โน้มน้าวตัวเองให้ทำงานได้นานขึ้นและเงินออมของคุณจะเพิ่มขึ้น

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:田渥 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:237 รอง

CHICAGO (สำนักข่าวรอยเตอร์) - ในขณะที่ข้อความเกษียณอายุทั่วไปมักจะมุ่งเน้นไปที่จำนวนคนที่ควรจะเก็บออกไปจากเงินเดือนทุกงานวิจัยใหม่แสดงให้เห็นว่าการทำงานอีกต่อไปเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มเงินเกษียณอายุอย่างมาก .

คนงานมาถึงที่สำนักงานของเขาในย่านธุรกิจ Canary Wharf ในลอนดอน 26 กุมภาพันธ์ 2014 REUTERS / Eddie Keogh

เพียง 30 วันเท่านั้นที่สามารถเพิ่มมาตรฐานการครองชีพของผู้เกษียณทุกปีในช่วงเกษียณได้มากเท่ากับว่าเขาหรือเธอประหยัดเงินเพิ่มอีก 1 เปอร์เซ็นต์ของค่าใช้จ่ายในแต่ละปีเป็นเวลา 10 ปีก่อนที่จะเลิกเรียน .

เพิ่มเวลาอีกเล็กน้อยและสารประกอบเอฟเฟกต์ การเกษียณอายุที่ 66 แทนที่จะเป็น 62 เพิ่มมาตรฐานการครองชีพของบุคคลโดยหนึ่งในสามตามการศึกษา

Shoven ทดสอบผลกระทบของการทำงานที่ยาวนานขึ้นต่อรายได้และผลตอบแทนการลงทุนที่หลากหลาย สมมติว่ากำไรจากการลงทุนจะตรงกับอัตราเงินเฟ้อ ทุกคนได้รับประโยชน์จากการเลื่อนการเกษียณอายุ

การค้นพบที่น่าแปลกใจนี้ควรดึงดูดผู้คนให้พยายามทำงานอีกไม่กี่เดือนไม่ว่าพวกเขาจะเบื่อหน่ายกับการแข่งขันของหนูอย่างไร

เมื่อบุคคลทำงานได้นานขึ้นจะช่วยได้หลายวิธี สิ่งสำคัญที่สุดคือ Shoven กล่าวคือการชะลอการรับประกันสังคมซึ่งเพิ่มขึ้นประมาณ 8 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยแต่ละปีจะมีความล่าช้าจนถึงอายุ 70

ที่ปรึกษาทางการเงิน Leon LaBrecque ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองทรอยรัฐมิชิแกนต้องคิดเรื่องนี้เมื่อไม่นานมานี้สำหรับลูกค้าคนหนึ่งของเขาซึ่งเป็นพนักงานขายอายุ 64 ปีที่อยากจะเกษียณ อยู่ในงานส่งผลให้: เพิ่มสองปีของการมีส่วนร่วม $ 24,000 เพื่อ 401 (k) ของเขา; ปล่อยให้เงินออมที่มีอยู่ของเขาไม่มีใครแตะต้องเพื่อให้พวกเขาเติบโตได้ ชะลอการประกันสังคมเพื่อผลประโยชน์จะใหญ่ขึ้น 16 เปอร์เซ็นต์; และลดการออมที่จำเป็นในการเกษียณอายุถึง 28 ปีแทนที่จะเป็น 30 ปี

“ ถ้าคุณแยกมันออกไปอีกสองปีคุณจะมีเงินอีก 200,000 ดอลลาร์และมีโอกาสน้อยที่จะหมดเงินออมในการเกษียณ” LaBrecque กล่าว

เพื่อให้ทำงานได้นานขึ้นนักวางแผนการเงินแนะนำสิ่งต่อไปนี้:

- ปรับรูปแบบงานใหม่

เพียงเพราะคุณทำงานต่อไปไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องทำงานให้เหมือนเดิม นักวางแผนทางการเงิน Mark Rylance ให้คำแนะนำนี้แก่เจ้าของธุรกิจอายุ 64 ปีที่เบื่อหน่ายกับการติดต่อกับลูกค้าที่ไม่ดี: ข้ามพวกเขาไป

Rylance ซึ่งตั้งอยู่ในแคลิฟอร์เนียแนะนำให้ลูกค้าไม่เครียดกับสิ่งที่เขาไม่ต้องการซึ่งทำให้เขาสามารถทำงานต่อไปได้ตลอดเวลาที่เหลือ

- ทำงานกับเจ้านายของคุณ

หากคุณไม่ใช่คนที่รับผิดชอบคุณยังคงสามารถเจรจาต่อรองข้อตกลงที่ดีกว่าเพื่อให้ตัวเองทำงานต่อไปได้นานขึ้น

บางครั้งการขอตำแหน่งที่เรียกร้องน้อยลงในที่ทำงานเดียวกันสามารถช่วยได้ แทมปา, ฟลอริดา, นักวางแผนทางการเงิน Ruth Delaney ได้แนะนำผู้หญิงในงานรัฐบาลที่มีความเครียดสูงในการขอโอนและตอนนี้เธอกำลังสนุกกับการทำงานและประหยัดอย่างมาก

ถึงกระนั้นผู้คนก็ต้องคิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับที่ทำงานก่อนที่จะขอความช่วยเหลือ การบอกว่าการเกษียณอายุของนายจ้างใกล้เข้ามาแล้วยังสามารถให้ใบอนุญาตสำหรับการตัดหากจำเป็นต้องปลดพนักงาน

- หางานอดิเรกหรืออาชีพอังกอร์

หางานที่สนุกและแตกต่างอย่างสิ้นเชิง - อาจจะเป็นงานนอกเวลา - จ่ายมากพอที่จะครอบคลุมค่าใช้จ่ายสำหรับสองสามปี

นักวางแผนทางการเงิน Anitha Rao จาก Woodstock, Georgia มีลูกค้าทำงานทดลองทางเลือก เขาใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนจากงานที่มีอยู่ของเขาเพื่อรับความรู้สึกถึงตำแหน่งงานใหม่และตัดสินใจว่ามันทำไม่ได้

- ทำข้อตกลงกับตัวเอง

บอกตัวเองว่าคุณจะอยู่ได้อีกหกเดือนเพราะคุณสามารถลาออกได้ตลอดเวลา หลังจากนั้นเพิ่มอีกหก

(ความคิดเห็นที่แสดงที่นี่เป็นของผู้เขียนคอลัมนิสต์ของรอยเตอร์ส)

แก้ไขโดย Beth Pinsker และ Dan Grebler

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว