จุดร้อน:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition

ครูตั้งค่าให้เข้าร่วมวันหยุดของเซนต์แอนดรูกับการเปลี่ยนแปลงเงินบำนาญ

เวลา:2019-08-01 บรรณาธิการที่รับผิดชอบ:郦扁鸺 แหล่ง:Slotxo899 Entertainment Mobile Edition คลิกที่:202 รอง

สมาชิกของสหภาพการสอนที่ใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ได้ลงมติเห็นชอบในการนัดหยุดงานการเปลี่ยนแปลงเงินบำนาญ

สถาบันการศึกษาแห่งสกอตแลนด์ (EIS) กล่าวว่าสมาชิก 24,426 คนคิดเป็น 82.2% ของผู้ตอบการลงคะแนนสนับสนุนการเคลื่อนไหวในอัตราร้อยละ 54.2

การตัดสินใจเกิดขึ้นเมื่อสมาคมครูใหญ่และ Deputes in Scotland (AHDS) เปิดเผยว่าสมาชิกที่ลงคะแนนเลือก 59.7% เลือกที่จะประท้วงโดยมีผลรวมเกือบ 38%

สมาชิก EIS คาดว่าจะเข้าร่วมกิจกรรมทั่วสหราชอาณาจักรในวันที่ 30 พฤศจิกายนซึ่งกำหนดให้มีส่วนร่วมกับคนงานตั้งแต่สตรีเลี้ยงอาหารค่ำในโรงเรียนและปฏิเสธนักสะสมให้กับพนักงานของ NHS และข้าราชการ

มันเป็นการโจมตีระดับชาติครั้งแรกโดยสมาชิก EIS ในเกือบครึ่งของศตวรรษ

EIS ตกลงก่อนหน้านี้ในปีนี้เพื่อลงคะแนนเสียงให้สมาชิกในการนัดหยุดงานในสิ่งที่มันอ้างว่าเป็นรัฐบาลสหราชอาณาจักร "สาม whammy" เพื่อบังคับให้ครูทำงานอีกต่อไปจ่ายมากขึ้นและได้รับเงินบำนาญน้อยลง

การลงคะแนนเสียงทางไปรษณีย์อย่างเป็นทางการของสมาชิกเกิดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว ผู้นำสหภาพ EIS แนะนำให้สมาชิกโหวตด้วยการนัดหยุดงาน

การเคลื่อนไหวเกิดขึ้นหลังจากที่ครูเห็นด้วยที่จะใช้การดำเนินการอุตสาหกรรมเพื่อต้านทานการเสื่อมสภาพในเงื่อนไขการบริการของพวกเขาที่ประชุม EIS ในเดือนมิถุนายน

บัตรลงคะแนนซึ่งผู้นำ EIS กล่าวว่ามี "ไม่ได้รับการเบา" เห็นสมาชิก 5276 คนเกือบร้อยละ 18 โหวตต่อต้านการประท้วง

Ronnie Smith เลขาธิการทั่วไปของ EIS กล่าวว่า: "การลงคะแนนเสียง 82% สำหรับการนัดหยุดงานเป็นข้อบ่งชี้ที่แข็งแกร่งที่สุดจนความอดทนของครูและอาจารย์ได้หมดลงแล้ว

"เผชิญกับการโจมตีที่หลากหลายในเงินบำนาญของพวกเขานอกเหนือจากการตรึงค่าจ้างสองปีเงินเฟ้อที่รุนแรงและการลดงบประมาณการศึกษาสมาชิกของเรากำลังส่งสัญญาณว่าเพียงพอแล้ว

"ครูและอาจารย์เป็นมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นอย่างสูงที่ไม่ได้ตัดสินใจที่จะตีเบา ๆ มันเป็นเวลากว่าสองทศวรรษนับตั้งแต่การประท้วงนัดหยุดงานระดับชาติครั้งล่าสุด

"อย่างไรก็ตามเงินบำนาญสามเท่าของการถูกบังคับให้จ่ายเงินมากขึ้นทำงานได้นานขึ้นและได้รับการท้าทายน้อยลง"

ภัยคุกคามจากการนัดหยุดงานเกิดขึ้นหลังจากรัฐบาล Westminster เสนอ "โอกาสแห่งชีวิต" แก่สหภาพแรงงานในเงินบำนาญของรัฐบาลเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อประมูลข้อตกลงเพื่อหลีกเลี่ยงการกระทำของคนงานหลายล้านคน

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกล่าวว่าพวกเขาได้ปรับปรุงข้อเสนอของพวกเขาซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อพนักงานในการสอนรัฐบาลท้องถิ่นพลุกพล่านและส่วนอื่น ๆ ของภาครัฐ

นายสมิ ธ กล่าวว่า: "ในขณะที่เรายินดีต้อนรับการเคลื่อนไหวในตำแหน่งของรัฐบาลที่ประกาศเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเราจำเป็นต้องเห็นความคืบหน้าเพิ่มเติมพร้อมกับข้อเสนอที่เป็นรูปธรรมเฉพาะสำหรับโครงการบำนาญในสกอตแลนด์ซึ่งส่งผลกระทบต่อสมาชิกของเรา

"EIS จะยังคงมีส่วนร่วมในเวทีที่มีอยู่ทั้งหมดเพื่อพยายามรักษาความปลอดภัยให้กับสมาชิกของเราในระหว่างนี้เราจะดำเนินการตามแผนของเราที่จะเข้าร่วมในวันชาติของวันที่ 30 พฤศจิกายน"

Michael Russell รัฐมนตรีการศึกษาของ Holyrood กล่าวว่า: "ด้วยความเสียใจที่ฉันได้ยินผลลัพธ์ของการลงคะแนนเสียง EIS เกี่ยวกับการดำเนินการทางอุตสาหกรรมในขณะที่ฉันเห็นด้วยกับการรณรงค์เพื่อตอบสนองต่อข้อเสนอของรัฐบาลสหราชอาณาจักรสำหรับเงินบำนาญของภาครัฐ วิธีการการนัดหยุดงานไม่ได้อยู่ในความสนใจที่ดีที่สุดของนักเรียนหรือผู้ปกครอง

"วันนี้ฉันเข้าร่วมกับพวกเขาในการกระตุ้นให้รัฐบาลอังกฤษคิดอีกครั้ง"

AHDS ยังลงคะแนนให้สมาชิกในการนัดหยุดงานการเปลี่ยนแปลงเงินบำนาญของครูในการลงคะแนนซึ่งปิดเมื่อวานนี้

จากเอกสาร 518 รายการที่ส่งคืนมีผู้ลงคะแนน 309 ราย

ผู้บริหารระดับสูงของสหภาพกล่าวว่าจะพิจารณาผลที่ตามมาจากการเปลี่ยนแปลงล่าสุดของข้อเสนอเงินบำนาญที่ประกาศโดยกระทรวงการคลัง

AHDS ยังไม่ได้ตั้งชื่อวันสำหรับการดำเนินการกล่าวว่าการตัดสินใจเกี่ยวกับขั้นตอนต่อไปที่จะดำเนินการในที่ประชุมวันที่ 15 พฤศจิกายน

การพัฒนาในสกอตแลนด์เกิดขึ้นเมื่อมีการออกบัตรลงคะแนนให้กับสมาชิกของสมาคมสอน NASUWT ในอังกฤษและเวลส์สำหรับการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งครั้งแรกของสหภาพแรงงานในอุตสาหกรรมแห่งชาติเป็นเวลาหนึ่งทศวรรษด้วยผลที่ออกมาเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน

การเคลื่อนไหวดังต่อไปนี้เป็นการลงคะแนนเพื่อนัดหยุดงานในวันที่ 30 พฤศจิกายนโดยสมาชิกของ Unison ซึ่งเป็นสหภาพของภาครัฐที่ใหญ่ที่สุด

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ

อัพเดทล่าสุด

โฟกัสภาพ

การจัดอันดับข่าว