ข้อเสนอแบบ จำกัด เวลา: ข้อเสนอที่รวดเร็วสำหรับพันธบัตรออมทรัพย์และใบรับรอง

เวลา:2019-07-29 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:郇墟窑 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:182 รอง

(รอยเตอร์) - ตามเวลาและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีส่วนสำคัญในชีวิตของเรากลายเป็นวัฒนธรรมป๊อปตั้งแต่วิทยุทรานซิสเตอร์ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือเส้นรอบวงของหกนิ้ว

พันธบัตรของสหรัฐอเมริกาที่ปลอมในสกุลเงิน 100 ล้านเหรียญนั้นเป็นภาพใน Bankok

ตอนนี้เพิ่มพันธบัตรออมทรัพย์กระดาษสหรัฐที่เคยแพร่หลายซึ่งจะไม่ขายอีกต่อไปในวันอาทิตย์ที่ 1 มกราคมซึ่งเพียงพอสำหรับบางคนที่จะส่งท้ายปีเก่าก่อนปีใหม่ให้กับธนาคารหรือสหภาพสินเชื่อ

บางคนอาจแข่งกับพันธบัตร Series EE แบบดั้งเดิมดังนั้นพวกเขาจึงสามารถแสดงให้หลาน ๆ เห็นว่าพวกเขาเป็นอย่างไร แต่สำหรับคนอื่น ๆ มันเป็นโอกาสที่จะสะสมพันธบัตร Series I Savings ที่ให้ผลตอบแทนสูง

นี่คือเหตุผล: ในขณะที่คุณสามารถซื้อพันธบัตรฉันได้ 10,000 ดอลลาร์ในแต่ละวัน - 5,000 เหรียญสหรัฐในรูปแบบกระดาษและอิเล็กทรอนิกส์ - คุณสามารถซื้อได้เพียงครึ่งเดียวของวันขึ้นปีใหม่เมื่อพันธบัตรกระดาษไปถึงโดโด (พันธบัตรอิเล็กทรอนิกส์จะยังคงมีอยู่ผ่าน TreasuryDirect.gov)

ทรูพันธบัตรกระดาษมีประวัติศาสตร์อันยาวนานที่ผูกติดอยู่กับความรักชาติอเมริกันและการให้ของขวัญในครอบครัว

“ พันธบัตรออมทรัพย์เป็นผลิตภัณฑ์เก่าที่อยู่รอบตัวตลอดกาลปู่ย่าตายายที่ซื้อให้หลาน ๆ ของพวกเขานำไปลงทุนในกองทุนวิทยาลัย - ดังนั้นมันจึงเป็นการกระเซ็นครั้งใหญ่เมื่อคุณหยุดใช้ตัวเลือกการลงทุนที่คนคุ้นเคย” Charles L. Sizemore อาจารย์ใหญ่กล่าว ของการจัดการเงินทุน Sizemore ในดัลลัสเท็กซัสและผู้เขียนจดหมายการลงทุน Sizemore

แต่ด้วยพันธบัตรของฉัน (ซึ่งมีมาตั้งแต่ประธานาธิบดีบิลคลินตัน) บางคนบอกว่าการเร่งด่วนเป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากอัตราที่ทำให้พวกเขาต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อ

“ มันเป็นโอกาสที่ดีในการซื้อพันธบัตรฉัน” Julie Murphy Casserly หัวหน้าฝ่ายบริหารความมั่งคั่งของ JMC ในชิคาโกกล่าว “ แค่อย่าเปิดเผยตัวเอง มีคนมากมายที่กำลังไล่ตามตลาดตราสารหนี้และคุณต้องมองภาพรวมและวิธีที่พันธบัตรเข้ากับสถานการณ์ส่วนตัวของคุณ”

ไม่เป็นลบ

ในโลกที่การลงทุนที่ปราศจากความเสี่ยงนั้นหายากฉันจะประหยัดพันธบัตรที่เชื่อมโยงกับดัชนีราคาผู้บริโภคและในปัจจุบันอัตราผลตอบแทน 3.06% ต่อปี อัตราดังกล่าวเปลี่ยนแปลงทุก ๆ หกเดือน แต่สูงเมื่อเทียบกับการลงทุนที่ปลอดภัยอื่น ๆ

และแตกต่างจากหลักทรัพย์ป้องกันเงินเฟ้อคลัง (TIPS) ฉันพันธบัตรไม่ได้รับอนุญาตให้มีอัตราผลตอบแทนติดลบ ดังนั้นในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดหากภาวะเศรษฐกิจถดถอยและแม้กระทั่งภาวะเงินฝืดตีและหากมีการแข่งขันเพื่อความปลอดภัยที่ทำให้คลังอื่น ๆ ในสถานการณ์ผลตอบแทนติดลบนักลงทุนจะไม่สูญเสียเงินในพันธบัตรฉัน (มีบทลงโทษหากคุณจ่ายเงินก่อนที่จะมีไว้ห้าปี)

ฉันได้รับความนิยมเป็นพิเศษเพราะพวกเขารวมสองอัตราการชำระเงิน: อัตราคงที่นานตราบเท่าที่พันธบัตรและอัตราเงินเฟ้อปรับสองครั้งต่อปีและตามดัชนีราคาผู้บริโภคสำหรับผู้บริโภคในเมืองทั้งหมด (CPI-U)

อัตราเงินเฟ้อคงที่และอัตราเงินเฟ้อสร้างอัตราคอมโพสิตของพันธบัตร I ซึ่งอยู่ระหว่างจุดต่ำสุดทางคณิตศาสตร์ (0 เปอร์เซ็นต์, พฤษภาคม 2009) และ 7.49 เปอร์เซ็นต์ (พฤษภาคม 2000) และอยู่ที่ 3.06 เปอร์เซ็นต์

ในขณะที่ผลตอบแทนที่ปลายล่างของคลื่นความถี่อาจดูโลหิตจางพวกเขาเอาชนะการสูญเสียตัวเลขสองหลักที่ดื้อรั้นภาคการลงทุนอื่น ๆ จากอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในตลาดหุ้น หากเศรษฐกิจแข็งแกร่งและเงินเฟ้อกลับมาคำรามนักลงทุนในพันธบัตรของฉันจะได้รับการคุ้มครอง อัตราผลตอบแทนจะเพิ่มขึ้นตามอัตราเงินเฟ้อ แม้ว่าจะมีความล่าช้าหกเดือน

เคล็ดลับ

แม้ว่าการ จำกัด การซื้อใหม่จะมีผลในสัปดาห์หน้า“ มีหลายวิธีในการดูแลแมวตัวนี้” Sizemore กล่าว “ หากคุณต้องการการป้องกันภาวะเงินเฟ้อพันธบัตร I เป็นการลงทุนที่ยอดเยี่ยม แต่ยังมีกองทุนพันธบัตรเคล็ดลับซึ่งช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายเดียวกัน - ผลตอบแทนพันธบัตรปรับอัตราเงินเฟ้อ”

เช่นเดียวกับฉัน TIPS จ่ายผลตอบแทนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในขณะที่ปรับมูลค่าของเงินต้นของพันธบัตรเพื่อรักษากำลังซื้อ

คุณสามารถหาซื้อได้ผ่าน TreasuryDirect.gov หรือผ่านนายหน้าและพวกเขาก็ทำงานได้ดีเหมือนกับที่ฉันผูกมัด นอกจากนี้ยังมีกองทุนรวมหลายแห่งที่มุ่งเน้นไปที่เคล็ดลับ

แต่เคล็ดลับมีข้อบกพร่องที่ฉันผูกพันไม่ได้ อัตราผลตอบแทนปัจจุบันของกองทุนพันธบัตร TIPS ห้าปีนั้นติดลบ 0.92% ยิ่งไปกว่านั้นฉันยังเพิ่มภาษีรอการตัดบัญชีในขณะที่ TIPS ได้รับการหักภาษีเป็นรายปีสำหรับการปรับดอกเบี้ยและอัตราเงินเฟ้อ

สำหรับวิธีอื่นในการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด พันธบัตรใหม่“ คุณสามารถใส่พันธบัตรในชื่อของความไว้วางใจและหากความไว้วางใจมีหมายเลขประจำตัวผู้เสียภาษีของตัวเองมันจะมีคุณสมบัติสำหรับพันธบัตรชุด I เพิ่มเติม” Travis W. Freeman กล่าว นักวางแผนการเงินที่ได้รับการรับรองพร้อมการบริหารความมั่งคั่ง Four Seasons ใน Creve Coeur, Missouri และถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ - C corp, S corp หรือ LLC - สิ่งเหล่านี้อาจมีสิทธิ์ได้รับพันธบัตรเพิ่มเติมเช่นกัน

ทั้งหมดบอกว่าสามีและภรรยาสามารถซื้อพันธบัตรชุด I มูลค่า 50,000 ดอลลาร์ได้หากพวกเขามีความเชื่อมั่นสองอย่างและธุรกิจที่จะทำงานด้วยและพวกเขาดำเนินการอย่างรวดเร็ว Freeman กล่าว แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงจะอยู่ที่ $ 25,000 ในปี 2012 แต่ก็ยังคงมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับนักลงทุนดังกล่าวในการซื้อพันธบัตร

“ คำถามที่ใหญ่กว่าคือความเหมาะสมของพันธบัตรฉัน” ในพอร์ตโฟลิโอฟรีแมนกล่าว เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0 เปอร์เซ็นต์ซึ่งไม่ได้กำหนดว่าจะขึ้นเร็ว ๆ นี้ในเร็ว ๆ นี้“ คุณอยู่บนลู่วิ่งเพื่อการลงทุนทำงานหนักมาก แต่อยู่ในที่เดียวกัน มันยอดเยี่ยมสำหรับการปกป้องเงินต้น แต่ไม่ใช่เพื่อการเติบโต”

ฉันเป็นคนบ้า

ด้วยเหตุผลดังกล่าวที่ปรึกษาทางการเงินหลายคนแนะนำให้ใช้ความระมัดระวังก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของพันธบัตรการซื้อหลังวันหยุดบางอย่างอาจเป็นไปตามลำดับ แต่มันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เงินสดก้อนใหญ่จมอยู่ในพันธบัตรกระดาษเพียงเพราะพวกเขากำลังจะจากไป

โดยปกติแล้วฉันซื้อพันธบัตรเพื่อใช้ประโยชน์จากขีด จำกัด $ 10,000 ของปี 2011 จะสมเหตุสมผลสำหรับคนสองกลุ่ม: ผู้ที่ต้องการสถานที่เก็บเงินอย่างปลอดภัยนานถึงห้าปีและผู้เกษียณกำลังมองหาการคุ้มครองหลักเพื่อให้ทันกับต้นทุนที่สูงขึ้นในอาหาร และการดูแลสุขภาพ

ฟรีแมนกล่าวว่าหากคุณแบ่งพอร์ตการลงทุนออกเป็นสาม "ถัง" - หนึ่งพอร์ตสำหรับกองทุนระยะสั้นระยะกลางและระยะยาว - พันธบัตรฉันสามารถเขียนได้ถึง 20 เปอร์เซ็นต์ของถังกลาง

กรมธนารักษ์ระบุว่ามันลดวงเงินเนื่องจากพันธบัตรสหรัฐมีความหมายสำหรับนักลงทุนรายย่อย วงเงินวงเงิน 60,000 ดอลลาร์ต่อปีใช้ระหว่างปี 2546 ถึง 2550 สำหรับพันธบัตร I และ EE

ใบรับรองพันธบัตรปลอมของสหรัฐที่มีมูลค่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐจะปรากฏในกรุงเทพฯเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2544 หลังจากจับกุมแหวนปลอมและการฉ้อโกง ตำรวจยึดใบรับรองปลอมจำนวน 24.7 พันล้านเหรียญสหรัฐและจับกุมชาวฟิลิปปินส์สองคนซึ่งเป็นชาวสิงคโปร์และชาวไทยอีกคนหนึ่งที่คิดจะขายเอกสารหนี้ปลอม JIR / PB

ในขณะเดียวกันก็มีวิธีอื่นที่จะดื่มด่ำกับความคิดถึงความผูกพันที่จะไม่ทำให้คุณเสียค่าเล็กน้อย

กระทรวงการคลังสหรัฐได้ติดตั้งไทม์ไลน์แบบโต้ตอบ“ ประวัติความเป็นมาของพันธบัตรออมทรัพย์สหรัฐฯ” ที่เว็บไซต์ TreasuryDirect มันมีโปสเตอร์ War Bonds ตัวอย่างพันธบัตรที่มีความคล้ายคลึงกันของประธานาธิบดี Franklin D. Roosevelt และ Helen Keller - และแน่นอนตัวอย่างของพันธบัตร Series I ตัวแรกที่ออกในปี 2541

ผู้เขียนเป็นผู้สนับสนุนรอยเตอร์ ความคิดเห็นที่แสดงเป็นของเขาเอง

แก้ไขโดย Jilian Mincer และ Linda Stern

มาตรฐานของเรา:

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว

  1. แอนเดอร์สันนำชาวสวีเดนกลับสู่ดินแดนฟุตบอลโลกที่สัญญาไว้
  2. ตัวแทนจำหน่ายหลักที่ถูกจับกุมต่ำสุดตั้งแต่เดือนมกราคมในการประมูล 10 ปีที่มั่นคง
  3. Corbijn เปิดตัวหนังระทึกขวัญ 'A Most Wanted Man' ที่โพสต์วันที่ 9/11
  4. เอ็นเอฟแอล: จีนกำลังถูกพิจารณาให้เป็นผู้เปิดครบรอบ 100 ปี - รายงาน
  5. ไมเคิลมัวร์ผู้สร้างภาพยนตร์กำหนดเป้าหมายวิกฤตเศรษฐกิจ
  6. ชาแนลนางแบบในซอร์เบตสีชมพูกระโดดลงบันไดที่งานแฟชั่นโชว์ในปารีส
  7. Quintana กล่าวว่าต้องมีความกล้าหาญมากขึ้นที่จะชนะตูร์เดอฟรองซ์
  8. หลังจากแซนดี้: ไร้บ้านจนกว่าเงินประกันจะเตะเข้า
  9. สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23
  10. Giorgio Armani ฟื้นตัวหลังจากไวรัสตับอักเสบ