คนรวยในสหรัฐอเมริการับหน้าต่าง 2 ปีเพื่อมอบของขวัญให้แก่ทายาท

เวลา:2019-08-08 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:铁夥暄 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:124 รอง

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดของอเมริกามีโอกาสน้อยมากที่จะผ่านทายาทมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ แต่พวกเขาไม่ควรรอนานเกินกว่าที่จะได้รับผลประโยชน์ผู้บริหารจาก Wilmington Trust Corp กล่าว

นักช้อปเดินไปตามถนน Fifth Avenue ถือถุงช้อปปิ้ง Tiffany & Co ในนิวยอร์ก 8 ตุลาคม 2009 ร้านค้าปลีกในสหรัฐอเมริกาโพสต์ยอดขายรายเดือนเพิ่มขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบกว่าหนึ่งปี REUTERS / Lucas Jackson

เมื่อเดือนที่แล้วประธานาธิบดีบารัคโอบามาได้ทำข้อตกลงเรื่องนโยบายภาษีของสหรัฐฯกับผู้ร่างกฎหมายของพรรครีพับลิกันซึ่งได้รับสัมปทานพิเศษซึ่งไม่ใช่อย่างน้อยก็ลดภาษีที่ดินลงเหลือ 35 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มการยกเว้นให้ 5 ล้านเหรียญต่อคู่สมรส

ด้วยเวลาว่างสองสัปดาห์แผนภาษีใหม่แทนที่นโยบายภาษีของ Bush Administration เนื่องจากจะหมดอายุในสิ้นปี 2010

วิลมิงตันทรัสต์เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดในการวางแผนด้านอสังหาริมทรัพย์กล่าวว่าการให้ของขวัญและการเสียภาษีแบบข้ามรุ่นช่วยให้เศรษฐีมีโอกาสหายากที่จะเก็บภาษีของพวกเขาให้ห่างจากคนเก็บภาษีมากขึ้น

อัตราภาษีของขวัญถูกสับเป็นร้อยละ 35 ซึ่งคาดว่าจะถึงร้อยละ 55 และได้รับการยกเว้นเพิ่มเป็น $ 5 ล้านต่อคนจาก $ 1 ล้าน คู่รักสามารถส่งต่อปลอดภาษี $ 10 ล้านให้กับลูก ๆ ของพวกเขา

“ เราเพิ่งได้รับของกำนัลที่สวยงามและน่าอัศจรรย์” ปีเตอร์วิลมิงตันทรัสต์หัวหน้าเจ้าหน้าที่ลูกค้าเชื่อถือ“ โทนี่” เกิร์นซีย์กล่าวในการแถลงข่าวในนิวยอร์ก

มีการจับเป็น: แผนภาษีใหม่หมดอายุในปี 2012

“ เราได้รับหน้าต่างแห่งความมั่นใจและโอกาสเป็นเวลาสองปี” หัวหน้าแผนกวางแผนทางการเงินของวิลมิงตันแครอล Kroch กล่าวในการบรรยายสรุป “ เราบอกลูกค้าว่าให้ลดราคา แต่เพียง 23 เดือน”

ในกรณีที่ภาษีอสังหาริมทรัพย์ตัดการโอนหลังความตายลุงแซมจัดเก็บภาษีการโอนเพื่อเป็นของขวัญ ภายใต้แผนของบุชในยุคนั้นภาษีเหล่านี้ลดลงในอัตราขณะที่การยกเว้นจำนวนที่คนรวยสามารถรักษาได้โดยไม่ต้องเสียภาษีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

โอบามาแล้วรัฐสภาเสนอของขวัญที่ไม่คาดคิดให้กับคนรวยโดยการรักษาอัตราดอกเบี้ยให้ต่ำการยกเว้นที่สูงและโดยไม่เปลี่ยนแปลงแผนการลดภาษีอื่น ๆ อีกมากมาย

ท่ามกลางประโยชน์ของนโยบายใหม่คือสิ่งที่เรียกว่า "การพกพา" ซึ่งหมายความว่าการยกเว้นภาษีอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้ใช้ของคู่สมรสที่เสียชีวิตสามารถใช้งานได้โดยคู่สมรสที่ยังมีชีวิตอยู่เพื่อวัตถุประสงค์ด้านภาษีของขวัญ - สำหรับตอนนี้จนถึงปี 2012

แต่การพกพาอาจมีความซับซ้อนโดยครอบครัวที่มีการหย่าร้างและการแต่งงานใหม่ Kroch เตือน

นักลงทุนสามารถรักษาความมั่งคั่งของพวกเขาต่อไปโดยใช้ของขวัญ

ในการเริ่มต้นหรือหนุนราชวงศ์เดลาแวร์ไว้วางใจให้ที่พักพิงภาษีซึ่งเป็นที่สุดตลอดไป

อีกทางเลือกหนึ่งคือการระดมทุนเพื่อความไว้วางใจในการปกป้องทรัพย์สินของเดลาแวร์ซึ่งช่วยให้ผู้อนุญาตสามารถเข้าถึงเงินทุนของพวกเขาได้ ความน่าเชื่อถือนอกเหนือจากการปกป้องทรัพย์สินจากผู้เสียภาษีสามารถสร้างขึ้นบนของขวัญเริ่มต้นด้วยการซื้อและการลงทุน

“ มันเหมือนกับการสร้างเอ็นดาวเม้นท์” Kroch กล่าวเสริม

รายงานโดย Joseph A. Giannone; แก้ไขโดย Andre Grenon

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว