Scaramucci ตกหลุมในลาสเวกัส

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:章锂 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:191 รอง

ลาสเวกัส (รอยเตอร์) - แอนโธนี Scaramucci ดื่มด่ำกับความรักมากมายในสัปดาห์นี้ที่การประชุมกองทุนป้องกันความเสี่ยงระดับสูงของเขาแม้ในขณะที่ความทะเยอทะยานทางการเมืองของเขายังคงอยู่ในบริเวณขอบรก

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนผู้จัดการที่ SkyBridge Capital พูดระหว่างการกล่าวเปิดงานในระหว่างการประชุม SALT ในลาสเวกัสรัฐเนวาดา 17 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Richard Brian

ตัวเลขวอลล์สตรีทตรงไปตรงมาในเดือนมกราคมตกลงที่จะขาย SkyBridge Capital LLC ของเขาตามความคาดหวังของงานประสานงานสาธารณะกับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งเขาสนับสนุนอย่างจริงจังในฐานะผู้ระดมทุนและผู้วิจารณ์สื่อ แต่บทบาทนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจริง

ความไม่แน่นอนในตำแหน่งทำเนียบขาวอนุญาตให้ Scaramucci กลับไปยังลาสเวกัสเพื่อจัดงาน SALT ประจำปีครั้งที่เก้าของ SkyBridge ซึ่งเขาก่อตั้งขึ้นหลังจากวิกฤตการณ์ทางการเงินในปี 2551 เพื่อส่งเสริมธุรกิจที่ไม่สบายของเขาโดยการส่งเสริมแบรนด์และอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้น

“ ฉันรู้สึกผิดหวังที่ไม่ได้งาน (ทรัมป์) แต่การใช้ชีวิตอย่างดีที่สุดคือการแก้แค้นที่ดีที่สุด” สการามุชชีบอกกับรอยเตอร์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่โรงแรมเบลลาจิโอ

Scaramucci สร้างชื่อของเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมาในฐานะนักอุตสาหะที่จดจำชื่อของทุกคนได้และเป็นศูนย์กลางของการอภิปรายที่เน้นการลงทุนเป็นเวลาสี่วันการอภิปรายปาร์ตี้ที่เน้นการลงทุนและการแสดงดนตรีดึกดื่นโดย Duran Duran และ ราชายิปซี

เขาบอกว่าเขาจะรู้ว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเขาจะทำงานบริหารของทรัมป์หรือไม่ เขาบอกว่าเขายังคงภักดีต่อประธานาธิบดีซึ่งเขาคิดว่าเป็นเพื่อนและยังคงให้การสนับสนุนต่อไปแม้ว่าสิ่งที่บางคนมองว่าเป็นการเริ่มวุ่นวาย

Scaramucci วัย 53 ปีกำลังทำธุรกิจใหม่ในการบริหารสินทรัพย์

เขาบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าเขาได้หารือเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนกับกลุ่ม บริษัท HNA ของจีนและนักลงทุนมืออาชีพ Jon Najarian รวมถึง บริษัท นายหน้าออนไลน์โดยตรงหรือกิจการเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์การลงทุน

บริษัท ย่อยของ HNA คือ HNA Capital (US) Holding พร้อมกับ RON Transatlantic EG กำลังซื้อ SkyBridge Scaramucci กล่าวว่าเขาคิดว่าข้อตกลงอาจจะปิดในเดือนมิถุนายนหลังจากได้รับอนุมัติตามกฎระเบียบของสหรัฐอเมริกา

Scaramucci กล่าวว่าเขาจะไม่เริ่มต้นธุรกิจใด ๆ ที่จะแข่งขันโดยตรงกับ SkyBridge ในนิวยอร์กซึ่งบริหารการลงทุนในกองทุนเฮดจ์ฟันด์ประมาณ 11,000 ล้านดอลลาร์ SkyBridge จะดำเนินการโดยหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุน Ray Nolte และผู้จัดการคนอื่น ๆ หลังจากการขายหุ้นที่ก่อตั้งของ Scaramucci

เขายังสามารถมีส่วนร่วมกับ SALT ซึ่งเป็นธุรกิจที่แตกต่างจาก SkyBridge ซึ่งเขาเป็นเจ้าของร่วมกับ Victor Oviedo และ Kelly O'Connor ผู้ร่วมงานที่เกี่ยวข้องมาเป็นเวลานานในการจัดการประชุม

“ ถ้า (ทรัมป์) ต้องการให้ฉันรับใช้ฉันพร้อมที่จะรับใช้ ถ้าเขาไม่ต้องการให้ฉันรับใช้มันก็ดี” Scaramucci กล่าว “ ฉันไม่มีความขมขื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นเรื่องการเมือง”

ศูนย์กลางของความสนใจ

SALT เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คาดการณ์ไว้มากที่สุดของอุตสาหกรรมกองทุนเฮดจ์ฟันด์มูลค่า 3.2 ล้านล้านดอลล่าร์ซึ่งดึงดูดนักลงทุนเศรษฐีอย่าง Ken Griffin และ David Tepper อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯอย่าง George W. Bush และ Bill Clinton รวมถึงดารากีฬาและบันเทิงเช่น Will Smith และ Kobe ไบรอันท์

ในปีนี้แขกราว 1,900 คนจ่ายเงินหลายพันดอลลาร์เพื่อฟังวิทยากรรวมถึงอดีตนาย Ben Bernanke ประธานธนาคารกลางสหรัฐอดีตรองประธานาธิบดี Joe Biden และผู้จัดการกองทุนป้องกันความเสี่ยงเศรษฐี Bill Ackman และ Daniel Loeb

สำหรับเมื่อเคล็ดลับการลงทุนได้รับความท่วมท้นนอกจากนี้ยังมีการประชุมเกี่ยวกับสติสปาสำหรับคอถูและห้องที่เต็มไปด้วยช่างแต่งหน้าเพื่อช่วยในการเตรียมพร้อมสำหรับงานปาร์ตี้ตอนเย็น

Scaramucci รู้จักกับเพื่อนในชื่อ“ The Mooch” เดินไปตามทางเดินที่ Bellagio มักจะหยุดจับมือหรือถ่ายรูปกับฝูงชน

“ ฉันมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่” Scaramucci กล่าวกับรอยเตอร์

สมาชิกคณะรัฐมนตรีทรัมป์ไม่อยู่ในการประชุมอย่างไรก็ตามโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากเลขานุการ 4 คนรวมถึงนายสตีเวนมุนชินรัฐมนตรีกระทรวงการคลังเข้าร่วมการประชุมระดับโลกของ Milken Institute ในเมืองเบเวอร์ลี่ฮิลส์แคลิฟอร์เนียเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

เมื่อปีที่แล้ว Scaramucci ได้จัด Mnuchin ซึ่งเป็นประธานฝ่ายการเงินของทรัมป์ในเวลานั้นเพื่อเข้าร่วมงาน SALT และพบปะผู้บริจาคหาเสียงที่มีศักยภาพ

คงจะเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจที่จะขอให้ผู้ร่วมงานของทรัมป์เข้าร่วมในปีนี้ด้วยอนาคตของตัวเองในฐานะผู้ช่วยที่ไม่รู้จัก Scaramucci กล่าว

ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีงานทรัมป์ Scaramucci กล่าวว่าเขานับพรของเขารวมถึงเรซูเม่ที่จบด้วยปริญญาของโรงเรียนกฎหมายฮาร์วาร์ดและโกลด์แมนแซคส์ จำกัด รวมถึงการก่อตั้งธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ

สไลด์โชว์ (8 ภาพ)

เขาตั้งข้อสังเกตหลายครั้งที่ซอลท์ว่าเขาใช้ถนนสูงหลังจากความพ่ายแพ้ของวอชิงตันที่ช้ำรวมถึงในการกล่าวเปิดงานเมื่อวันพุธ แต่เขายอมรับว่าได้รับบาดเจ็บว่าพ่อแม่ผู้สูงอายุรวมถึงแม่ของเขาที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งถูกตัดขาดจากพิธีสาบานตนของ Scaramucci หลังจากเห็นได้ชัดว่าเหตุการณ์จะไม่ดำเนินการตามที่วางแผนไว้

Scaramucci กำลังรอคอยสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไป

“ แม้ว่านักข่าวของฉันจะถูกเขียนขึ้นโดยนักข่าวและพวกเขาก็สนุกกับการอ่าน แต่ฉันก็จะอยู่เคียงข้างเขา” เขากล่าว

การรายงานโดย Lawrence Delevingne และ Svea Herbst-Bayliss; เรียบเรียงโดย Carmel Crimmins และ Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว