พิเศษ: ผู้จัดการกองทุน Ex-Taconic Hampaul เตรียมกองทุนป้องกันความเสี่ยงของตัวเอง - แหล่งที่มา

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:匡殆 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:40 รอง

แหล่งข่าวกล่าวว่าอดีตผู้จัดการ Taconic Capital Advisory Kelly Hampaul กำลังเตรียมที่จะเปิดกองทุนป้องกันความเสี่ยงของตัวเองในช่วงครึ่งหลังของปีแหล่งข่าวกล่าวว่าการเข้าร่วมจำนวนมากของยุโรปที่คาดว่าจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

การรวมกันของตลาดตราสารทุนที่ลอยตัวและนโยบายการเงินที่แตกต่างกันได้ช่วยผลักดันกองทุนเฮดจ์ฟันด์ในยุโรปในไตรมาสแรกให้ผลตอบแทนสูงกว่า 4 เปอร์เซ็นต์ทำให้พวกเขาเริ่มต้นได้อย่างดีที่สุดเป็นเวลาสามปี

Hampaul ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอนอายุ 37 ปีลงทุนในตลาดตราสารทุนและสินเชื่อสำหรับ Taconic แต่ทิ้งไว้เมื่อปลายปีที่แล้วหลังจากผ่านไปหลายสิบปีที่กองทุนป้องกันความเสี่ยงมูลค่า 8 พันล้านดอลลาร์ในนิวยอร์ก

Taconic บอกกับลูกค้าในเดือนธันวาคมว่า Hampaul กำลังจะเกษียณ แหล่งข่าวบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ว่าผู้จัดการกองทุนกำลังเตรียมที่จะกลับมาอีกครั้งและกำลังจัดตั้ง บริษัท ใหม่ชื่อ Everett Capital Advisors ในลอนดอน

ในขณะที่กองทุนใหม่จำนวนมากเปิดตัวด้วยจำนวนเงินที่ค่อนข้างน้อยและพยายามที่จะได้สินทรัพย์มากกว่า $ 100 ล้านผู้จัดการที่มีชื่อเสียงที่มีประวัติที่แข็งแกร่งสามารถดึงดูดมากขึ้น

ท่ามกลางการเริ่มต้นที่ดีอื่น ๆ ที่คาดการณ์ไว้ในปีนี้คือ Chris Rokos ผู้ประกอบการค้าอดีต Brevan Howard และหัวหน้าแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศทั่วโลกที่ Anig Prasad Anil Prasad ซึ่งทั้งคู่คาดว่าจะเปิดตัวด้วยเงินหลายร้อยล้านดอลลาร์

ในกรุงลอนดอนสตีเฟ่นเคิร์กอดีตหุ้นส่วน Lansdowne ตั้งค่าแคมป์เดนสแควร์แคปิตอลและคินต์เบอรี่เปิดตัวโดยคริสเดลอดีตพ่อค้าแห่งสหัสวรรษ

กองทุนใหม่ของ Hampaul จะปฏิบัติตามกลยุทธ์ที่คล้ายคลึงกับที่เขาบริหารที่ Taconic แหล่งข่าวกล่าว พวกเขากล่าวว่าเร็วเกินไปที่กระบวนการจะมีขนาดการเปิดตัวที่แน่นอน แต่จะเป็นการเปิดตัวที่ใหญ่กว่าที่คาดไว้ในปีนี้

Hampaul จะเข้าร่วมโดยอดีตผู้บริหารการลงทุน Leucadia Chris Beton ซึ่งเคยทำงานที่กองทุนป้องกันความเสี่ยง Brevan Howard และ Soros Funds Ltd.

Hampaul ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อได้รับการติดต่อจากสำนักข่าวรอยเตอร์

ปี 2014 เป็นปีที่น่าสยดสยองของกองทุนป้องกันความเสี่ยงในยุโรปซึ่งได้รับเฉลี่ยเพียงร้อยละ 0.7 ทำให้จำนวนร้านค้าปิดตัวลง

แก้ไขโดย Elaine Hardcastle

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว