินค้า

หากยอดค้าปลีกลดลงผู้ค้าปลีกอาจติดอยู่กับสินค้าคงคลังส่วนเกิน ข้อมูลจากกระทรวงพาณิชย์สหรัฐในเดือนธันวาคมแสดงให้เห็นว่ายอดค้าปลีกลดลงมากที่สุดในรอบกว่าเก้าปีและสินค้าคงคลังคลังสินค้าเพิ่มขึ้นมากที่สุดในรอบกว่าห้าปี

ไซเมียนซีเกลนักวิเคราะห์อาวุโสของ Nomura Instinet ในนิวยอร์กกล่าวว่าห้างสรรพสินค้าเช่น Macy's Inc ได้ต่อสู้กับปัญหาสินค้าคงคลังแล้ว หุ้นของ Macy ลดลง 17.7% เมื่อวันที่ 10 มกราคมเมื่อผู้ค้าปลีกลดการคาดการณ์ปีงบประมาณ 2561 และไม่ได้กู้คืนความเสียหายเหล่านั้นแม้จะเพิ่มขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจาก บริษัท ประกาศปรับโครงสร้าง

ในการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา TJX Companies Inc กล่าวถึงศักยภาพในการลดราคาสินค้าโดยบอกว่าการหยุดชะงักที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของการขนส่งและการผลิตอาจนำไปสู่โอกาสสำหรับ บริษัท

การเปลี่ยนแปลงของการผลิตออกไปจากจีนอาจนำไปสู่การขึ้นราคาเนื่องจากความต้องการเพิ่มขึ้นสำหรับโรงงานในประเทศเช่นเวียดนามและบังคลาเทศ Rick Helfenbein ประธานสมาคมเครื่องแต่งกายและรองเท้าอเมริกันในวอชิงตันกล่าว ในเดือนธันวาคม บริษัท แม่ของ Calvin Klein PVH Corp เตือนถึงผลกระทบดังกล่าวในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์

“ เมื่อคุณได้รับการชนดังกล่าวโรงงานจะขึ้นราคา” Helfenbein กล่าว “ มันจะเกิดขึ้นตลอดห่วงโซ่อุปทาน”

ในทำนองเดียวกัน บริษัท รองเท้า Crocs Inc ระบุไว้ในการยื่นหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่า“ อาจต้องใช้เวลานานและมีราคาแพงสำหรับเราในการเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจของเราเพื่อปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ”

ความเสี่ยงดังกล่าวอาจทำให้นักลงทุนในตลาดหุ้นต้องระวังตัวนักลงทุนในตลาดกล่าวเนื่องจากมุมมองที่สดใสของการค้า

“ พวกเขามีราคาในข้อตกลงการค้า” Alicia Levine หัวหน้านักยุทธศาสตร์ของ BNY Mellon Investment Management ในนิวยอร์กกล่าว “ ความเสี่ยงทั้งหมดเป็นข้อเสียตอนนี้”

รายงานโดย April Joyner; แก้ไขโดย Alden Bentley และ Jonathan Oatis

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. ทีมฟุตบอลสก็อตเพื่อเปิดเผยทั้งหมดสำหรับช่อง 4 แสดงร่างกายที่น่าอาย
  2. หุ่นยนต์ทำอาหารดังนั้นคุณไม่ต้องทำ
  3. Slotxo899 Entertainment Mobile Edition:หุ้นค้าปลีกตั้งค่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียภาษี
  4. การขี่จักรยาน: เยทวิ่งไปสู่รอบที่ชนะและทัวร์ของ Romandie
  5. การส่งข้อความด่วนใหม่ของ Bebo นั้นได้รับการปรุงแต่งโดย Microsoft
  6. ร่างของวาฬนำร่องที่ถูกเกยตื้นออกจากชายฝั่งไฟฟ์
  7. อัตราผลตอบแทนพันธบัตร 3 อิตาลีปรับตัวลดลงเนื่องจากภาคบริการกลับมาขยายตัวกรีซขายพันธบัตรใหม่
  8. เฟอร์นันเดซออกไปคัดค้านการเข้าร่วมกับเซเว่นไฟว์คลับ
  9. Slotxo899 Mobile Entertainment ออนไลน์ Edition:ทำเนียบขาว: เปิดให้ทำรหัสภาษีง่ายขึ้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  10. เฟดระมัดระวังในการฟื้นตัวโดยมุ่งเน้นที่การว่างงาน